Samsung Galaxy S22 có thể sẽ có phiên bản mini giống như iPhone 13 mini

Samsung có thể sẽ "mang tới một phiên bản “mini” cho dòng Galaxy S22.


Mặc dù dòng Galaxy S22 của Samsung còn chưa ra mắt nhưng đã có những tin đồn khá thú vị về dòng flagship sắp tới của Samsung.


Samsung Galaxy S22 có thể sẽ có phiên bản mini giống như iPhone 13 mini - Ảnh 1.

Theo leaker @Ice Universe, chiếc flagship tiếp theo của Samsung có thể ra mắt với màn hình 6.06 inch. Kích thước này nhỏ hơn so với Galaxy S21 và Galaxy S20 khi cả hai đều có màn hình 6.2 inch và thậm chí còn nhỏ hơn màn hình Galaxy S10 với kích thước 6.1 inch.


Trên thực tế, kích thước màn hình S22 sẽ nằm ở khoảng giữa Galaxy S9 và Galaxy S10.


Nếu tin đồn này là sự thật, nó khá tương đồng với tin đồn trước đó cho rằng, Samsung dự kiến sẽ trang bị cho Galaxy S22 một viên pin nhỏ hơn so với phiên bản tiền nhiệm. Cụ thể máy sẽ có viên pin 3.700mAh và nhỏ hơn con số 4.000mAh của Galaxy S21. Trong khi đó Galaxy S22+ cũng sẽ có dung lượng pin giảm từ 5.000mAh xuống 4.800mAh.


Samsung Galaxy S22 có thể sẽ có phiên bản mini giống như iPhone 13 mini - Ảnh 2.

Rất có thể Samsung đang dần chuyển hướng sang các thiết bị có kích thước màn hình nhỏ hơn. Đây là điều mà Apple và Asus đã làm trong thời gian gần đây.


Bên cạnh đó, việc điều chỉnh kích thước màn hình nhỏ hơn cũng là cách giúp Samsung có thể giảm mức tiêu thụ điện năng, đặc biệt khi model Galaxy S thế hệ tiếp theo dự kiến sẽ dùng con chip Snapdragon 895 mới.


Hiện tại vẫn chưa rõ Samsung có định thay đổi kích thước màn hình của các model khác như Galaxy S22+ hay Galaxy S22 Ultra hay không nhưng kích thước hơn có thể làm gia tăng khoảng cách giữa các model tiêu chuẩn và phiên bản Plus.


Tuy nhiên đây sẽ là một động thái gây tò mò cho giới công nghệ vì Samsung vốn đã quá phổ biến với các dòng smartphone màn hình lớn, ví dụ như dòng Galaxy Note. Tuy nhiên, đây có thể là một động thái tốt đối với những người thích những chiếc máy nhỏ nhắn, dễ cầm. Bởi theo Ice Universe thân máy của Galaxy S22 phiên bản "mini" sẽ nhỏ hơn cả iPhone 13 mới.


Tham khảo AndroidCentral


Lấy linkSamsung Galaxy S22 co the se co phien ban mini giong nhu iPhone 13 mini


Samsung co the se "mang toi mot phien ban “mini” cho dong Galaxy S22.


Mac du dong Galaxy S22 cua Samsung con chua ra mat nhung da co nhung tin don kha thu vi ve dong flagship sap toi cua Samsung.


Samsung Galaxy S22 co the se co phien ban mini giong nhu iPhone 13 mini - Anh 1.

Theo leaker @Ice Universe, chiec flagship tiep theo cua Samsung co the ra mat voi man hinh 6.06 inch. Kich thuoc nay nho hon so voi Galaxy S21 va Galaxy S20 khi ca hai deu co man hinh 6.2 inch va tham chi con nho hon man hinh Galaxy S10 voi kich thuoc 6.1 inch.


Tren thuc te, kich thuoc man hinh S22 se nam o khoang giua Galaxy S9 va Galaxy S10.


Neu tin don nay la su that, no kha tuong dong voi tin don truoc do cho rang, Samsung du kien se trang bi cho Galaxy S22 mot vien pin nho hon so voi phien ban tien nhiem. Cu the may se co vien pin 3.700mAh va nho hon con so 4.000mAh cua Galaxy S21. Trong khi do Galaxy S22+ cung se co dung luong pin giam tu 5.000mAh xuong 4.800mAh.


Samsung Galaxy S22 co the se co phien ban mini giong nhu iPhone 13 mini - Anh 2.

Rat co the Samsung dang dan chuyen huong sang cac thiet bi co kich thuoc man hinh nho hon. Day la dieu ma Apple va Asus da lam trong thoi gian gan day.


Ben canh do, viec dieu chinh kich thuoc man hinh nho hon cung la cach giup Samsung co the giam muc tieu thu dien nang, dac biet khi model Galaxy S the he tiep theo du kien se dung con chip Snapdragon 895 moi.


Hien tai van chua ro Samsung co dinh thay doi kich thuoc man hinh cua cac model khac nhu Galaxy S22+ hay Galaxy S22 Ultra hay khong nhung kich thuoc hon co the lam gia tang khoang cach giua cac model tieu chuan va phien ban Plus.


Tuy nhien day se la mot dong thai gay to mo cho gioi cong nghe vi Samsung von da qua pho bien voi cac dong smartphone man hinh lon, vi du nhu dong Galaxy Note. Tuy nhien, day co the la mot dong thai tot doi voi nhung nguoi thich nhung chiec may nho nhan, de cam. Boi theo Ice Universe than may cua Galaxy S22 phien ban "mini" se nho hon ca iPhone 13 moi.


Tham khao AndroidCentral


Lay link

Samsung Galaxy S22 có thể sẽ có phiên bản mini giống như iPhone 13 mini

Samsung có thể sẽ "mang tới một phiên bản “mini” cho dòng Galaxy S22.
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: