iMyFone Fixppo : Phần mềm sửa lỗi phổ thông trên tất cả thiết bị iPhone

Với người dùng các thiết bị từ Apple và cụ thể là thiết bị chạy iOS sẽ thỉnh thoảng gặp phải tình trạng thiết bị sau khi cập nhật sẽ bị treo táo, hoặc một lỗi phát sinh bất thường nào đó từ iOS khiến máy hoạt động không hoàn hảo và Restore lại luôn là sự lựa chọn hàng đầu, và hiện tại bên cạnh iTunes, macOS còn có iMyFone Fixppo cũng với công dụng tương tự, trực quan và rất dễ để thao tác.Thường các lỗi được xếp vào nhóm Recovery trên iOS bao gồm treo táo, lỗi không thể thoát Recovery Mode, lỗi khởi động,.. và thường các lỗi này phát sinh khi người dùng tiến hành cài đặt các ứng dụng, công cụ ngoài luồng sao khi jailbreak hoặc đang trong quá trình restore mà gặp mất điện đột ngột.iMyFone Fixppo : Phần mềm sửa lỗi phổ thông trên tất cả thiết bị iPhone


Một số lỗi mà phần mềm iMyFone Fixppo có thể xử lý

- iPhone Stuck in Recovery Mode : Iphone bị treo khi hiển thị rắc cắm vào iTunes


- iPhone Stuck in Spinning Circle : Iphone bị treo hiển thị vòng quay tròn


- iPhone Stuck on Apple Logo : Iphone bị treo táo


- White Screen of Death : Iphone bị treo màn hình trắng


- Black Screen of Death : Iphone bị treo màn hình đen


- iPhone Won't Turn On : Màn hình Iphone không bật lên được


- iPhone Update Failure : Iphone bị thông báo cập nhật lỗi


- iPhone Restore Failure : Iphone bị thông báo khôi phục lỗi


- iPhone Frozen : Iphone bị đóng băng


- Và nhiều lỗi vặt khác...


Đặc biệt iMyFone Fixppo có thể xử lý được các lỗi

- Hạ phiên bản iOS mà không cần bẻ khóa


- Thoát ngay lập tức chế độ khôi phục mà không mất dữ liệu


- Bỏ qua lỗi iTunes khó chịu


- Các chế độ nâng cao khác 


Thông tin phần mềm có thể tương thích

- Windows : Win 10/8.1/8/7/Vista/XP


- MacOs : 10.15 (macOS Catalina), 10.14 (macOS Mojave), Mac OS X 10.13 (High Sierra), 10.12(macOS Sierra), 10.11(El Capitan), 10.10 (Yosemite), 10.9 (Mavericks)


Cấu hình đề nghị : 1GHz (32 bit or 64 bit), 1024 GB RAM, Ổ cứng trống 200 MB


Thiết bị có thể sửa

- iPhone : iPhone 11 Pro Max,iPhone 11 Pro,iPhone 11,iPhone XS Max, iPhone XR, iPhone XS, iPhone X, iPhone 8 Plus, iPhone 8, iPhone 7 Red, iPhone 7 Plus, iPhone 7, iPhone SE, iPhone 6s Plus, iPhone 6s, iPhone 6 Plus, iPhone 6, iPhone 5s, iPhone 5c, iPhone 5, iPhone 4s, iPhone 4


- iPad : Sử dụng được trên tất cả các thiết bị iPad Air, iPad mini, iPad Pro và iPad thường.


- iPod : iPod touch 7, iPod touch 6, iPod touch 5, iPod touch 4, iPod touch 3, iPod touch 2, iPod touch 1


- Các thiết bị khác : Apple TV HD, Apple TV 3rd Generation, Apple TV 2nd Generation


Tải iMyFone Fixppo

Trên phiên bản Windows | Trên phiên bản MacOs


Hưỡng dẫn cài đặt iMyFone Fixppo

B1: Để bắt đầu, bạn hãy truy cập vào địa chỉ này https://www.imyfone.com/ios-system-recovery/ và tải về iMyFone Fixppo


iMyFone Fixppo : Phần mềm sửa lỗi phổ thông trên tất cả thiết bị iPhone


B2: Khởi động chạy phần mềm. Tại màn hình đầu tiên iMyFone Fixppo khá đơn giản với 03 tab chức năng chính


- Standard Mode: Với những lỗi thường gặp của người dùng iOS liên quan đến phần mềm đều có thể sử dụng Standard Mode để khắc phục


- Advanced Mode: Người dùng liên quan đến mất mật khẩu hoặc lỗi không thể khắc phục bằng Standard Mode thì có thể dùng Advanced Mode (Chế độ xoá toàn bộ dữ liệu của máy, giúp máy trở về tình trạng mặc định từ nhà sản xuất, thường thì những máy dính lỗi phần mềm khá nặng mới cần đến chế độ này, còn bình thường sẽ chỉ sử dụng Standard Mode)


- Mode Exit Recovery Mode: Giúp việc truy cập hoặc thoát chế độ Recovery trên iPhone được nhanh và triệt để hơn.


iMyFone Fixppo : Phần mềm sửa lỗi phổ thông trên tất cả thiết bị iPhone


B3: Sau khi chọn xong chức năng làm việc trên iMyFone Fixppo, bạn hãy nhấn Next để xác nhận việc kết nối giữa thiết bị và máy tính.


iMyFone Fixppo : Phần mềm sửa lỗi phổ thông trên tất cả thiết bị iPhone


Chú ý: Nếu phần mềm không nhận diện được hoàn toàn thiết bị bạn có thể làm theo các bước hưỡng dẫn thủ công chuyển chế độ : DFU mode hoặc Recovery mode.


iMyFone Fixppo : Phần mềm sửa lỗi phổ thông trên tất cả thiết bị iPhone


Hưỡng dẫn chuyển sang chế độ 'DFU mode'iMyFone Fixppo : Phần mềm sửa lỗi phổ thông trên tất cả thiết bị iPhoneHưỡng dẫn chuyển chế độ 'Recovery mode' 


B4: Tiếp theo, bạn cần tải về gói firmware iOS mới nhất cho iPhone. Và iMyFone Fixppo có thể giúp bạn nhận diện và cung cấp liên kết tải. Quá trình tải nhanh hay chậm phụ thuộc vào tốc độ mạng mà bạn đang sử dụng.


iMyFone Fixppo : Phần mềm sửa lỗi phổ thông trên tất cả thiết bị iPhone B5: Sau khi hoàn tất cả các bước cài đặt phần mềm thì iMyFone Fixppo tiến hành sửa lỗi


iMyFone Fixppo : Phần mềm sửa lỗi phổ thông trên tất cả thiết bị iPhone iMyFone Fixppo : Phần mềm sửa lỗi phổ thông trên tất cả thiết bị iPhone Tiến trình hoàn tất khi iMyFone Fixppo thông báo thành công.


iMyFone Fixppo : Phần mềm sửa lỗi phổ thông trên tất cả thiết bị iPhone Sự khác biệt của iMyFone Fixppo bản Free và bản trả phí

iMyFone Fixppo : Phần mềm sửa lỗi phổ thông trên tất cả thiết bị iPhone


Với phiên bản trả phí người dùng (Giá $54.95 khoảng 1.300.00 vnđ) có thể khắc phục được các lỗi của iOS khi sử dụng các chế độ, còn bản Free Trial chỉ là tính năng cho Recovery Mode, để là một cách chữa cháy khi máy bất ngờ chạy vào bên trong chế độ này mà bằng phím cứng bạn không thể thoát được, hoặc phím cứng bị hư hỏng.


Ngoài sửa lỗi hệ điều hành, iMyFone Fixppo cũng cung cấp tuỳ chọn hạ cấp hệ điều hành (còn signed), thay vì người dùng phải thông qua IPSW để tải và cài đặt trong iTunes thì ứng dụng này với tuỳ chọn Firmware Version, có thể tự động tải và cài đặt lại firmware cũ hơn hoặc mới nhất (còn signed) mà không phải làm thủ công bước nào cả.


Bạn có thể mua trực tiếp tại website chính iMyFone Fixppo tại đây


Mua và thanh toán đơn giản

Hiện iMyFone Fixppo chấp nhận thanh toán qua các cổng Visa, MasterCard hay đơn giản qua Paypal rất phổ biến trên thế giới. 

iMyFone Fixppo : Phan mem sua loi pho thong tren tat ca thiet bi iPhone


Voi nguoi dung cac thiet bi tu Apple va cu the la thiet bi chay iOS se thinh thoang gap phai tinh trang thiet bi sau khi cap nhat se bi treo tao, hoac mot loi phat sinh bat thuong nao do tu iOS khien may hoat dong khong hoan hao va Restore lai luon la su lua chon hang dau, va hien tai ben canh iTunes, macOS con co iMyFone Fixppo cung voi cong dung tuong tu, truc quan va rat de de thao tac.

iMyFone Fixppo : Phần mềm sửa lỗi phổ thông trên tất cả thiết bị iPhone

Với người dùng các thiết bị từ Apple và cụ thể là thiết bị chạy iOS sẽ thỉnh thoảng gặp phải tình trạng thiết bị sau khi cập nhật sẽ bị treo táo, hoặc một lỗi phát sinh bất thường nào đó từ iOS khiến máy hoạt động không hoàn hảo và Restore lại luôn là sự lựa chọn hàng đầu, và hiện tại bên cạnh iTunes, macOS còn có iMyFone Fixppo cũng với công dụng tương tự, trực quan và rất dễ để thao tác.
iMyFone Fixppo : Phần mềm sửa lỗi phổ thông trên tất cả thiết bị iPhone
www.tincongnghe.net
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: