Một thông tin rò rỉ mới đây đã tiết lộ rằng mẫu iPhone giá rẻ tiếp theo của Apple sẽ có giá khởi điểm chỉ từ $200 cho tới $300. Thật là một tin vui đối với những ai đang có mong muôn sở hữu cho mình một chiếc điện thoại từ nhà Táo khuyết.Chiếc iPhone giá rẻ thế hệ mới sẽ có giá khởi điểm chỉ từ $200?

Chúng ta đều biết rằng khi Apple công bố mẫu iPhone SE 2020 với giá $399, họ đã ngầm tuyên bố với các hãng điện thoại Android rằng sẽ cạnh tranh sòng phẳng trên cuộc đua điện thoại phân khúc tầm trung. Và có vẻ như họ sẽ không dừng lại với chiếc iPhone SE 2020, bằng chứng là mới đây leaker Mauri QHD đã tiết lộ rằng Apple đang phát triển một mẫu iPhone giá rẻ thế hệ mới và nó sẽ có mức giá khởi điểm chỉ từ $200 ("4.6 triệu đồng).


Tuy Mauri QHD không nói gì thêm về cấu hình phần cứng của máy nhưng nếu như mẫu iPhone này được trình làng cùng với con chip Apple A13 Bionic thì đó quả thực là một lựa chọn cực kì đáng giá và sẽ khiến cho bất kì chiếc điện thoại Android nào cũng phải dè chừng.

Mau iPhone gia re the moi cua Apple se co gia khoi diem tu $200, fan Tao se rat vui day


Mot thong tin ro ri moi day da tiet lo rang mau iPhone gia re tiep theo cua Apple se co gia khoi diem chi tu $200 cho toi $300. That la mot tin vui doi voi nhung ai dang co mong muon so huu cho minh mot chiec dien thoai tu nha Tao khuyet.

Mẫu iPhone giá rẻ thế mới của Apple sẽ có giá khởi điểm từ $200, fan Táo sẽ rất vui đây

Một thông tin rò rỉ mới đây đã tiết lộ rằng mẫu iPhone giá rẻ tiếp theo của Apple sẽ có giá khởi điểm chỉ từ $200 cho tới $300. Thật là một tin vui đối với những ai đang có mong muôn sở hữu cho mình một chiếc điện thoại từ nhà Táo khuyết.
Mẫu iPhone giá rẻ thế mới của Apple sẽ có giá khởi điểm từ $200, fan Táo sẽ rất vui đây
www.tincongnghe.net
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: