Cách bắt xe buýt tại TP.HCM bằng ứng dụng Go!Bus trên smartphone

Ứng dụng Go!Bus là sản phẩm được Sở Giao thông vận tải TP.HCM phát triển trên nền tảng công nghệ mới nhất, với mục tiêu..


Cách bắt xe buýt tại TP.HCM bằng ứng dụng Go!Bus trên smartphoneỨng dụng Go!Bus là sản phẩm được Sở Giao thông vận tải TP.HCM phát triển trên nền tảng công nghệ mới nhất, với mục tiêu thúc đẩy người dân sử dụng giao thông công cộng. Thông tin của ứng dụng được cập nhật nhanh nhất, chính xác nhất từ Sở Giao thông vận tải, Trung tâm Quản lý giao thông công cộng. Ngay bây giờ sẽ là hướng dẫn sử dụng ứng dụng Go!Bus bạn nhé.

Cách dùng Go!Bus để bắt xe buýt tại Thành Phố Hồ Chí Minh

Các bạn tải ứng dụng Go!Bus về điện thoại của mình theo đường dẫn bên dưới. Lưu ý, ứng dụng chưa có trên hệ điều hành Android nên bạn có thể đăng ký dùng thử trước nhé.


  • Go!Bus TPHCM on the App Store
  • Đăng ký dùng thử Go!Bus TPHCM trên Android

Mở ứng dụng lên, bạn có thể tìm kiếm lộ trình đi xe buýt đến điểm mà bạn mong muốn. Trong mục Xung quanh, bạn nhập điểm đến, chọn Đi ứng dụng sẽ hiển thị các gợi ý cho bạn lựa chọn. Ngoài ra, ứng dụng Go!bus sẽ hiển thị thông tin xe buýt kết hợp với đi Grab. Nếu quãng đường khách đi từ vị trí bắt đầu đến trạm đón xe buýt dài hơn 200m, bạn có thể lựa chọn đi bộ hoặc đi Grab để phù hợp với thời gian và chi phí.


Trong mục Tra cứu, bạn có thể tìm thấy thông tin chi tiết về các tuyến xe buýt trên toàn thành phố, tra cứu nhanh các thông tin về mạng lưới xe buýt, biểu đồ, lộ trình, thời gian hoạt động, giá vé,...


Bạn cũng có thể di chuyển tự do trên bản đồ để xem các trạm xe buýt quanh khu vực đó. Thời gian tới, Go!Bus sẽ cập nhật thêm sự tích hợp giữa giao thông công cộng bằng xe buýt (trong tương lai gần là tàu điện ngầm, xe buýt nhanh BRT, WaterBus) và các chuyến đi bằng các dịch vụ Grab (GrabBike, GrabCar). Giúp bạn có thể lựa chọn di chuyển đa dạng.


Hi vọng ứng dụng sẽ giúp ích nhiều cho mọi người, nhất là các bạn học sinh, sinh viên thường xuyên sử dụng phương tiện công cộng để di chuyển. Nhớ ấn Like và Chia sẻ ủng hộ mình nhé.


Xem thêm:


  • Hướng dẫn tra cứu lộ trình tuyến Metro số 1 Bến Thành - Suối Tiên bằng ứng dụng BusMap
  • Mời dùng thử ứng dụng bản đồ của người Việt Map 4D trên Android và iOS

Biên tập bởi Phan Phú TrungCach bat xe buyt tai TP.HCM bang ung dung Go!Bus tren smartphone


Ung dung Go!Bus la san pham duoc So Giao thong van tai TP.HCM phat trien tren nen tang cong nghe moi nhat, voi muc tieu..

Cách bắt xe buýt tại TP.HCM bằng ứng dụng Go!Bus trên smartphone

Ứng dụng Go!Bus là sản phẩm được Sở Giao thông vận tải TP.HCM phát triển trên nền tảng công nghệ mới nhất, với mục tiêu..
Cách bắt xe buýt tại TP.HCM bằng ứng dụng Go!Bus trên smartphone
www.tincongnghe.net
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: