"Hấp lực" của việc chuyển tiền qua ví ShopeePay

Dù hiện đã có không ít công cụ hỗ trợ chuyển tiền, nhưng ví ShopeePay vẫn nổi lên như một "thế lực" đáng gờm nhờ tính tiện lợi, an toàn và nhiều ưu đãi.


Hấp lực của việc chuyển tiền qua ví ShopeePay - Ảnh 1.

Thực hiện dễ dàng mọi lúc, mọi nơi


Không bị giới hạn về mặt thời gian, địa điểm có lẽ là điểm cộng đầu tiên khi nhắc đến việc chuyển tiền qua ví ShopeePay trên ứng dụng Shopee. Bất kể là nửa đêm hay cuối tuần, bạn đều có thể chuyển tiền cho bạn bè, người thân để kịp săn sale hay mua sắm các món đồ yêu thích. Đặc biệt, tốc độ nhận/chuyển tiền giữa các tài khoản là gần như tức khắc, không phải chờ đợi xử lý giao dịch như một số hình thức khác. Người nhận cũng được hưởng lợi lớn khi khoản tiền về ví có thể dùng ngay để thanh toán hoá đơn, đặt thức ăn, nạp điện thoại… và nhận về nhiều ưu đãi độc quyền chỉ dành cho người dùng ShopeePay.


Đa dạng kênh chuyển tiền


ShopeePay cho phép chuyển tiền qua cả số điện thoại và tài khoản Shopee khi truy cập ví ShopeePay trên ứng dụng Shopee, điều này tạo nên sự tiện lợi lớn trong quá trình giao dịch. Với sự phát triển như vũ bão của Shopee, việc sở hữu tài khoản Shopee đang ngày càng phổ biến với nhiều người Việt Nam. Nhờ thế mà giao dịch chuyển tiền cũng đơn giản hơn rất nhiều.


Hấp lực của việc chuyển tiền qua ví ShopeePay - Ảnh 2.

Riêng hình thức chuyển tiền qua số điện thoại, người dùng có thể quan sát biểu tượng ví ShopeePay bên cạnh số điện thoại để biết ai hiện có thể nhận tiền ngay từ bạn. Với những người chưa kích hoạt ví, họ sẽ có thời gian để thực hiện việc này trước khi nhận được tiền. Nếu không, khoản tiền sẽ được hoàn trả lại cho bạn một cách an toàn.


Yêu cầu chuyển tiền trong 1 nốt nhạc


Ngoài việc chuyển tiền cho một người, bạn còn có thể yêu cầu đối phương chuyển tiền cho mình một cách dễ dàng. Ngay khi truy cập vào ví ShopeePay trên ứng dụng Shopee, bạn sẽ thấy ngay tín năng "Yêu cầu chuyển tiền" ở giao diện chính. Thực hiện một vài bước đơn giản theo hướng dẫn là đã có thể chuyển thông tin đến đối phương. Người chuyển tiền chỉ cần kiểm tra số tiền chính xác, sau đó bấm đồng ý là khoản tiền đã về ví của bạn. Nhờ tính năng này mà các vị phụ huynh sẽ không cần phải nhắn tin hỏi "món đồ con cần hết bao nhiêu tiền để bố/mẹ chuyển", sau đó lại phải tiếp tục xác nhận "bao nhiêu đây đã đủ/đúng chưa" trước khi bấm gửi. Việc để người nhận tự kê khai yêu cầu chuyển tiền như ShopeePay sẽ giúp tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều.


Ưu đãi hoàn Xu hấp dẫn


Tất nhiên không thể bỏ qua "ưu đãi khủng" khi nhắc đến các thể loại "bùa yêu" của ShopeePay. Đây có lẽ cũng là lý do lớn nhất khiến ví điện tử này ngày càng "đắt hàng" trong việc chuyển tiền. Hiếm có ứng dụng nào mà sau khi chuyển tiền thành công, người dùng chẳng những không bị trừ phí giao dịch mà còn được hoàn lại Xu để tiếp tục mua sắm hoặc thanh toán hoá đơn khác như ShopeePay.


Hấp lực của việc chuyển tiền qua ví ShopeePay - Ảnh 3.

Hiện ví điện tử này đang triển khai nhiều ưu đãi hấp dẫn cho cả người dùng mới lẫn người dùng thân quen của mình. Cụ thể, những khách hàng lần đầu sử dụng tính năng Chuyển tiền qua ShopeePay tại ứng dụng Shopee sẽ nhận 1 voucher giảm 100% tối đa 20K cho các giao dịch nạp điện thoại, thanh toán điện, nước, internet có trị giá từ 40K trở lên.


Với người dùng đã sử dụng tính năng Chuyển tiền trước đó, bạn cũng sẽ được hoàn ngay 100 Xu trên mỗi giao dịch, tối đa 3 giao dịch/ngày và người nhận không được trùng nhau trong suốt thời gian diễn ra chương trình.


Cùng với các tính năng hấp dẫn khác như mua sắm, thanh toán hoá đơn, nạp điện thoại, đóng phí chung cư, internet… chuyển tiền cũng đang trở thành dấu ấn thu hút người dùng đến với nhiều hơn. Tất cả góp phần tạo nên một hệ sinh thái mua sắm – thanh toán đầy tiện ích mà những công dân thế hệ 4.0 khó lòng bỏ qua.


Lấy link"Hap luc" cua viec chuyen tien qua vi ShopeePay


Du hien da co khong it cong cu ho tro chuyen tien, nhung vi ShopeePay van noi len nhu mot "the luc" dang gom nho tinh tien loi, an toan va nhieu uu dai.


Hap luc cua viec chuyen tien qua vi ShopeePay - Anh 1.

Thuc hien de dang moi luc, moi noi


Khong bi gioi han ve mat thoi gian, dia diem co le la diem cong dau tien khi nhac den viec chuyen tien qua vi ShopeePay tren ung dung Shopee. Bat ke la nua dem hay cuoi tuan, ban deu co the chuyen tien cho ban be, nguoi than de kip san sale hay mua sam cac mon do yeu thich. Dac biet, toc do nhan/chuyen tien giua cac tai khoan la gan nhu tuc khac, khong phai cho doi xu ly giao dich nhu mot so hinh thuc khac. Nguoi nhan cung duoc huong loi lon khi khoan tien ve vi co the dung ngay de thanh toan hoa don, dat thuc an, nap dien thoai… va nhan ve nhieu uu dai doc quyen chi danh cho nguoi dung ShopeePay.


Da dang kenh chuyen tien


ShopeePay cho phep chuyen tien qua ca so dien thoai va tai khoan Shopee khi truy cap vi ShopeePay tren ung dung Shopee, dieu nay tao nen su tien loi lon trong qua trinh giao dich. Voi su phat trien nhu vu bao cua Shopee, viec so huu tai khoan Shopee dang ngay cang pho bien voi nhieu nguoi Viet Nam. Nho the ma giao dich chuyen tien cung don gian hon rat nhieu.


Hap luc cua viec chuyen tien qua vi ShopeePay - Anh 2.

Rieng hinh thuc chuyen tien qua so dien thoai, nguoi dung co the quan sat bieu tuong vi ShopeePay ben canh so dien thoai de biet ai hien co the nhan tien ngay tu ban. Voi nhung nguoi chua kich hoat vi, ho se co thoi gian de thuc hien viec nay truoc khi nhan duoc tien. Neu khong, khoan tien se duoc hoan tra lai cho ban mot cach an toan.


Yeu cau chuyen tien trong 1 not nhac


Ngoai viec chuyen tien cho mot nguoi, ban con co the yeu cau doi phuong chuyen tien cho minh mot cach de dang. Ngay khi truy cap vao vi ShopeePay tren ung dung Shopee, ban se thay ngay tin nang "Yeu cau chuyen tien" o giao dien chinh. Thuc hien mot vai buoc don gian theo huong dan la da co the chuyen thong tin den doi phuong. Nguoi chuyen tien chi can kiem tra so tien chinh xac, sau do bam dong y la khoan tien da ve vi cua ban. Nho tinh nang nay ma cac vi phu huynh se khong can phai nhan tin hoi "mon do con can het bao nhieu tien de bo/me chuyen", sau do lai phai tiep tuc xac nhan "bao nhieu day da du/dung chua" truoc khi bam gui. Viec de nguoi nhan tu ke khai yeu cau chuyen tien nhu ShopeePay se giup tiet kiem thoi gian hon rat nhieu.


Uu dai hoan Xu hap dan


Tat nhien khong the bo qua "uu dai khung" khi nhac den cac the loai "bua yeu" cua ShopeePay. Day co le cung la ly do lon nhat khien vi dien tu nay ngay cang "dat hang" trong viec chuyen tien. Hiem co ung dung nao ma sau khi chuyen tien thanh cong, nguoi dung chang nhung khong bi tru phi giao dich ma con duoc hoan lai Xu de tiep tuc mua sam hoac thanh toan hoa don khac nhu ShopeePay.


Hap luc cua viec chuyen tien qua vi ShopeePay - Anh 3.

Hien vi dien tu nay dang trien khai nhieu uu dai hap dan cho ca nguoi dung moi lan nguoi dung than quen cua minh. Cu the, nhung khach hang lan dau su dung tinh nang Chuyen tien qua ShopeePay tai ung dung Shopee se nhan 1 voucher giam 100% toi da 20K cho cac giao dich nap dien thoai, thanh toan dien, nuoc, internet co tri gia tu 40K tro len.


Voi nguoi dung da su dung tinh nang Chuyen tien truoc do, ban cung se duoc hoan ngay 100 Xu tren moi giao dich, toi da 3 giao dich/ngay va nguoi nhan khong duoc trung nhau trong suot thoi gian dien ra chuong trinh.


Cung voi cac tinh nang hap dan khac nhu mua sam, thanh toan hoa don, nap dien thoai, dong phi chung cu, internet… chuyen tien cung dang tro thanh dau an thu hut nguoi dung den voi nhieu hon. Tat ca gop phan tao nen mot he sinh thai mua sam – thanh toan day tien ich ma nhung cong dan the he 4.0 kho long bo qua.


Lay link

"Hấp lực" của việc chuyển tiền qua ví ShopeePay

Dù hiện đã có không ít công cụ hỗ trợ chuyển tiền, nhưng ví ShopeePay vẫn nổi lên như một "thế lực" đáng gờm nhờ tính tiện lợi, an toàn và nhiều ưu đãi.
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: