Xiaomi đã sẵn sàng tung ra Mi 10 Super Large Cup tích hợp vi xử lý Snapdragon 865+

Theo như báo cáo từ một nguồn tin đáng tin cậy thì Xiaomi dường như đã sẵn sàng cho ra mắt chiếc Xiaomi Mi 10 Super Large Cup với màn hình 120Hz và tích hợp vi xử lý Snapdragon 865+.Có thể thấy hiện tại chúng ta đã và đang tiến dần tới thời điểm gần cuối năm, và đây cũng chính là thời điểm mà các hãng điện thoại sẽ lần lượt tung ra các mẫu smartphone siêu phẩm cao cấp của mình. Và gần đây đã có nhiều thông tin rò rỉ rằng Xiaomi đang âm thầm phát triển một phiên bản nâng cấp của mẫu Xiaomi Mi 10, bởi theo như thông lệ thì hãng sẽ thường cho ra mắt tới 2 sản phẩm cao cấp mỗi năm.


Và theo như báo cáo từ một nguồn tin đáng tin cậy thì Xiaomi sẽ sớm cho ra mắt mẫu Mi MIX 4, nhưng Xiaomi dự định sẽ trình làng thêm một mẫu nâng cấp của Mi 10 là Mi 10 Super Large Cup. Và thông tin này cũng đã được chính vị giám đốc điều hành của Redmi xác nhận, rằng Mi 10 Super Large Cup hiện đang đi vào những khâu sản xuất cuối cùng và thực sự là nó sẽ có mức giá không hề rẻ một chút nào đâu.


Xiaomi đã sẵn sàng tung ra Mi 10 Super Large Cup tích hợp vi xử lý Snapdragon 865+

Xiaomi Mi 10 Pro


Digital Chat Station – một chuyên ra leaker nổi tiếng cũng đã vừa phát hiện ra một thiết bị smartphone Xiaomi lạ tại cơ sở dữ liệu truy cập mạng của Trung Quốc. Theo đó thiết bị lạ này mang tên mã là M2007J1SC và đây cũng được cho là mã thiết bị của Mi 10 Super Large Cup. Digital Chat Station cho cho biết thêm thiết bị này được trang bị vi xử lý Snapdragon 865+ vừa mới ra mắt gần đây, cùng với màn hình với tốc độ tần số quét 120Hz.


Ngoài ra, chiếc Xiaomi Mi 10 Super Large Cup đã nhận được tới 3 chứng chỉ quan trọng, điều đó cũng chứng tỏ rằng ngày ra mắt của mẫu smartphone này đang tới rất gần rồi. Trước đây đã từng có thông tin từ CEO của Xiaomi rằng họ đã phát triển thành công công nghệ sạc nhanh 100W và đã sẵn sàng để thương mại hóa, và có khả năng cao mẫu Mi 10 Super Large này sẽ được áp dụng công nghệ sạc nhanh này.


Vậy cuối cùng bạn đọc có suy nghĩ như thế nào về Xiaomi Mi 10 Super Large Cup này và có mong chờ tới ngày ra mắt của Mi MIX 4 không?

Xiaomi da san sang tung ra Mi 10 Super Large Cup tich hop vi xu ly Snapdragon 865+


Theo nhu bao cao tu mot nguon tin dang tin cay thi Xiaomi duong nhu da san sang cho ra mat chiec Xiaomi Mi 10 Super Large Cup voi man hinh 120Hz va tich hop vi xu ly Snapdragon 865+.

Xiaomi đã sẵn sàng tung ra Mi 10 Super Large Cup tích hợp vi xử lý Snapdragon 865+

Theo như báo cáo từ một nguồn tin đáng tin cậy thì Xiaomi dường như đã sẵn sàng cho ra mắt chiếc Xiaomi Mi 10 Super Large Cup với màn hình 120Hz và tích hợp vi xử lý Snapdragon 865+.
Xiaomi đã sẵn sàng tung ra Mi 10 Super Large Cup tích hợp vi xử lý Snapdragon 865+
www.tincongnghe.net
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: