Mùa đầu tiên của Resident Evil sẽ lên sóng trên Netflix vào ngày 14/7 tới đây.


Mới đây, Netflix đã tung ra trailer đầu tiên dành cho Resident Evil, series chuyển thể từ loạt game cùng tên nổi tiếng của Capcom. Đoạn trailer này hé lộ cho khán giả rất nhiều chi tiết thú vị như thành phố Raccoon mới, các loài sinh vật, thây ma đáng sợ, cùng với đó là 2 dòng thời gian tách biệt tập trung vào giai đoạn trước và sau khi đại dịch zombie bùng nổ.


[Vietsub] Trailer đầu tiên của series Resident Evil chính thức lên sóng.


Series Resident Evil mới sẽ tập trung vào Jade và Billie Wesker, 2 cô con gái của Albert Wesker. Trong phiên bản game, Albert là 1 chuyên gia công nghệ sinh học có trí tuệ siêu phàm, từng phục vụ trong quân đội Hoa Kỳ, đồng thời cũng là 1 trong những đối tượng thí nghiệm cho dự án nghiên cứu thuyết ưu sinh Project W. Chính dự án này đã giúp não bộ của Albert “tiến hóa”, qua đó trở thành 1 thiên tài và lọt tầm ngắm của Umbrella Pharmaceuticals - công ty nghiên cứu loại T-virus lừng danh của Resident Evil.


Series của Netflix sẽ “nhảy” qua lại giữa 2 dòng thời gian vào năm 2022 và năm 2036. Theo những thông tin về kịch bản trước đó, Jade sẽ là người sống sót trong bối cảnh hậu tận thế, nhưng liên tục bị ám ảnh bởi quá khứ và những gì đã xảy ra với em gái cũng như người cha của mình. Đoạn trailer cũng phần nào cho thấy nhiều khả năng Albert chính là người đã vô tình phát tán T-virus ra thành phố Raccoon mới.


Resident Evil sẽ có sự tham gia của Lance Reddick trong vai Albert Wesker, cùng với sự góp mặt của Ella Balinska, Tamara Smart, Siena Agudong, Adeline Rudolph, Paola Nuñez, Ahad Raza Mir, Connor Gossatti và Turlough Convery. Mùa đầu tiên sẽ bao gồm 8 tập phim, thời lượng khoảng 1 tiếng/tập, lên sóng trên Netflix vào ngày 14/7 tới đây.


Theo ScreenRant


https://genk.vn/series-resident-evil-tung-trailer-dau-tien-he-lo-khoanh-khac-dai-dich-zombie-bung-no-tai-thanh-pho-raccoon-moi-20220513230321537.chn Lấy linkSeries Resident Evil tung trailer dau tien, he lo khoanh khac dai dich zombie bung no tai thanh pho Raccoon moi


Mua dau tien cua Resident Evil se len song tren Netflix vao ngay 14/7 toi day.

Series Resident Evil tung trailer đầu tiên, hé lộ khoảnh khắc đại dịch zombie bùng nổ tại thành phố Raccoon mới

Mùa đầu tiên của Resident Evil sẽ lên sóng trên Netflix vào ngày 14/7 tới đây.
Series Resident Evil tung trailer đầu tiên, hé lộ khoảnh khắc đại dịch zombie bùng nổ tại thành phố Raccoon mới
www.tincongnghe.net
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: