Cách laptop ASUS VivoBook OLED làm hài lòng các bạn sinh viên mọi khối ngành

Đại dịch Covid-19 đã khiến chiếc Laptop trở nên vô cùng quan trọng, vừa là giảng đường đại học, kiêm luôn thiết bị giải trí, kết nối với bạn bè của hàng triệu sinh viên. Thấu hiểu nhu cầu của các sinh viên, ASUS đã cho ra mắt các mẫu máy VivoBook sử dụng công nghệ màn hình OLED, hứa hẹn trở thành chiếc laptop "sinh viên" được yêu thích.


Hãy cùng khám phá VivoBook OLED có điều gì đặc biệt mà có thể làm hài lòng các bạn sinh viên mọi khối ngành nhé.


Cách laptop ASUS VivoBook OLED làm hài lòng các bạn sinh viên mọi khối ngành - Ảnh 1.

Công nghệ màn hình đỉnh cao cho sinh viên kiến trúc, thiết kế


Công nghệ OLED được xem là công nghệ màn hình tốt bậc nhất ở thời điểm hiện tại giúp đem lại màn hình có độ chuẩn xác màu cao, dải màu rộng, độ tương phản lớn… Tuy nhiên công nghệ màn hình này có giá thành rất cao, chỉ được trang bị trên những chiếc tivi hay laptop cao cấp. Năm nay, ASUS chính là nhà sản xuất mang công nghệ OLED đến gần hơn với đối tượng sinh viên với dòng sản phẩm VivoBook A515 OLED.


Với các bạn sinh viên hệ kiến trúc, thiết kế, những người làm việc với hình ảnh, đồ hoạ rất nhiều, màn hình hiển thị chính xác luôn là ưu tiên hàng đầu khi chọn mua laptop. Và đây có lẽ chính là đối tượng sẽ "được" nhiều nhất khi sở hữu một chiếc VivoBook OLED. Chỉ với chưa tới 20 triệu, các bạn đã có một chiếc laptop Ultrabook màn hình OLED có khả năng hiển thị 100% dải màu DCI-P3 vốn thường được sử dụng trong nền công nghiệp điện ảnh cùng cấu hình mạnh mẽ.


Cách laptop ASUS VivoBook OLED làm hài lòng các bạn sinh viên mọi khối ngành - Ảnh 2.

Ở màn hình LCD truyền thống, chất lượng chi tiết và màu sắc sẽ bị giảm đáng kể nếu độ sáng bị giảm. Ngược lại khả năng hiển thị màu chính xác tuyệt đối của màn hình OLED trên VivoBook A515 sẽ được duy trì ở cả độ sáng thấp nhất. Điều này sẽ giúp các bạn cày xuyên đêm làm đồ án mà không cần phải bật màn hình quá sáng, làm ảnh hưởng đến người thân và gia đình.


Sự lựa chọn cân bằng cho sinh viên tài chính, kinh tế


Với sinh viên tài chính - kinh tế và các chuyên ngành xã hội khác, việc cân bằng giữa học tập và giải trí luôn là ưu tiên hàng đầu khi lựa chọn Laptop. Phim và Game cũng chính là nơi màn hình OLED của VivoBook tỏa sáng với độ tương phản rất cao nhờ có hàng triệu điểm ảnh có khả năng tắt bật độc lập. Khi hiển thị các vùng tối, các điểm ảnh của màn hình OLED có khả năng tắt hoàn toàn và tạo ra màu đen đích thực. Màn hình LCD truyền thống phải cần tới 1 tấm đèn nền chiếu sáng phía sau các điểm ảnh, do đó màu đen nhất có thể được hiển thị thực tế là màu xám do đèn nền không thể tắt hoàn toàn được.


Cách laptop ASUS VivoBook OLED làm hài lòng các bạn sinh viên mọi khối ngành - Ảnh 3.

Kết hợp cùng độ sáng lên tới trên 500 Nit, màn hình của VivoBook OLED có độ tương phản cao, giúp chúng ta dễ dàng chiêm ngưỡng được những chi tiết nằm ở giữa vùng sáng và vùng tối. Rất nhiều người khi xem lại bộ phim yêu thích bằng màn hình OLED đã nhận ra vô vàn những chi tiết mà họ đã bỏ lỡ khi xem bằng màn hình LCD trước đó.


Màn hình OLED trên VivoBook cũng có thời gian phản hồi nhanh bậc nhất trong thế giới laptop, chỉ 0.2ms. Nhờ đó, những cảnh hành động nhịp độ nhanh trong phim hay game sẽ mượt mà hơn. Thậm chỉ bạn có thể dễ dàng thấy sự khác biệt khi thao tác cuộn văn bản thường ngày cũng sẽ trở nên mượt hơn, không gây ra hiện tượng mờ chữ.


Hiệu năng mạnh mẽ cho sinh viên IT


Cách laptop ASUS VivoBook OLED làm hài lòng các bạn sinh viên mọi khối ngành - Ảnh 4.

Với các anh chàng cô nàng hệ IT - Công nghệ thông tin thì cấu hình luôn là ưu tiên hàng đầu. ASUS đã trang bị cho VivoBook A515 OLED công nghệ AIPT độc quyền, giúp cung cấp thêm gần gấp đôi năng lượng cho con chip Intel thế hệ thứ 11, tăng hiệu năng lên 40% so với các laptop cùng cấu hình. Nhiệt độ của máy được giữ ổn định nhờ hệ thống quạt tản nhiệt 87 cánh. Tất cả gói gọn trong một thân hình Ultrabook mỏng 1,7cm và nặng chỉ 1.7Kg.


Cách laptop ASUS VivoBook OLED làm hài lòng các bạn sinh viên mọi khối ngành - Ảnh 5.

ASUS đã rất quan tâm đến sức khoẻ con mắt của các lập trình viên tương lai hay bất cứ ai sử dụng VivoBook A515 khi trang bị công nghệ giảm 70% ánh sáng xanh. Điều này sẽ giúp những giờ làm việc liên tục trở nên bớt mỏi mắt hơn. Đặc biệt hữu dụng cho trẻ em, khi mắt của các bé chưa phát triển đầy đủ nên ánh sáng xanh có thể gây hại hơn tới 60% so với người trưởng thành.


Mặc dù vậy, khi sử dụng ASUS VivoBook OLED, hay các thiết bị điện tử có màn hình khác, hãy để cho mắt nghỉ ngơi trong vài phút mỗi 30 phút tập trung vào màn hình các bạn nhé. Hi vọng bài viết này đã mang đến cho các bạn đọc một sự lựa chọn Laptop tuyệt vời, dù cho đối tượng nào, sinh viên Thiết kế, Kinh tế, IT hay học sinh với sự kết hợp hài hoà giữa màn hình OLED đỉnh cao, hiệu năng mạnh mẽ, thiết kế nhỏ gọn.


Lấy linkCach laptop ASUS VivoBook OLED lam hai long cac ban sinh vien moi khoi nganh


Dai dich Covid-19 da khien chiec Laptop tro nen vo cung quan trong, vua la giang duong dai hoc, kiem luon thiet bi giai tri, ket noi voi ban be cua hang trieu sinh vien. Thau hieu nhu cau cua cac sinh vien, ASUS da cho ra mat cac mau may VivoBook su dung cong nghe man hinh OLED, hua hen tro thanh chiec laptop "sinh vien" duoc yeu thich.

Cách laptop ASUS VivoBook OLED làm hài lòng các bạn sinh viên mọi khối ngành

Đại dịch Covid-19 đã khiến chiếc Laptop trở nên vô cùng quan trọng, vừa là giảng đường đại học, kiêm luôn thiết bị giải trí, kết nối với bạn bè của hàng triệu sinh viên. Thấu hiểu nhu cầu của các sinh viên, ASUS đã cho ra mắt các mẫu máy VivoBook sử dụng công nghệ màn hình OLED, hứa hẹn trở thành chiếc laptop "sinh viên" được yêu thích.
Cách laptop ASUS VivoBook OLED làm hài lòng các bạn sinh viên mọi khối ngành
www.tincongnghe.net
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: