Apple có thể trình làng phiên bản iPhone 13 màu hồng?

Màu hồng có thể một trong những màu sắc đáng chờ đợi nhất trên dòng iPhone 13 sắp ra mắt vào ngày 14/9 này.


Dòng iPhone 13 mới dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 14/9 tới (giờ địa phương) và ngoài những cải tiến và rò rỉ về cấu hình gần đây, một trong những thứ được nhiều người quan tâm không kém, đó là tùy chọn màu sắc và lưu trữ.


Apple có thể trình làng phiên bản iPhone 13 màu hồng? - Ảnh 1.

Không có gì đáng ngạc nhiên khi Apple đang thực hiện một loạt thay đổi nhỏ trong dòng sản phẩm iPhone, trong đó có việc giới thiệu một số màu mới và chưa vội vàng nâng cấp dung lượng lưu trữ tối đa.


Theo trang 91Mobiles, bên phát hiện ra thông tin về iPhone 13 trên trang thương mại điện tử KTC của Ukraina cho biết, iPhone 13 mini và iPhone 13 vẫn sẽ có 6 màu khác nhau, cụ thể là đen, xanh lam, tím, trắng, Product (RED) và một màu hồng hoàn toàn mới.


Như vậy là phiên bản màu xanh lá cây đã bị loại bỏ và Apple sẽ mang tới cho khách hàng phiên bản màu hồng với hy vọng có thể hút khách hơn phiên bản màu xanh lá cây.


Sẽ không có phiên bản 1TB ra mắt trong năm nay


Phiên bản iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max sẽ lên kệ với bốn màu gồm đen, bạc, vàng và đồng. Các phiên bản màu than chì và xanh thái bình dương dường như đã bị thay thế bằng phiên bản màu đen và đồng.


Apple có thể trình làng phiên bản iPhone 13 màu hồng? - Ảnh 2.

Về các tùy chọn lưu trữ trên iPhone mới, iPhone 13 mini và iPhone 13 sẽ có các lựa chọn bộ nhớ 64GB hoặc 128GB. Trong khi phiên bản iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max sẽ có bản thấp nhất từ 128GB và tùy chọn 256GB và 512GB.


Nếu thông tin rò rỉ là chính xác, chúng ta sẽ không thấy phiên bản 1TB trong năm nay. Apple sẽ sử dụng 512GB làm mức dung lượng tối đa cho một thế hệ iPhone nữa trên cả iPhone Pro và iPhone Pro Max.


Tham khảo SoftpediaLấy linkApple co the trinh lang phien ban iPhone 13 mau hong?


Mau hong co the mot trong nhung mau sac dang cho doi nhat tren dong iPhone 13 sap ra mat vao ngay 14/9 nay.

Apple có thể trình làng phiên bản iPhone 13 màu hồng?

Màu hồng có thể một trong những màu sắc đáng chờ đợi nhất trên dòng iPhone 13 sắp ra mắt vào ngày 14/9 này.
Apple có thể trình làng phiên bản iPhone 13 màu hồng?
www.tincongnghe.net
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: