Samsung gây dựng nền tảng số cho thế hệ di động Galaxy Z trong thời đại 4.0

Một ngày làm việc sẽ trở nên hiệu quả hơn với những sản phẩm mạnh mẽ, thông minh và bảo mật cao như Galaxy Z Fold3.


Trong thời đại số, việc tận dụng một cách hiệu quả những sản phẩm công nghệ để tối ưu hóa hiệu quả làm việc, khiến cuộc sống trở nên đơn giản hơn là điều không thể thiếu được với dân văn phòng. Và trong đó, sản phẩm mang tính "đầu não" là smartphone, tích hợp được sự di động, sức mạnh xử lý cao và tốc độ mạng 5G để làm việc một cách linh hoạt ở mọi tình huống khác nhau. Điển hình là Galaxy Z Fold3 - chiếc smartphone màn hình gập cao cấp tất cả trong một.


Samsung gây dựng nền tảng số cho thế hệ di động Galaxy Z trong thời đại 4.0 - Ảnh 1.

Một ngày làm việc của dân văn phòng bắt đầu với việc đọc tin tức, kiểm tra email và thông báo từ công ty ngay từ nhà. Tất cả công việc này đều có thể được thực hiện một cách nhanh chóng với màn hình ngoài của Galaxy Z Fold3 - đã có kích thước lên tới 6.2 inch tương đương với những chiếc smartphone màn hình phẳng trên thị trường.


Nếu như màn hình ngoài là chưa đủ, ta có thể mở máy ra và sử dụng màn hình chính với kích thước rộng rãi lên tới 7.6 inch, quá trình được thực hiện một cách mượt mà nhờ sự tương thích phần mềm của 2 màn hình máy. Với kích thước màn hình trong lớn, thậm chí những công việc này còn có thể thực hiện trong cùng một lúc bằng tính năng đa nhiệm.


Samsung gây dựng nền tảng số cho thế hệ di động Galaxy Z trong thời đại 4.0 - Ảnh 2.

Làm việc nhanh trên đường nhờ Flex Mode


Ngồi tại bàn ăn hoặc tại quán cà phê trước giờ làm việc, ta có thể dựng Z Fold3 ở chế độ Flex Mode, tận dụng bút S-Pen để giải quyết nhanh bài thuyết trình còn dang dở, chia sẻ hình ảnh, tệp tin lên cơ sở dữ liệu nội bộ của công ty hoặc với những đồng nghiệp khác. Mạng Wifi chập chờn? Không cần phải lo với khả năng truy cập mạng 5G của máy, một công nghệ mà Samsung cũng đã làm việc chặt chẽ với các nhà mạng của Việt Nam (mới đây nhất là Viettel) để tối ưu hóa tốc độ nhanh nhất có thể.


Samsung gây dựng nền tảng số cho thế hệ di động Galaxy Z trong thời đại 4.0 - Ảnh 3.

Bút S-Pen dành cho Galaxy Z Fold3


Có khả năng thay thế cả smartphone lẫn máy tính bảng trong giải quyết công việc nhanh trên đường, tới công ty thì Galaxy Z Fold3 còn có thể "kiêm" luôn chức năng của một chiếc máy tính nhờ vào ứng dụng Samsung DeX. DeX là viết tắt của chữ "Desktop Experience" hay "Trải nghiệm như một chiếc máy tính bàn", với giao diện hệ điều hành đa nhiệm nhiều cửa sổ không khác gì Windows hay MacOS.


Những công việc như soạn thảo văn bản với bàn phím không dây, trình chiếu trên màn hình lớn, hay thậm chí là chỉnh sửa ảnh, video đối với các bạn có công việc sáng tạo đều có thể được giải quyết với Galaxy Z Fold3 và một màn hình ngoài. Sự hợp tác chặt chẽ giữa Samsung và Microsoft cũng đem tới dân văn phòng tiện ích thông qua bộ ứng dụng Microsoft Office - một trong những công cụ không thể thiếu được trong công việc hiện nay và cả khả năng làm việc song song giữa máy tính - smartphone thông qua tính năng Link to Windows.


Samsung gây dựng nền tảng số cho thế hệ di động Galaxy Z trong thời đại 4.0 - Ảnh 4.

Mở rộng đa nhiệm bằng Samsung DeX


Một trong những ưu điểm vô cùng lớn của dòng sản phẩm Galaxy Note trước đây, khiến nhiều người làm công việc văn phòng "đã dùng là không thể dứt" nằm ở việc chiếc bút S-Pen cho phép ghi chú nhanh ý tưởng trong ngày và thực hiện ký chữ ký điện tử lên các văn bản, hợp đồng mà không cần phải dùng tới bất cứ một phần mềm thứ 3 nào khác. Và giờ Galaxy Z Fold3 đã thừa hưởng được tính năng này, khiến nhiều người cũng bớt nỗi nhớ về dòng Galaxy Note.


Samsung gây dựng nền tảng số cho thế hệ di động Galaxy Z trong thời đại 4.0 - Ảnh 5.

Nền tảng bảo mật Knox bảo vệ Galaxy Z Fold3


Bảo mật chắc chắn cũng là một yếu tố rất quan trọng với tất cả các doanh nghiệp trong quá trình chuyển đổi số. Những thông tin nội bộ của công ty nếu không được bảo mật chắc chắn, bị lộ ra ngoài có thể gây đến hậu quả nghiêm trọng. Các thiết bị của Samsung nói chung và chiếc Galaxy Z Fold3 nói riêng được bảo vệ bởi nền tảng bảo mật Knox. Nền tảng này được Samsung phát triển cùng các đối tác an ninh trên toàn cầu, đảm bảo dữ liệu của cá nhân, công ty và khách hàng được lưu trữ trên Galaxy Z Fold3 được bảo vệ theo thời gian thực, không rơi vào tay kẻ xấu.


Samsung gây dựng nền tảng số cho thế hệ di động Galaxy Z trong thời đại 4.0 - Ảnh 6.

Galaxy Z Fold3 có nhiều những tính năng khác phục vụ cho nhiếp ảnh, sáng tạo, giải trí với phim và game... nhưng với danh sách "đồ sộ" ưu điểm dành riêng cho giới văn phòng, việc nói đây là chiếc smartphone được Samsung phát triển "từ trong ra ngoài" dành cho công việc cũng là một nhận định không sai.


Tham khảo những sản phẩm Galaxy Z từ Samsung:


Samsung Galaxy Z Fold3:


Samsung Galaxy Z Flip3:


Lấy linkSamsung gay dung nen tang so cho the he di dong Galaxy Z trong thoi dai 4.0


Mot ngay lam viec se tro nen hieu qua hon voi nhung san pham manh me, thong minh va bao mat cao nhu Galaxy Z Fold3.

Samsung gây dựng nền tảng số cho thế hệ di động Galaxy Z trong thời đại 4.0

Một ngày làm việc sẽ trở nên hiệu quả hơn với những sản phẩm mạnh mẽ, thông minh và bảo mật cao như Galaxy Z Fold3.
Samsung gây dựng nền tảng số cho thế hệ di động Galaxy Z trong thời đại 4.0
www.tincongnghe.net
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: