Galaxy Note 20 Ultra đạt chứng nhận FCC, xác nhận chạy chip Snapdragon 865

Theo nguồn tin từ tờ MySmartPrice, chiếc Galaxy Note 20 Ultra mới đây đã chính thức nhận được chứng chỉ quan trọng từ cơ quan FCC, xác nhận máy sẽ được trang bị con chip Snapdragon 865.Theo đó, mẫu Galaxy Note 20 Ultra – một phiên bản cao cấp nhất của dòng Galaxy Note mới năm nay được cho là đã nhận được chứng chỉ quan trọng từ cơ quan FCC, và từ chứng chỉ này, chúng ta có thể biết được thêm một số thông tin về cấu hình của máy. Không chỉ vậy, chiếc bút S-Pen cùng với bao da cover LED View dành cho Galaxy Note 20 cũng đã đạt được chứng nhận để sẵn sàng tiến ra thị trường.


Galaxy Note 20 Ultra đạt chứng nhận FCC, xác nhận chạy chip Snapdragon 865

Như bạn đọc có thể thấy được trong hình ảnh dưới đây về chứng chỉ của Galaxy Note 20 Ultra, máy sẽ mang mã hiệu điện thoại là SM-N986U, xác nhận sẽ được trang bị con chip Snapdragon 865 cao cấp của Qualcomm (hoặc cũng có thể là Snapdragon 865+ sẽ sớm được ra mắt trong tháng 7) cùng với modem 5G X55M cũng tới từ Qualcomm. Chứng chỉ của FCC cũng nói rằng Galaxy Note 20 Ultra chắc chắn sẽ hỗ trợ sạc không dây.


Hình ảnh chứng chỉ FCC mà Galaxy Note 20 Ultra vừa nhận được


Được biết, Galaxy Note 20 Ultra sẽ sở hữu một màn hình với kích thước cực lớn lên tới 6.9 inch, độ phân giải 2K+ cùng tấm nền Dynamic AMOLED đã từng xuất hiện trên Galaxy S20 Series. Máy sẽ có một hệ thống 4 camera ở mặt sau cùng với 1 camera selfie nằm trong một lỗ khoét “nốt ruồi” ở chính giữa gần cạnh trên của màn hình.


Càng tới gần ngày ra mắt, những thông tin rò rỉ về Galaxy Note 20 Ultra ngày một nhiều hơn. Giờ đây chúng ta đã có thông tin về thiết kế cũng như thông số phần cứng của máy, chỉ còn giá bán cũng như dung lượng pin vẫn là một điều bí ẩn và có lẽ chúng ta sẽ phải chờ đợi thêm nữa. Còn bạn đọc có đang mong chờ tới ngày ra mắt của Galaxy Note 20 Series năm nay không?

Galaxy Note 20 Ultra dat chung nhan FCC, xac nhan chay chip Snapdragon 865


Theo nguon tin tu to MySmartPrice, chiec Galaxy Note 20 Ultra moi day da chinh thuc nhan duoc chung chi quan trong tu co quan FCC, xac nhan may se duoc trang bi con chip Snapdragon 865.

Galaxy Note 20 Ultra đạt chứng nhận FCC, xác nhận chạy chip Snapdragon 865

Theo nguồn tin từ tờ MySmartPrice, chiếc Galaxy Note 20 Ultra mới đây đã chính thức nhận được chứng chỉ quan trọng từ cơ quan FCC, xác nhận máy sẽ được trang bị con chip Snapdragon 865.
Galaxy Note 20 Ultra đạt chứng nhận FCC, xác nhận chạy chip Snapdragon 865
www.tincongnghe.net
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: