Mang trên mình một thế kế cũ nhưng iPhone SE 2020 vẫn được người dùng lựa chọn

Ra mắt vào 17/4 và chính thức cho đặt hàng vào 24/4, dù chưa tròn một quý bán ra, Apple xuất xưởng hơn 12 triệu chiếc..


Ra mắt vào 17/4 và chính thức cho đặt hàng vào 24/4, dù chưa tròn một quý bán ra, Apple xuất xưởng hơn 12 triệu chiếc iPhone SE 2020 đến tay người dùng toàn cầu. Bất chấp đại dịch, suy thoái kinh tế, những chiếc iPhone giá rẻ này vẫn đem về nguồn thu khổng lồ cho Apple. Một lần nữa cùng mình nhìn nhận lại giá trị của chiếc iPhone có chu kì 4 năm này. Mang trên mình một thế kế cũ nhưng iPhone SE 2020 vẫn được người dùng lựa chọn

iPhone SE 2020 Red Product


iPhone SE hay có thể hiểu là iPhone Special Edition đúng như tên gọi, chúng là những phiên bản đặc biệt là những kẻ ngoại đạo lạc loài giữa thời đại mới. Mang trên mình một thế kế cũ, ngôn ngữ đã 7 năm tuổi nhưng sức hút của nó là không thể phủ nhận được!


Người dùng ‘nặng tình’ với thiết kế 7 năm tuổi này

Một thiết kế gần 7 năm tuổi trên các thiết bị iPhone


Chính mình cách đây 2 tháng còn có ý tưởng rằng chiếc iPhone SE 2020 sẽ không dành cho người thường. Đây sẽ chẳng phải một sản phẩm chạy doanh số như thường lệ là một sản phẩm Apple vì thiết kế cũ kĩ của mình. Nhưng sự thật chỉ có một và mình đã sai.


Lướt một vòng Quora, chúng ta không hiếm khi phát hiện các topic người dùng chia sẽ lý do chọn iPhone SE 2020 là vì thiết kế 7 năm tuổi này. Có vẻ, màn hình nhỏ gọn dùng một tay, viền dày nhưng cân đối và nét hoài cổ của nó đã chiếm được tình cảm của đại đa số người dùng. 


Dù ngoại hình có phần đã lỗi thời tuy nhiên, khả năng hoàn thiện, chất liệu dùng trên iPhone SE 2020 đều mang lại sự cao cấp thường có của các sản phẩm nhà Táo.


Sự đối lập về thiết kế bên ngoài và trang bị bên trong

iPhone SE 2020 là sự dung hợp của thiết kế iPhone 8 cấu hình iPhone 11


Dù chỉ mang danh chiếc máy giá rẻ của nhà iPhone, dùng lại linh kiện, bình cũ rượu mới,... nhưng chúng ta không thể phủ nhận sức mạnh của Apple A13 bên trong SE 2020, thật sự làm quái vật hiệu năng. 


Tuy theo nhiều các chuyên gia có đánh giá rằng chính lớp vỏ bọc bên ngoài của iPhone SE 2020 sẽ làm hạn chế đi phần nào khả năng của Apple A13. Nhưng đây là điều hiển nhiên để có sự cách biệt cần thiết giữa các dòng iPhone cùng con chip


Nhược điểm của ngoại hình nhỏ bé là dung lượng pin thấp, tản nhiệt kém,... nhưng người dùng iPhone SE tự biết rằng 400 USD với món hàng Apple đã là giá hời.


Chiếc iPhone ‘giá rẻ’ cho mọi người 

iPhone SE 2020 trong quảng cáo của Apple


Như đã đề cập năm 2020, Apple bán một chiếc điện thoại giá 400 USD, bằng đúng giá của tiền nhiệm cách đây 4 năm. Đây như là một bản nâng cấp cho tập khách hàng của những chiếc iPhone nhỏ và Apple A13 vẫn sẽ đủ duy trì chiếc iPhone SE này thêm 4 năm nữa, mình nghĩ vậy, bởi A9 trên iPhone SE 2016 vẫn đủ đáp ứng các nhu cầu thông dụng.


Một mặc khác với mức giá 400 USD vẫn quá dễ tiếp cận cho khách hàng mới với một chiếc iPhone mạnh mẽ. Đây sẽ sự lôi kéo vô hình khách hàng từ nền tảng khách chỉ bằng một lần ‘thử dùng’ thôi.


Dù là iPhone giá rẻ, bản làm lại rẻ tiền hay là bất cứ gì thì doanh số chính là minh chứng rõ ràng nhất của một sự thành công và hơn 12 triệu sản phẩm trong chưa tròn 3 tháng mở bán đủ để bất cứ nhà sản xuất nào cũng mơ ước. Bạn có thích chiếc iPhone SE 2020 này không?


Nguồn: TGDĐ

Mang tren minh mot the ke cu nhung iPhone SE 2020 van duoc nguoi dung lua chon


Ra mat vao 17/4 va chinh thuc cho dat hang vao 24/4, du chua tron mot quy ban ra, Apple xuat xuong hon 12 trieu chiec..

Mang trên mình một thế kế cũ nhưng iPhone SE 2020 vẫn được người dùng lựa chọn

Ra mắt vào 17/4 và chính thức cho đặt hàng vào 24/4, dù chưa tròn một quý bán ra, Apple xuất xưởng hơn 12 triệu chiếc..
Mang trên mình một thế kế cũ nhưng iPhone SE 2020 vẫn được người dùng lựa chọn
www.tincongnghe.net
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: