Xiaomi CIVI ra mắt: Camera selfie tích hợp công nghệ làm đẹp GAN đầu tiên, Snapdragon 778G, giá từ 9.1 triệu đồng

Xiaomi CIVI là dòng smartphone dành cho người dùng trẻ với những ưu điểm tới từ thiết kế, camera, hiệu năng và giá bán hợp lý.


Tại sự kiện mới được tổ chức lúc chiều nay tại Trung Quốc, Xiaomi đã chính thức giới thiệu dòng sản phẩm smartphone có tên Xiaomi CIVI. Đây là một dòng smartphone mới được Xiaomi tập trung chính vào đối tượng người dùng trẻ, đặc biệt là người dùng nữ với những ưu điểm về thiết kế, màn hình, hiệu năng và đặc biệt là camera selfie với công nghệ làm đẹp GAN.


Xiaomi CIVI ra mắt: Camera selfie tích hợp công nghệ làm đẹp GAN đầu tiên, Snapdragon 778G, giá từ 9.1 triệu đồng - Ảnh 1.

Xiaomi CIVI đi theo hướng tiếp cận người dùng giống với dòng Mi CC trước đây khi trang bị các công nghệ làm đẹp khi chụp ảnh. Trước đó vào năm 2019, Xiaomi đã mua lại thương hiệu smartphone Meitu, một thương hiệu chuyên về các smartphone với camera selfie tích hợp các công nghệ làm đẹp ấn tượng. Các thuật toán làm đẹp của Meitu từng được Xiaomi mang lên các dòng máy Mi CC9 series, và hiện tại, có vẻ như Xiaomi tiếp tục phát triển công nghệ làm đẹp và mang nó lên dòng CIVI mới.


Xiaomi CIVI ra mắt: Camera selfie tích hợp công nghệ làm đẹp GAN đầu tiên, Snapdragon 778G, giá từ 9.1 triệu đồng - Ảnh 2.

Công nghệ làm đẹp GAN mới của Xiaomi về cơ bản cũng không khác gì so với các ứng dụng làm đẹp trước đây từng được nhiều người dùng nữ sử dụng, tuy nhiên Xiaomi tích hợp thẳng vào ứng dụng camera của smartphone CIVI, biến nó thành một chế độ làm đẹp có thể bật tắt và tuỳ chỉnh từng chỉ số làm đẹp. Trong tuyên bố tại sự kiện, Xiaomi cho biết mình là nhà sản xuất smartphone đầu tiên ứng dụng công nghệ làm đẹp GAN lên camera selfie.


Xiaomi CIVI ra mắt: Camera selfie tích hợp công nghệ làm đẹp GAN đầu tiên, Snapdragon 778G, giá từ 9.1 triệu đồng - Ảnh 3.

Một ví dụ về công nghệ làm đẹp GAN trên Xiaomi CIVI: công nghệ này làm mịn da, xoá bỏ các phần chi tiết thừa của khuôn mặt, xoá mụn hay thậm chí là xoá luôn cả một vết nốt ruồi khá to


Xiaomi CIVI ra mắt: Camera selfie tích hợp công nghệ làm đẹp GAN đầu tiên, Snapdragon 778G, giá từ 9.1 triệu đồng - Ảnh 4.

Chi tiết da mặt được làm mịn tự nhiên, không gây hiện tượng quá giả tạo


Xiaomi tung bộ ảnh chụp từ camera của Xiaomi CIVI


...và so sánh với camera selfie của iPhone 12 để thể hiện sức mạnh của thuật toán làm đẹp GAN


Camera selfie của Xiaomi CIVI có độ phân giải 32MP f/2.5, máy còn có thêm hệ thống 3 camera chính ở mặt lưng gồm camera góc rộng 64MP, camera góc siêu rộng 8MP và camera tele 2X 5MP.


Xiaomi CIVI ra mắt: Camera selfie tích hợp công nghệ làm đẹp GAN đầu tiên, Snapdragon 778G, giá từ 9.1 triệu đồng - Ảnh 7.

Thiết kế của Xiaomi CIVI cũng đã lộ diện trước đó với các hình ảnh thực tế. Là dòng smartphone dành cho giới trẻ nên Xiaomi CIVI có tuỳ chọn màu sắc trẻ trung như màu aurora và màu đen. Mặt lưng của máy hoàn thiện từ kính AG, cho cảm giác cầm nắm mềm mịn tương tự như vivo X70 series.


Xiaomi CIVI ra mắt: Camera selfie tích hợp công nghệ làm đẹp GAN đầu tiên, Snapdragon 778G, giá từ 9.1 triệu đồng - Ảnh 8.

Ở mặt trước, Xiaomi CIVI trang bị màn hình 6.55 inch, sử dụng tấm nền AMOLED 10-bit, độ phân giải Full HD+ và có tần số quét 120Hz. Màn hình này là màn hình "nốt ruồi" với camera selfie đặt ở giữa, được thiết kế cong 3D ở hai cạnh bên, có độ sáng cao 950 nits. Xiaomi CIVI có độ mỏng chỉ 6.98mm và nặng 166 gam.


Xiaomi CIVI ra mắt: Camera selfie tích hợp công nghệ làm đẹp GAN đầu tiên, Snapdragon 778G, giá từ 9.1 triệu đồng - Ảnh 9.Xiaomi CIVI ra mắt: Camera selfie tích hợp công nghệ làm đẹp GAN đầu tiên, Snapdragon 778G, giá từ 9.1 triệu đồng - Ảnh 10.

Về hiệu năng, Xiaomi CIVI trang bị vi xử lý Snapdragon 778G, RAM 8GB hoặc 12GB, bộ nhớ lưu trữ 128GB hoặc 256GB. Viên pin đi kèm có dung lượng 4500mAh, hỗ trợ sạc nhanh 55W, có tích hợp hệ thống tản nhiệt thông minh.


Xiaomi CIVI ra mắt


Về giá bán, Xiaomi CIVI sẽ lên kệ tại Trung Quốc từ ngày 30/9 tới đây với giá khởi điểm cho bản 8GB/128GB là 2599 tệ, tương đương 9.1 triệu đồng.


Lấy linkXiaomi CIVI ra mat: Camera selfie tich hop cong nghe lam dep GAN dau tien, Snapdragon 778G, gia tu 9.1 trieu dong


Xiaomi CIVI la dong smartphone danh cho nguoi dung tre voi nhung uu diem toi tu thiet ke, camera, hieu nang va gia ban hop ly.

Xiaomi CIVI ra mắt: Camera selfie tích hợp công nghệ làm đẹp GAN đầu tiên, Snapdragon 778G, giá từ 9.1 triệu đồng

Xiaomi CIVI là dòng smartphone dành cho người dùng trẻ với những ưu điểm tới từ thiết kế, camera, hiệu năng và giá bán hợp lý.
Xiaomi CIVI ra mắt: Camera selfie tích hợp công nghệ làm đẹp GAN đầu tiên, Snapdragon 778G, giá từ 9.1 triệu đồng
www.tincongnghe.net
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: