OPPO ra mắt Find X3 Pro phiên bản Nhiếp ảnh gia với thiết kế giống máy film cổ

Phiên bản đặc biệt mới của OPPO Find X3 Pro được thiết kế giống với các máy ảnh film truyền thống.


Sau phiên bản Thám hiểm Sao Hoả đặc biệt thì mới đây, OPPO đã công bố ra mắt thêm một phiên bản đặc biệt mới của chiếc OPPO Find X3 Pro, có tên đầy đủ là "OPPO Find X3 Pro Photographer Edition", một phiên bản dành riêng cho các "nhiếp ảnh gia" với thiết kế hoài niệm.


OPPO ra mắt Find X3 Pro phiên bản Nhiếp ảnh gia với thiết kế giống máy film cổ - Ảnh 1.

OPPO Find X3 Pro phiên bản "nhiếp ảnh gia" có ngôn ngữ thiết kế không đổi so với các phiên bản tiêu chuẩn, khác biệt duy nhất tới từ chất liệu hoàn thiện ở mặt lưng, cũng như cách mà OPPO thiết kế hai màu sắc đen trắng quen thuộc và hoài niệm đối với những ai đã từng sử dụng các máy ảnh film ngày xưa.


OPPO ra mắt Find X3 Pro phiên bản Nhiếp ảnh gia với thiết kế giống máy film cổ - Ảnh 2.

Theo đó, mặt lưng của Find X3 Pro phiên bản "nhiếp ảnh gia" được chia thành hai mảng khác biệt nhau, với phần trên là lớp kính nhưng được thiết kế để cho cảm giác giống kim loại khi sờ vào. Trong khi đó nửa dưới sẽ được phủ một lớp da, giống hệt cách mà các máy film truyền thống được thiết kế.


OPPO ra mắt Find X3 Pro phiên bản Nhiếp ảnh gia với thiết kế giống máy film cổ - Ảnh 3.

Là phiên bản đặc biệt nên Find X3 Pro Photographer Edition cũng có cách đóng hộp khá đặc biệt. Toàn bộ máy và phụ kiện được đặt trong một chiếc hộp cũng có thiết kế màu trắng đen tương tự thân máy. Nắp của hộp được hoàn thiện từ nhôm và phần thân hộp cũng được bọc da.


OPPO ra mắt Find X3 Pro phiên bản Nhiếp ảnh gia với thiết kế giống máy film cổ - Ảnh 4.

Phụ kiện đi kèm cũng đa dạng và không thiếu một thứ gì: củ sạc nhanh SuperVOOC, cáp sạc USB-C, ốp lưng thiết kế đen trắng, tai nghe USB-C và một chiếc dây đeo để người dùng có thể đeo vào tay.


OPPO ra mắt Find X3 Pro phiên bản Nhiếp ảnh gia với thiết kế giống máy film cổ - Ảnh 5.OPPO ra mắt Find X3 Pro phiên bản Nhiếp ảnh gia với thiết kế giống máy film cổ - Ảnh 6.

Về mặt thông số cấu hình, OPPO Find X3 Pro phiên bản "nhiếp ảnh gia" sở hữu cấu hình tương tự với bản Pro tiêu chuẩn, nhưng có dung lượng bộ nhớ "max option" là 16GB RAM cũng như 512GB bộ nhớ lưu trữ. Máy trang bị con chip Snapdragon 888 cao cấp, màn hình QHD+ AMOLED LTPO với tần số quét 120Hz.


OPPO ra mắt Find X3 Pro phiên bản Nhiếp ảnh gia với thiết kế giống máy film cổ - Ảnh 7.

Là phiên bản "nhiếp ảnh gia" nên tất nhiên camera của Find X3 Pro cũng được đánh giá là có chất lượng cao, bao gồm camera chính 50MP và camera góc siêu rộng 13MP đều sử dụng cảm biến Sony IMX766, kèm theo đó là camera tele 13MP 2X và camera hiển vi 3MP với độ phóng đại tối đa 60X. Máy có thêm camera selfie 32MP ở mặt trước.


OPPO Find X3 Pro Photographer Edition


Hiện tại, OPPO chưa công bố giá bán chính thức của OPPO Find X3 phiên bản "nhiếp ảnh gia", thay vào đó chi tiết về chiếc máy này sẽ được hãng tiết lộ cụ thể hơn vào ngày 16/9 tới đây tại sự kiện mùa thu của OPPO.


Một vài hình ảnh thực tế OPPO Find X3 Pro Photographer Edition.Lấy linkOPPO ra mat Find X3 Pro phien ban "Nhiep anh gia" voi thiet ke giong may film co


Phien ban dac biet moi cua OPPO Find X3 Pro duoc thiet ke giong voi cac may anh film truyen thong.

OPPO ra mắt Find X3 Pro phiên bản "Nhiếp ảnh gia" với thiết kế giống máy film cổ

Phiên bản đặc biệt mới của OPPO Find X3 Pro được thiết kế giống với các máy ảnh film truyền thống.
OPPO ra mắt Find X3 Pro phiên bản Nhiếp ảnh gia với thiết kế giống máy film cổ
www.tincongnghe.net
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: