Chiếc gaming phone Lenovo Legion sẽ được trang bị tới 2 hệ thống tản nhiệt bằng chất lỏng

Thông tin rò rỉ mới nhất gần đây cho biết mẫu gaming phone mới của Lenovo là Legion sẽ được trang bị tới 2 hệ thống làm mát bằng chất lỏng, cùng với đó sẽ là 14 cảm biến nhiệt đời mới nhất.Gaming phone Lenovo Legion sẽ có tới 2 hệ thống tản nhiệt bằng chất lỏng

Theo đó, mẫu gaming phong này dự kiến sẽ được Lenovo chính thức cho ra mắt vào ngày 22/7 tới đây. Càng tới gần ngày ra mắt, công ty lại càng quảng bá rầm rộ hơn về đứa “con cưng” này của mình trên tài khoản Legion Weibo. Và mới đây, Lenovo đã chia sẻ rằng mẫu điện thoại chơi game này sẽ được trang bị tới 2 hệ thống tản nhiệt bằng chất lỏng, hay gọi cách khác là hệ thống tản nhiệt bằng chất lỏng kép.


Như chúng ta đều biết thì việc chơi game trên điện thoại chắc chắn sẽ tỏa ra rất nhiều nhiệt lượng, và một hệ thống tản nhiệt tốt luôn là một điều vô cùng cần thiết đối với các game thủ. Trong những năm qua, nhiều hãng đã trang bị cho những smartphone chuyên chơi game cao cấp của mình những hệ thống làm mát bằng chất lỏng. Hãng Nubia còn gây ấn tượng hơn khi đã trang bị thêm cả quạt tản nhiệt ở đằng sau máy.
Chiếc gaming phone Lenovo Legion sẽ được trang bị tới 2 hệ thống tản nhiệt bằng chất lỏng
Poster giới thiệu hệ thống tản nhiệt bằng chất lỏng kép của Lenovo

Quay trở lại với Lenovo Legion, chiếc gaming phone này sẽ được trang bị không chỉ 1 mà còn tới 2 hệ thống tản nhiệt bằng chất lỏng. Chưa dừng lại ở đó, mẫu smartphone này còn được gắn kèm thêm 14 hệ thống cảm biến nhiệt bên trong để theo dõi quá trình sản sinh nhiệt theo thời gian thực. Được biết, chiếc smartphone đang nắm giữ kỉ lục trang bị nhiều cảm biến nhiệt nhất ở thời điểm hiện tại là chiếc POCO F2 Pro với 9 cảm biến.


Trước đó, Lenovo cũng đã xác nhận rằng chiếc gaming phone Legion của hãng sẽ cung cấp sức mạnh xử lý của con chip Snapdragon 865 Plus, màn hình tần số quét cao 144Hz cùng với động cơ tuyến tính trục X kép.


Tạm kết

Vậy cuối cùng bạn đọc có dự đoán như thế nào về mức giá của Lenovo Legion? Hãy để lại comment dưới phần bình luận của bài viết và cũng đừng quên theo dõi TinCongNghe để cập nhật các tin tức mới nhất về công nghệ nhé.


Xem thêm: Cài đặt Control Center MiUI 12 trên mọi thiết bị Android – Qúa đẹp quá mượt
Cùng Follow kênh Youtube của TinCongNghe để cập nhật những tin tức mới nhất, sinh động nhất nhé!

Chiec gaming phone Lenovo Legion se duoc trang bi toi 2 he thong tan nhiet bang chat long


Thong tin ro ri moi nhat gan day cho biet mau gaming phone moi cua Lenovo la Legion se duoc trang bi toi 2 he thong lam mat bang chat long, cung voi do se la 14 cam bien nhiet doi moi nhat.

Chiếc gaming phone Lenovo Legion sẽ được trang bị tới 2 hệ thống tản nhiệt bằng chất lỏng

Thông tin rò rỉ mới nhất gần đây cho biết mẫu gaming phone mới của Lenovo là Legion sẽ được trang bị tới 2 hệ thống làm mát bằng chất lỏng, cùng với đó sẽ là 14 cảm biến nhiệt đời mới nhất.
Chiếc gaming phone Lenovo Legion sẽ được trang bị tới 2 hệ thống tản nhiệt bằng chất lỏng
www.tincongnghe.net
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: