Góc hú hồn: Bị cảnh sát điều tra vì tưởng có người treo cổ trong nhà, hóa ra chỉ là bức tượng Iron Man cao gần chạm trần nhà

Thật may, tất cả chỉ là hiểu nhầm dở khóc dở cười do bức tượng Iron Man siêu to khổng lồ gây ra chứ không hề có bất kỳ án mạng nào xảy ra cả.


Thành công rực rỡ của đế chế MCU trong hơn 1 thập kỷ qua đã biến Iron Man thành 1 trong những nhân vật nổi tiếng nhất nhì nền văn hóa đại chúng hiện nay. Đó là lý do vì sao có những người hâm mộ sẵn sàng bỏ ra hàng chục, thậm chí hàng trăm triệu đồng để “tậu” cho riêng mình những mô hình Người Sắt xịn nhất, hiện đại nhất, trong đó thậm chí còn có cả những sản phẩm có kích thước tương tự như người thật.


Tuy nhiên, cũng chính thú vui rất vô hại này đôi khi lại dẫn đến những tình trạng dở khóc dở cười như anh chàng dưới đây: Vì bức tượng Iron Man cao lớn quá, lại đặt trong căn phòng tối om của căn hộ nên khi người ngoài nhìn lướt qua đã hiểu nhầm rằng có người treo cổ và lập tức báo cho cảnh sát đến để điều tra.


Góc hú hồn: Bị cảnh sát điều tra vì tưởng có người treo cổ trong nhà, hóa ra chỉ là bức tượng Iron Man cao gần chạm trần nhà - Ảnh 1.

Bức tượng Iron Man kích thước thật đặt trong phòng tối đã khiến người ngoài tưởng rằng có người treo cổ trong căn hộ của anh chàng này.


Cụ thể, sự việc xảy ra tại 1 khu chung cư cao cấp ở Deansgate, Manchester vào hôm thứ ba (19/10) vừa qua. Nạn nhân bất đắc dĩ (giấu tên) vốn đang say giấc nồng thì bị nhân viên của tòa nhà gọi điện đánh thức và thông báo rằng cảnh sát cùng các nhân viên y tế đang lên căn hộ của mình để kiểm tra.


Người này cho biết: “Tôi cực kỳ hoảng loạn và lập tức bật dậy để kiểm tra các con của mình đang ngủ ở phòng khác. Tuy nhiên, sau khi tôi mở cửa cho khoảng 10 sĩ quan cảnh sát, nhân viên y tế và bật đèn lên, họ liền để ý thấy bức tượng Iron Man ở góc phòng và lập tức hiểu toàn bộ câu chuyện. Sau đó, họ thậm chí còn chụp ảnh selfie với nó và khuyên tôi nên di chuyển vị trí của nó để tránh sự việc tương tự xảy ra trong tương lai. Đúng là 1 trải nghiệm thót tim mà”.


Góc hú hồn: Bị cảnh sát điều tra vì tưởng có người treo cổ trong nhà, hóa ra chỉ là bức tượng Iron Man cao gần chạm trần nhà - Ảnh 2.

Cảnh sát lập tức hiểu câu chuyện ngay sau khi nhìn thấy bức tượng Iron Man siêu to khổng lồ ở cạnh cửa sổ căn hộ.


Hóa ra vì mô hình tượng Iron Man của anh chàng này có kích thước tương đương với người thật, nên khi người khác nhìn từ bên ngoài vào qua cửa kính đã lầm tưởng rằng có người treo cổ trong căn hộ của anh. Đây là lần đầu tiên sự cố hi hữu này xảy ra, bởi anh đã ở đây được hơn 1 năm rồi và mô hình đó chưa bao giờ gây ra rắc rối như vậy cả.


Được biết, chủ nhà là fan cứng cựa của loạt film Iron Man nhà Marvel và đã bỏ ra 14.000 bảng Anh (gần 440 triệu đồng) để đặt làm bức tượng siêu to khổng lồ này ngay trước đợt giãn cách xã hội. Ngoài sở hữu thiết kế rất sát với nguyên tác, nó còn được trang bị hệ thống đèn ở phần mắt, ngực và tay, giống như một Người Sắt thực thụ khi đang hoạt động vậy.


Anh chia sẻ: “Căn hộ của chúng tôi ở tầng khá cao nên chưa bao giờ xảy ra vụ việc tương tự. Cảnh sát bảo tôi nên thay đổi vị trí bày tượng, nhưng nó nặng lắm nên rất khó để di chuyển. Tôi đã đặc biệt tự đặt làm nó, và như bạn thấy đấy, nó cao đến mức gần chạm vào trần nhà cơ mà”.


Góc hú hồn: Bị cảnh sát điều tra vì tưởng có người treo cổ trong nhà, hóa ra chỉ là bức tượng Iron Man cao gần chạm trần nhà - Ảnh 3.

Thật may tất cả chỉ là hiểu lầm chứ không có bất kỳ vụ án ám sát trong phòng kín nào như trong Detective Conan.


Theo Mirror


Lấy linkGoc hu hon: Bi canh sat dieu tra vi tuong co nguoi treo co trong nha, hoa ra chi la buc tuong Iron Man cao gan cham tran nha


That may, tat ca chi la hieu nham do khoc do cuoi do buc tuong Iron Man sieu to khong lo gay ra chu khong he co bat ky an mang nao xay ra ca.

Góc hú hồn: Bị cảnh sát điều tra vì tưởng có người treo cổ trong nhà, hóa ra chỉ là bức tượng Iron Man cao gần chạm trần nhà

Thật may, tất cả chỉ là hiểu nhầm dở khóc dở cười do bức tượng Iron Man siêu to khổng lồ gây ra chứ không hề có bất kỳ án mạng nào xảy ra cả.
Góc hú hồn: Bị cảnh sát điều tra vì tưởng có người treo cổ trong nhà, hóa ra chỉ là bức tượng Iron Man cao gần chạm trần nhà
www.tincongnghe.net
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: