Đây là điều bạn nên làm sau khi tậu OPPO Find X5 Pro

Năm nay OPPO Find X5 Pro có khá nhiều thay đổi đáng chú ý, tuy nhiên, có một thay đổi mà tôi cảm thấy không mấy hài lòng.


Như vậy là OPPO Find X5 Pro đã chính thức được trình làng tới người dùng Việt. Ở thế hệ Find X lần này, OPPO đã không còn mang tới những điểm đột phá đáng chú ý như ở phiên bản Find X3 Pro (thiết kế, camera hiển vi), thay vào đó, OPPO tập trung cải thiện những điểm yếu tố mà bản thân dòng Find X đã làm rất tốt trong nhiều năm qua, đó là về camera, hiệu năng và trải nghiệm.


Đây là điều bạn nên làm sau khi "tậu" OPPO Find X5 Pro - Ảnh 1.


Năm nay camera trên OPPO Find X5 Pro có sự cải thiện rõ rệt, đó là nhờ bộ xử lý hình ảnh ISP MariSilicon X cũng như sự hợp tác với thương hiệu máy ảnh Thụy Điển Hasselblad nổi tiếng. Kèm theo đó, OPPO cũng tạo nên một bộ "hình mờ" (watermark) mới cho OPPO Find X5 Pro.


Tuy nhiên, chỉ ngay sau khi trải nghiệm Find X5 Pro được một ngày, tôi cảm thấy có lẽ nên tắt watermark của chiếc OPPO Find X5 Pro đi bởi nó... quá xấu.


Nếu bạn thắc mắc watermark của Find X5 Pro trông như thế nào thì đây chính là watermark mới mà OPPO thiết kế cho phiên bản năm nay: gồm tên máy và thêm logo Hasselblad


Watermark mới của OPPO Find X5 Pro không còn tối giản như các smartphone trước đây của OPPO, thay vào đó hãng muốn "phô trương" khả năng camera của Find X5 Pro cùng với sự kết hợp với thương hiệu máy ảnh Hasselblad, từ đó khiến người dùng có ấn tượng về camera của chiếc máy này. Quả thật camera của Find X5 Pro rất ấn tượng, nhưng có cần thiết phải làm một chiếc watermark dài và đặt ở một vị trí khá "vô duyên" như kia không?


Watermark của OPPO Find X3 Pro đẹp bao nhiêu thì watermark của Find X5 Pro xấu bấy nhiêu: Chỉ cần dài hơn và đặt ở một vị trí khác đi là đã đủ "thảm họa" rồi, nhất là với những ai hay chụp ảnh street và ảnh có bố cục


Thậm chí, watermark của OPPO Find X5 Pro còn xấu hơn khi chụp ảnh với chế độ Xpan. Do tỷ lệ dài đặc trưng của ảnh Xpan nên khi gán thêm watermark, những bức ảnh Xpan trở nên rối rắm hơn nhiều.


Watermark mới chiếm khá nhiều diện tích


Nếu chụp Xpan dọc, watermark sẽ vẫn đặt ở vị trí cũ mà không xoay theo hướng ảnh


Mặc dù có thể tùy chỉnh được watermark với vị trí khác nhau, nhưng có lẽ người dùng nên tắt hẳn watermark của OPPO Find X5 Pro bằng cách truy cập vào cài đặt của camera và bỏ kích hoạt phần "Hình mờ".Nếu bạn vẫn muốn giữ lại watermark của OPPO Find X5 Pro thì có thể tùy chỉnh các thông số khác như văn bản tùy chỉnh, kích cỡ font chữ hay vị trí của watermark trong cài đặt. Lưu ý văn bản tùy chỉnh sẽ bị giới hạn ký tự chứ không thể đơn thuần thiết lập thành "OPPO Find X5 Pro" như trên các thế hệ tiền nhiệm.


OPPO Find X5 Pro hiện tại đang được phân phối độc quyền tại hệ thống bán lẻ Thế Giới Di Động với giá niêm yết 32,990,000 đồng, tặng kèm khá nhiều khuyến mãi hấp dẫn.


[Box thông tin shop] - GK OPPO Find X5 Pro https://genk.vn/day-la-dieu-ban-nen-lam-sau-khi-tau-oppo-find-x5-pro-20220503181948524.chn Lấy linkDay la dieu ban nen lam sau khi "tau" OPPO Find X5 Pro


Nam nay OPPO Find X5 Pro co kha nhieu thay doi dang chu y, tuy nhien, co mot thay doi ma toi cam thay khong may hai long.

Đây là điều bạn nên làm sau khi "tậu" OPPO Find X5 Pro

Năm nay OPPO Find X5 Pro có khá nhiều thay đổi đáng chú ý, tuy nhiên, có một thay đổi mà tôi cảm thấy không mấy hài lòng.
Đây là điều bạn nên làm sau khi tậu OPPO Find X5 Pro
www.tincongnghe.net
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: