Samsung đặt dấu chấm hết cho Galaxy Note: ngừng dây chuyền sản xuất, không có kế hoạch cho năm sau

Có vẻ như Samsung sẽ tập trung vào dòng Galaxy Z thay cho dòng Note.


Đối với dòng Galaxy Note, 2021 là một năm đáng nhớ, nhưng không phải theo hướng tốt đẹp, mà vì đây là năm đặt dấu chấm hết cho dòng smartphone lừng danh này. Từng có một số thông tin cho rằng Samsung sẽ mang dòng Note trở lại vào năm 2022, nhưng với hình ảnh rò rỉ chiếc S22 Ultra có khe cắm S Pen và thông tin mới nhất này, có vẻ như Galaxy Note sẽ thật sự bị khai tử.


Samsung đặt dấu chấm hết cho Galaxy Note: ngừng dây chuyền sản xuất, không có kế hoạch cho năm sau - Ảnh 1.

Theo nguồn tin của tờ báo Hàn ET News, Samsung sẽ ngừng dây chuyền sản xuất dòng Note 20 vào cuối năm nay và quan trọng hơn là hãng không hề có kế hoạch cho dòng Galaxy Note trong năm 2022. Nghĩa là những flagship của Samsung trong năm sau sẽ là dòng S22 và các dòng smartphone màn hình gập.


Samsung đặt dấu chấm hết cho Galaxy Note: ngừng dây chuyền sản xuất, không có kế hoạch cho năm sau - Ảnh 2.

Ảnh rò rỉ của S22 Ultra


Thật ra sau khi hình ảnh rò rỉ của S22 Ultra với khe chứa S Pen xuất hiện, gần như chúng ta đã biết rằng Samsung sẽ khai tử dòng Note và dòng S Ultra sẽ là thiết bị kế thừa di sản của Galaxy Note. Galaxy Fold cũng hỗ trợ S Pen nhưng vẫn chưa có một khe cắm riêng cho chiếc bút này.


Lý do khai tử dòng Note là vì Samsung muốn tập trung vào smartphone màn hình gập. Báo cáo của ET News đề cập rằng Samsung xuất xưởng 12,7 triệu và 9,7 triệu sản phẩm trong dòng Galaxy Note lần lượt vào các năm 2019 và 2020. Mặt khác, công ty đang đặt mục tiêu xuất xưởng hàng năm đến 13 triệu chiếc cho dòng Galaxy Z vào năm tới, nghĩa là họ kỳ vọng vào Galaxy Z hơn là dòng Note.


Tham khảo: 9to5google


Lấy linkSamsung dat dau cham het cho Galaxy Note: ngung day chuyen san xuat, khong co ke hoach cho nam sau


Co ve nhu Samsung se tap trung vao dong Galaxy Z thay cho dong Note.


Doi voi dong Galaxy Note, 2021 la mot nam dang nho, nhung khong phai theo huong tot dep, ma vi day la nam dat dau cham het cho dong smartphone lung danh nay. Tung co mot so thong tin cho rang Samsung se mang dong Note tro lai vao nam 2022, nhung voi hinh anh ro ri chiec S22 Ultra co khe cam S Pen va thong tin moi nhat nay, co ve nhu Galaxy Note se that su bi khai tu.


Samsung dat dau cham het cho Galaxy Note: ngung day chuyen san xuat, khong co ke hoach cho nam sau - Anh 1.

Theo nguon tin cua to bao Han ET News, Samsung se ngung day chuyen san xuat dong Note 20 vao cuoi nam nay va quan trong hon la hang khong he co ke hoach cho dong Galaxy Note trong nam 2022. Nghia la nhung flagship cua Samsung trong nam sau se la dong S22 va cac dong smartphone man hinh gap.


Samsung dat dau cham het cho Galaxy Note: ngung day chuyen san xuat, khong co ke hoach cho nam sau - Anh 2.

Anh ro ri cua S22 Ultra


That ra sau khi hinh anh ro ri cua S22 Ultra voi khe chua S Pen xuat hien, gan nhu chung ta da biet rang Samsung se khai tu dong Note va dong S Ultra se la thiet bi ke thua di san cua Galaxy Note. Galaxy Fold cung ho tro S Pen nhung van chua co mot khe cam rieng cho chiec but nay.


Ly do khai tu dong Note la vi Samsung muon tap trung vao smartphone man hinh gap. Bao cao cua ET News de cap rang Samsung xuat xuong 12,7 trieu va 9,7 trieu san pham trong dong Galaxy Note lan luot vao cac nam 2019 va 2020. Mat khac, cong ty dang dat muc tieu xuat xuong hang nam den 13 trieu chiec cho dong Galaxy Z vao nam toi, nghia la ho ky vong vao Galaxy Z hon la dong Note.


Tham khao: 9to5google


Lay link

Samsung đặt dấu chấm hết cho Galaxy Note: ngừng dây chuyền sản xuất, không có kế hoạch cho năm sau

Có vẻ như Samsung sẽ tập trung vào dòng Galaxy Z thay cho dòng Note.
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: