Mở hộp iPhone 13 Pro Max chính hãng đang cháy hàng tại Việt Nam

Loạt bốn model iPhone 13 bắt đầu được Apple bán tại Việt Nam từ ngày hôm nay, trong đó iPhone 13 Pro Max là model được ưa chuộng nhất.


Mở hộp iPhone 13 Pro Max chính hãng đang cháy hàng tại Việt Nam - Ảnh 1.

Hôm nay, 22/10, Apple chính thức mở bán loạt iPhone 13 tại Việt Nam. Trong số bốn model gồm iPhone 13 mini, iPhone 13, iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max; không khó để thấy iPhone 13 Pro Max với màn hình lớn nhất, nhiều tính năng nhất và giá bán cao nhất cũng là model thu hút được nhiều sự chú ý nhất.


Mở hộp iPhone 13 Pro Max chính hãng đang cháy hàng tại Việt Nam - Ảnh 2.

Phiên bản iPhone 13 Pro Max (cũng như các model khác) chính hãng có mã VN/A.


Mở hộp iPhone 13 Pro Max chính hãng đang cháy hàng tại Việt Nam - Ảnh 3.

Chiếc iPhone mà chúng tôi trên tay được nhập khẩu bởi FPT Synnex, một trong số những đơn vị nhập khẩu iPhone chính hãng tại Việt Nam.


Mở hộp iPhone 13 Pro Max chính hãng đang cháy hàng tại Việt Nam - Ảnh 4.

Bên trong hộp, người dùng chỉ nhận được duy nhất một sợi cáp sạc Lightning to USB-C, do Apple đã loại bỏ củ sạc và tai nghe khỏi máy.


Mở hộp iPhone 13 Pro Max chính hãng đang cháy hàng tại Việt Nam - Ảnh 5.

iPhone 13 Pro Max sở hữu màn hình 6.7 inch tương tự như 12 Pro Max năm ngoái, nhưng nay hỗ trợ công nghệ ProMotion với tần số quét cao (120Hz).


Mở hộp iPhone 13 Pro Max chính hãng đang cháy hàng tại Việt Nam - Ảnh 6.

"Tai thỏ" của iPhone 13 Pro Max được thiết kế gọn hơn, tuy nhiên không đem đến lợi ích nào đáng kể. iOS không cho phép người dùng hiển thị % pin hay nhiều biểu tượng hơn trên thanh trạng thái.


Mở hộp iPhone 13 Pro Max chính hãng đang cháy hàng tại Việt Nam - Ảnh 7.

Một thay đổi lớn khác của iPhone 13 Pro Max ở ngoại hình là phiên bản màu xanh "Sierra Blue". So với màu Pacific Blue năm ngoái, màu Sierra Blue nhạt hơn khá nhiều và phù hợp với cả đối tượng người dùng nam và nữ giới.


Mở hộp iPhone 13 Pro Max chính hãng đang cháy hàng tại Việt Nam - Ảnh 8.

Cụm camera của iPhone 13 Pro Max cũng lớn hơn so với iPhone 12 Pro Max, bởi Apple đã mang đến hàng loạt nâng cấp như cảm biến lớn hơn, ống kính khẩu độ lớn hơn, zoom quang học 3X xa hơn... Camera cũng được coi là tính năng chủ lực của dòng iPhone 13 Pro so với iPhone 13 "thường".


Mở hộp iPhone 13 Pro Max chính hãng đang cháy hàng tại Việt Nam - Ảnh 9.

iPhone 13 Pro Max có mức giá niêm yết khởi điểm từ 34 triệu đồng cho phiên bản 128GB. Tuy nhiên, tuỳ thuộc vào chính sách khuyến mãi, người dùng hoàn toàn có thể sở hữu chiếc máy này từ 30 triệu đồng.


Mở hộp iPhone 13 Pro Max chính hãng đang cháy hàng tại Việt Nam - Ảnh 10.

Hiện tại, hầu hết các hệ thống bán lẻ đều đã "cháy hàng" iPhone 13 Pro Max phiên bản dung lượng 128GB và 256GB và chỉ đủ hàng để trả cho khách đặt trước. Dự kiến, đợt hàng thứ hai sẽ "cập bến" trong tháng 11.


Lấy linkMo hop iPhone 13 Pro Max chinh hang dang "chay hang" tai Viet Nam


Loat bon model iPhone 13 bat dau duoc Apple ban tai Viet Nam tu ngay hom nay, trong do iPhone 13 Pro Max la model duoc ua chuong nhat.

Mở hộp iPhone 13 Pro Max chính hãng đang "cháy hàng" tại Việt Nam

Loạt bốn model iPhone 13 bắt đầu được Apple bán tại Việt Nam từ ngày hôm nay, trong đó iPhone 13 Pro Max là model được ưa chuộng nhất.
Mở hộp iPhone 13 Pro Max chính hãng đang cháy hàng tại Việt Nam
www.tincongnghe.net
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: