Giặt máy cửa trên làm quần áo nhanh tã nhưng chỉ một phụ kiện giá từ 10 nghìn đồng sẽ giúp khắc phục dễ dàng!

Nếu bạn chưa có điều kiện thay máy giặt, hoặc muốn gắn bó với máy giặt cửa trên vì những điểm tiện lợi mà nó mang lại thì đây giải pháp rẻ tiền để bảo vệ và chăm sóc quần áo!


Chúng ta hẳn ai cũng biết câu "của bền tại người", và trải qua bao thời gian thì nó vẫn giữ nguyên giá trị. Bất kể đồ gì dù đắt tiền, xịn sò đến đâu đi nữa nhưng nếu không giữ gìn thì cũng sẽ nhanh hỏng, và quần áo cũng không phải là ngoại lệ. Việc giặt đồ bằng máy tuy tiện lợi nhưng sẽ khiến cho quần áo nhanh bị "cũ" và sờn hơn, đặc biệt là nếu bạn sử dụng máy giặt cửa trên.


Giặt máy cửa trên làm quần áo nhanh tã nhưng chỉ một phụ kiện giá từ 10 nghìn đồng sẽ giúp khắc phục dễ dàng! - Ảnh 1.

Tôi gắn bó với máy giặt cửa trên vì khi lấy đồ không phải cúi người


Người ta đã chứng minh: máy giặt cửa ngang ít gây hại cho sợi vải hơn máy giặt cửa trên. Tuy nhiên, nếu bạn chưa có điều kiện thay máy giặt, hoặc muốn gắn bó với máy giặt cửa trên vì những điểm tiện lợi mà nó mang lại nhưthì vẫn có một giải pháp rẻ tiền để vừa giặt được quần áo bằng máy lại vừa bảo vệ, chăm sóc sợi vải. Đó chính là sử dụng túi giặt quần áo.


Giặt máy cửa trên làm quần áo nhanh tã nhưng chỉ một phụ kiện giá từ 10 nghìn đồng sẽ giúp khắc phục dễ dàng! - Ảnh 2.

Túi giặt quần áo dùng cho máy giặt có thể mua dễ dàng với giá chỉ từ 10K


Vậy túi giặt quần áo là gì?


Túi giặt quần áo dùng cho máy giặt (gọi tắt là túi giặt) là loại túi thường được làm bằng vải lưới mỏng, dệt thưa và có nhiều lỗ - tương tự như chiếc màn (mùng) mà chúng ta vẫn dùng khi đi ngủ.


Giặt máy cửa trên làm quần áo nhanh tã nhưng chỉ một phụ kiện giá từ 10 nghìn đồng sẽ giúp khắc phục dễ dàng! - Ảnh 3.

Những lỗ này đủ to để cho nước và bột giặt có thể vào ra một cách dễ dàng, nhưng vẫn đủ nhỏ để ngăn không cho quần áo trong túi bị bung ra. Túi giặt đảm bảo cho quần áo bạn được giặt sạch mà không bị rối vào những đồ khác trong máy, đồng thời bảo vệ và giữ gìn quần áo không bị dãn hay đứt sợi vải.


Túi giặt dùng được với những loại quần áo nào?


Giặt máy cửa trên làm quần áo nhanh tã nhưng chỉ một phụ kiện giá từ 10 nghìn đồng sẽ giúp khắc phục dễ dàng! - Ảnh 4.

Cho áo ngực vào túi giặt giúp chúng khó bị gãy gọng hoặc khóa nhựa hơn


Về lý thuyết thì bất cứ loại quần áo nào cũng có thể cho vào túi giặt, nhưng thường thì người ta sử dụng túi giặt để bảo vệ những loại quần áo mỏng manh như các loại đồ len, áo khoác mỏng có khóa kéo,... Ngoài ra, các loại đồ lót, áo ngực, tất hoặc quần áo của trẻ em cũng sẽ được tăng tuổi thọ khi giặt với túi giặt. Tóm lại, túi giặt giúp tránh tình trạng quần áo bị méo mó biến dạng hoặc quấn lại vào nhau khi giặt bằng máy giặt cửa trên.


Giặt máy cửa trên làm quần áo nhanh tã nhưng chỉ một phụ kiện giá từ 10 nghìn đồng sẽ giúp khắc phục dễ dàng! - Ảnh 5.

Túi giặt chơi được luôn cả giày nha các bạn


Nói như vậy không có nghĩa là máy giặt cửa ngang không dùng được túi giặt. Trái lại, nếu sử dụng túi giặt với máy giặt cửa ngang thì khả năng bảo vệ sợi vải của máy giặt cửa ngang lại càng được nâng cao.


Vì sao cần dùng túi giặt, và sử dụng túi giặt như thế nào?


Dùng túi giặt có dễ không?


Không phải dễ mà là rất dễ luôn các bạn ạ! Chỉ cần phân loại những quần áo mỏng manh cần phải bảo vệ, cho vào túi giặt, đóng túi lại và bỏ vô máy giặt để giặt chung với các loại quần áo khác như bình thường.


Giặt máy cửa trên làm quần áo nhanh tã nhưng chỉ một phụ kiện giá từ 10 nghìn đồng sẽ giúp khắc phục dễ dàng! - Ảnh 7.

Lưu ý khi dùng túi giặt


Tuy sử dụng túi giặt đơn giản như vậy nhưng chúng ta vẫn cần phải chú ý một chút để đạt hiệu quả cao nhất và bảo vệ cả túi giặt nữa!


1.Đừng bỏ quá nhiều quần áo, đồ lót vào trong túi giặt mà nên chia nhỏ ra nhiều túi giặt. Không nhồi nhét quá nhiều vào một túi giặt nhưng cũng đừng để túi giặt quá trống.


2.Lượng đồ trong túi giặt không được nhiều hơn lượng đồ bên ngoài túi giặt để tránh tình trạng quần áo (trong túi giặt) bị dồn cục về một phía, gây mất cân bằng lồng giặt.


Giặt máy cửa trên làm quần áo nhanh tã nhưng chỉ một phụ kiện giá từ 10 nghìn đồng sẽ giúp khắc phục dễ dàng! - Ảnh 8.

Mua 1 đến 2 combo túi giặt đủ loại như thế này thì tha hồ sử dụng á!


3.Nên mua sẵn nhiều loại túi giặt với các kích cỡ khác nhau để phù hợp với từng loại quần áo. Thông thường túi giặt được bán theo combo nhiều kích thước nên các bạn chỉ cần mua một hoặc hai combo là dư xài luôn.


Chúc các bạn thành công!


Lấy linkGiat may cua tren lam quan ao "nhanh ta" nhung chi mot phu kien gia tu 10 nghin dong se giup khac phuc de dang!


Neu ban chua co dieu kien thay may giat, hoac muon gan bo voi may giat cua tren vi nhung diem tien loi ma no mang lai thi day giai phap re tien de bao ve va cham soc quan ao!

Giặt máy cửa trên làm quần áo "nhanh tã" nhưng chỉ một phụ kiện giá từ 10 nghìn đồng sẽ giúp khắc phục dễ dàng!

Nếu bạn chưa có điều kiện thay máy giặt, hoặc muốn gắn bó với máy giặt cửa trên vì những điểm tiện lợi mà nó mang lại thì đây giải pháp rẻ tiền để bảo vệ và chăm sóc quần áo!
Giặt máy cửa trên làm quần áo nhanh tã nhưng chỉ một phụ kiện giá từ 10 nghìn đồng sẽ giúp khắc phục dễ dàng!
www.tincongnghe.net
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: