BKAV mở website để người dùng báo lỗi Bphone

Website Breport được BKAV thành lập nhằm cho phép người dùng báo cáo lỗi về Bphone.


BKAV mới đây đã chính thức khởi động website mang tên Breport với mục đích cho phép người dùng báo cáo các lỗi trong quá trình sử dụng Bphone.


"Với mong muốn ngày càng nhận được nhiều các góp ý, báo lỗi hơn nữa, đồng thời Khách hàng có thể theo dõi được quá trình xử lý các góp ý, báo lỗi. Bkav đã phân tích và hoàn thành website: Breport.vn – Tiếp nhận Báo lỗi, Góp ý Bphone. Mời các bạn truy cập https://breport.vn để đóng góp ý kiến cho Bkav nhé", một quản trị viên kiêm nhân viên BKAV nói trên nhóm Bphone Fans Club trên Facebook.


BKAV mở website để người dùng báo lỗi Bphone - Ảnh 1.

Website Breport của BKAV


Trước khi Breport ra đời, BKAV chỉ có một kênh thảo luận duy nhất dành cho khách hàng là hội nhóm trên Facebook. Tuy nhiên, một số người dùng đã phản ánh về việc bị ban quản trị của nhóm này chặn sau khi đưa ra một số bình luận trái chiều về Bphone. Đối với các bài đăng báo cáo lỗi từ người dùng, ban quan trị nhóm Bphone cũng khoá bình luận và không cho phép những thành viên khác thảo luận để "hỗ trợ trực tiếp qua tin nhắn".


BKAV mở website để người dùng báo lỗi Bphone - Ảnh 2.

Các bài đăng báo lỗi về Bphone đều bị BQT BKAV khoá bình luận


Ở thời điểm hiện tại, BKAV không bán bất kỳ mẫu smartphone nào. Mẫu Bphone chủ lực trước đó là Bphone B86 đã lâm vào cảnh "hết hàng" từ giữa tháng 6/2021. Trong khi đó, thế hệ Bphone tiếp theo vẫn chưa có dấu hiệu ra mắt.


Trước đó hồi tháng 9/2020, trong một buổi livestream, CEO Nguyễn Tử Quảng từng khẳng định sẽ tung ra mẫu Bphone cao cấp với chip Snapdragon đầu 8, kèm theo một mẫu Bphone giá rẻ. Thế nhưng, cả hai sản phẩm này đều chưa xuất hiện.


Với việc đất nước đang gồng mình chống dịch và ông Nguyễn Tử Quảng là Kiến trúc sư trưởng của Trung tâm Công nghệ phòng chống dịch COVID-19, có lẽ ra mắt smartphone không phải là trọng tâm của BKAV lúc này. Trước đó, ông Quảng từng cho biết BKAV đang nghiên cứu nhiều dự án khác nhau liên quan đến COVID-19 như sản xuất máy thở, nghiên cứu vaccine hay xét nghiệm bằng nước muối.


Lấy linkBKAV mo website de nguoi dung bao loi Bphone


Website Breport duoc BKAV thanh lap nham cho phep nguoi dung bao cao loi ve Bphone.

BKAV mở website để người dùng báo lỗi Bphone

Website Breport được BKAV thành lập nhằm cho phép người dùng báo cáo lỗi về Bphone.
BKAV mở website để người dùng báo lỗi Bphone
www.tincongnghe.net
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: