Giặt máy cửa trên làm quần áo "nhanh tã" nhưng chỉ một phụ kiện giá từ 10 nghìn đồng sẽ giúp khắc phục dễ dàng!

Nếu bạn chưa có điều kiện thay máy giặt, hoặc muốn gắn bó với máy giặt cửa trên vì những điểm tiện lợi mà nó mang lại thì đây giải pháp rẻ tiền để bảo vệ và chăm sóc quần áo!


Chúng ta hẳn ai cũng biết câu "của bền tại người", và trải qua bao thời gian thì nó vẫn giữ nguyên giá trị. Bất kể đồ gì dù đắt tiền, xịn sò đến đâu đi nữa nhưng nếu không giữ gìn thì cũng sẽ nhanh hỏng, và quần áo cũng không phải là ngoại lệ. Việc giặt đồ bằng máy tuy tiện lợi nhưng sẽ khiến cho quần áo nhanh bị "cũ" và sờn hơn, đặc biệt là nếu bạn sử dụng máy giặt cửa trên.


Giặt máy cửa trên làm quần áo nhanh tã nhưng chỉ một phụ kiện giá từ 10 nghìn đồng sẽ giúp khắc phục dễ dàng! - Ảnh 1.

Tôi gắn bó với máy giặt cửa trên vì khi lấy đồ không phải cúi người


Người ta đã chứng minh: máy giặt cửa ngang ít gây hại cho sợi vải hơn máy giặt cửa trên. Tuy nhiên, nếu bạn chưa có điều kiện thay máy giặt, hoặc muốn gắn bó với máy giặt cửa trên vì những điểm tiện lợi mà nó mang lại nhưthì vẫn có một giải pháp rẻ tiền để vừa giặt được quần áo bằng máy lại vừa bảo vệ, chăm sóc sợi vải. Đó chính là sử dụng túi giặt quần áo.


Giặt máy cửa trên làm quần áo nhanh tã nhưng chỉ một phụ kiện giá từ 10 nghìn đồng sẽ giúp khắc phục dễ dàng! - Ảnh 2.

Túi giặt quần áo dùng cho máy giặt có thể mua dễ dàng với giá chỉ từ 10K


Vậy túi giặt quần áo là gì?


Túi giặt quần áo dùng cho máy giặt (gọi tắt là túi giặt) là loại túi thường được làm bằng vải lưới mỏng, dệt thưa và có nhiều lỗ - tương tự như chiếc màn (mùng) mà chúng ta vẫn dùng khi đi ngủ.


Giặt máy cửa trên làm quần áo nhanh tã nhưng chỉ một phụ kiện giá từ 10 nghìn đồng sẽ giúp khắc phục dễ dàng! - Ảnh 3.

Những lỗ này đủ to để cho nước và bột giặt có thể vào ra một cách dễ dàng, nhưng vẫn đủ nhỏ để ngăn không cho quần áo trong túi bị bung ra. Túi giặt đảm bảo cho quần áo bạn được giặt sạch mà không bị rối vào những đồ khác trong máy, đồng thời bảo vệ và giữ gìn quần áo không bị dãn hay đứt sợi vải.


Túi giặt dùng được với những loại quần áo nào?


Giặt máy cửa trên làm quần áo nhanh tã nhưng chỉ một phụ kiện giá từ 10 nghìn đồng sẽ giúp khắc phục dễ dàng! - Ảnh 4.

Cho áo ngực vào túi giặt giúp chúng khó bị gãy gọng hoặc khóa nhựa hơn


Về lý thuyết thì bất cứ loại quần áo nào cũng có thể cho vào túi giặt, nhưng thường thì người ta sử dụng túi giặt để bảo vệ những loại quần áo mỏng manh như các loại đồ len, áo khoác mỏng có khóa kéo,... Ngoài ra, các loại đồ lót, áo ngực, tất hoặc quần áo của trẻ em cũng sẽ được tăng tuổi thọ khi giặt với túi giặt. Tóm lại, túi giặt giúp tránh tình trạng quần áo bị méo mó biến dạng hoặc quấn lại vào nhau khi giặt bằng máy giặt cửa trên.


Giặt máy cửa trên làm quần áo nhanh tã nhưng chỉ một phụ kiện giá từ 10 nghìn đồng sẽ giúp khắc phục dễ dàng! - Ảnh 5.

Túi giặt chơi được luôn cả giày nha các bạn


Nói như vậy không có nghĩa là máy giặt cửa ngang không dùng được túi giặt. Trái lại, nếu sử dụng túi giặt với máy giặt cửa ngang thì khả năng bảo vệ sợi vải của máy giặt cửa ngang lại càng được nâng cao.


Vì sao cần dùng túi giặt, và sử dụng túi giặt như thế nào?


Dùng túi giặt có dễ không?


Không phải dễ mà là rất dễ luôn các bạn ạ! Chỉ cần phân loại những quần áo mỏng manh cần phải bảo vệ, cho vào túi giặt, đóng túi lại và bỏ vô máy giặt để giặt chung với các loại quần áo khác như bình thường.


Giặt máy cửa trên làm quần áo nhanh tã nhưng chỉ một phụ kiện giá từ 10 nghìn đồng sẽ giúp khắc phục dễ dàng! - Ảnh 7.

Lưu ý khi dùng túi giặt


Tuy sử dụng túi giặt đơn giản như vậy nhưng chúng ta vẫn cần phải chú ý một chút để đạt hiệu quả cao nhất và bảo vệ cả túi giặt nữa!


1.Đừng bỏ quá nhiều quần áo, đồ lót vào trong túi giặt mà nên chia nhỏ ra nhiều túi giặt. Không nhồi nhét quá nhiều vào một túi giặt nhưng cũng đừng để túi giặt quá trống.


2.Lượng đồ trong túi giặt không được nhiều hơn lượng đồ bên ngoài túi giặt để tránh tình trạng quần áo (trong túi giặt) bị dồn cục về một phía, gây mất cân bằng lồng giặt.


Giặt máy cửa trên làm quần áo nhanh tã nhưng chỉ một phụ kiện giá từ 10 nghìn đồng sẽ giúp khắc phục dễ dàng! - Ảnh 8.

Mua 1 đến 2 combo túi giặt đủ loại như thế này thì tha hồ sử dụng á!


3.Nên mua sẵn nhiều loại túi giặt với các kích cỡ khác nhau để phù hợp với từng loại quần áo. Thông thường túi giặt được bán theo combo nhiều kích thước nên các bạn chỉ cần mua một hoặc hai combo là dư xài luôn.


Chúc các bạn thành công!


Lấy linkGiat may cua tren lam quan ao "nhanh ta" nhung chi mot phu kien gia tu 10 nghin dong se giup khac phuc de dang!


Neu ban chua co dieu kien thay may giat, hoac muon gan bo voi may giat cua tren vi nhung diem tien loi ma no mang lai thi day giai phap re tien de bao ve va cham soc quan ao!


Chung ta han ai cung biet cau "cua ben tai nguoi", va trai qua bao thoi gian thi no van giu nguyen gia tri. Bat ke do gi du dat tien, xin so den dau di nua nhung neu khong giu gin thi cung se nhanh hong, va quan ao cung khong phai la ngoai le. Viec giat do bang may tuy tien loi nhung se khien cho quan ao nhanh bi "cu" va son hon, dac biet la neu ban su dung may giat cua tren.


Giat may cua tren lam quan ao nhanh ta nhung chi mot phu kien gia tu 10 nghin dong se giup khac phuc de dang! - Anh 1.

Toi gan bo voi may giat cua tren vi khi lay do khong phai cui nguoi


Nguoi ta da chung minh: may giat cua ngang it gay hai cho soi vai hon may giat cua tren. Tuy nhien, neu ban chua co dieu kien thay may giat, hoac muon gan bo voi may giat cua tren vi nhung diem tien loi ma no mang lai nhuthi van co mot giai phap re tien de vua giat duoc quan ao bang may lai vua bao ve, cham soc soi vai. Do chinh la su dung tui giat quan ao.


Giat may cua tren lam quan ao nhanh ta nhung chi mot phu kien gia tu 10 nghin dong se giup khac phuc de dang! - Anh 2.

Tui giat quan ao dung cho may giat co the mua de dang voi gia chi tu 10K


Vay tui giat quan ao la gi?


Tui giat quan ao dung cho may giat (goi tat la tui giat) la loai tui thuong duoc lam bang vai luoi mong, det thua va co nhieu lo - tuong tu nhu chiec man (mung) ma chung ta van dung khi di ngu.


Giat may cua tren lam quan ao nhanh ta nhung chi mot phu kien gia tu 10 nghin dong se giup khac phuc de dang! - Anh 3.

Nhung lo nay du to de cho nuoc va bot giat co the vao ra mot cach de dang, nhung van du nho de ngan khong cho quan ao trong tui bi bung ra. Tui giat dam bao cho quan ao ban duoc giat sach ma khong bi roi vao nhung do khac trong may, dong thoi bao ve va giu gin quan ao khong bi dan hay dut soi vai.


Tui giat dung duoc voi nhung loai quan ao nao?


Giat may cua tren lam quan ao nhanh ta nhung chi mot phu kien gia tu 10 nghin dong se giup khac phuc de dang! - Anh 4.

Cho ao nguc vao tui giat giup chung kho bi gay gong hoac khoa nhua hon


Ve ly thuyet thi bat cu loai quan ao nao cung co the cho vao tui giat, nhung thuong thi nguoi ta su dung tui giat de bao ve nhung loai quan ao mong manh nhu cac loai do len, ao khoac mong co khoa keo,... Ngoai ra, cac loai do lot, ao nguc, tat hoac quan ao cua tre em cung se duoc tang tuoi tho khi giat voi tui giat. Tom lai, tui giat giup tranh tinh trang quan ao bi meo mo bien dang hoac quan lai vao nhau khi giat bang may giat cua tren.


Giat may cua tren lam quan ao nhanh ta nhung chi mot phu kien gia tu 10 nghin dong se giup khac phuc de dang! - Anh 5.

Tui giat choi duoc luon ca giay nha cac ban


Noi nhu vay khong co nghia la may giat cua ngang khong dung duoc tui giat. Trai lai, neu su dung tui giat voi may giat cua ngang thi kha nang bao ve soi vai cua may giat cua ngang lai cang duoc nang cao.


Vi sao can dung tui giat, va su dung tui giat nhu the nao?


Dung tui giat co de khong?


Khong phai de ma la rat de luon cac ban a! Chi can phan loai nhung quan ao mong manh can phai bao ve, cho vao tui giat, dong tui lai va bo vo may giat de giat chung voi cac loai quan ao khac nhu binh thuong.


Giat may cua tren lam quan ao nhanh ta nhung chi mot phu kien gia tu 10 nghin dong se giup khac phuc de dang! - Anh 7.

Luu y khi dung tui giat


Tuy su dung tui giat don gian nhu vay nhung chung ta van can phai chu y mot chut de dat hieu qua cao nhat va bao ve ca tui giat nua!


1.Dung bo qua nhieu quan ao, do lot vao trong tui giat ma nen chia nho ra nhieu tui giat. Khong nhoi nhet qua nhieu vao mot tui giat nhung cung dung de tui giat qua trong.


2.Luong do trong tui giat khong duoc nhieu hon luong do ben ngoai tui giat de tranh tinh trang quan ao (trong tui giat) bi don cuc ve mot phia, gay mat can bang long giat.


Giat may cua tren lam quan ao nhanh ta nhung chi mot phu kien gia tu 10 nghin dong se giup khac phuc de dang! - Anh 8.

Mua 1 den 2 combo tui giat du loai nhu the nay thi tha ho su dung a!


3.Nen mua san nhieu loai tui giat voi cac kich co khac nhau de phu hop voi tung loai quan ao. Thong thuong tui giat duoc ban theo combo nhieu kich thuoc nen cac ban chi can mua mot hoac hai combo la du xai luon.


Chuc cac ban thanh cong!


Lay link

Giặt máy cửa trên làm quần áo "nhanh tã" nhưng chỉ một phụ kiện giá từ 10 nghìn đồng sẽ giúp khắc phục dễ dàng!

Nếu bạn chưa có điều kiện thay máy giặt, hoặc muốn gắn bó với máy giặt cửa trên vì những điểm tiện lợi mà nó mang lại thì đây giải pháp rẻ tiền để bảo vệ và chăm sóc quần áo!
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: