Liên minh Winner - Hội chơi xe côn tay kiểu công nghệ 4.0

Nổi lên là một trong những hội nhóm chơi xe lớn mạnh tại Việt Nam, Liên minh Winner đang cho thấy sự thức thời khi áp dụng ứng dụng My Honda+ để hỗ trợ tổ chức, nâng cao tương tác giữa các thành viên trong Liên minh.


Gia nhập bằng ứng dụng


Chơi xe nói chung và chơi xe côn tay nói riêng đã không còn là điều gì quá xa lạ tại Việt Nam. Tuy nhiên, áp dụng công nghệ vào hoạt động của câu lạc bộ là điều còn mới mẻ. Liên minh Winner nổi lên như một trong những hội nhóm người chơi xe đông đảo và có hệ thống chuyên nghiệp tại Việt Nam. Đặc biệt mới đây, việc áp dụng My Honda+ vào việc đăng kí và quản lý Liên minh Winner cũng giúp việc tham gia trở nên dễ dàng hơn.


Cụ thể, thông qua ứng dụng My Honda+ cài đặt miễn phí trên điện thoại di động, các chủ xe Honda Winner/Honda Winner X có thể dễ dàng đăng kí và trở thành thành viên chính thức của Liên minh Winner chỉ qua một vài thao tác đơn giản. Với việc tích hợp ứng dụng cho Liên minh Winner, HVN kì vọng sẽ tạo thêm nhiều thuận lợi cho thành viên Liên minh Winner khi đăng kí và sử dụng hàng ngày, nhanh chóng cập nhật thông tin và hưởng nhiều quyền lợi hấp dẫn trên nền tảng công nghệ số.


Liên minh Winner - Hội chơi xe côn tay kiểu công nghệ 4.0 - Ảnh 1.

CLB Winner Đà Nẵng với đông đảo thành viên tham gia.


Anh Bùi Thành Đạt - thành viên CLB Winner Đức Ân - Nghệ An chia sẻ rằng việc gia nhập hội nhóm thông qua ứng dụng là một trải nghiệm trước nay chưa từng có nhưng anh khá ấn tượng với những gì My Honda+ đem lại. Thao tác đăng kí bằng số điện thoại khá đơn giản. Bố trí ứng dụng cho phép người dùng có thể dễ dàng theo dõi các thông tin về sản phẩm mới của Honda, cũng như dễ dàng nắm bắt và tra cứu các thông tin về quá trình sửa chữa, bảo dưỡng và sử dụng xe. My Honda+ cũng giúp anh cập nhật các hoạt động sinh hoạt trong CLB thường xuyên, dễ dàng hơn. Anh Đạt đánh giá ứng dụng này có thể góp phần biến Liên minh Winner thành một trong những hội nhóm chơi xe lớn, văn minh và hiện đại tại Việt Nam.


Nhiều biker sau khi trở thành thành viên của Liên minh bằng cách đăng kí trên My Honda+ đều chia sẻ rằng họ cảm thấy khá thú vị và hứng thú với cách tiếp cận này. Quá trình đăng ký bằng số khung xe và những thông tin cơ bản diễn ra khá nhanh chóng. Việc được tích điểm và tặng quà càng làm họ thêm hứng thú. Đối với các biker mới, thông tin về tổ chức được chia theo nhiều lớp từ vùng miền tới các câu lạc bộ, đem tới cái nhìn trực quan và rõ ràng. Thông tin về tài khoản Fanpage, Facebook, Gmail của các nhóm trưởng được đính kèm để tiện cho những thành viên cần liên hệ. Biker cũng có thể xem qua lịch sử thành lập câu lạc bộ, ngày gia nhập Liên minh và hình ảnh về những hành trình đã qua để hiểu hơn về cộng đồng mà mình chọn để tham gia.


Offline dễ dàng nhờ giúp sức của ứng dụng


Bên cạnh các nền tảng mạng xã hội, các biker tham gia vào Liên minh Winner cũng có cơ hội được trải nghiệm những hoạt động online trong thời giãn cách thông qua ứng dụng My Honda+.


Thiên Ân, một chủ tịch CLB Honda Winner cho biết với sự hỗ trợ của My Honda+, các thành viên cũ/mới dễ dàng biết đến nhau hơn nhờ những trò chơi tương tác thú vị. Ở cương vị quản lý, Thiên Ân cũng có được những trải nghiệm mới mẻ hơn hẳn khi dễ dàng nắm bắt hoạt động, quy mô của các hội nhóm, thành viên của các hội nhóm và theo dõi bảng xếp hạng các CLB để tạo tình thần thi đấu, ganh đua lành mạnh trong Liên minh.


Liên minh Winner - Hội chơi xe côn tay kiểu công nghệ 4.0 - Ảnh 2.

Ở thời điểm dịch bệnh diễn biến khó lường như hiện tại, khi nhiều hoạt động bị đóng băng, ứng dụng My Honda+ có thể coi là một nền tảng tốt để giúp Liên minh Winner tiếp tục hoạt động hiệu quả, an toàn mà vẫn có được sự góp mặt của nhiều thành viên mới.


Trước đó kể từ khi thành lập, Liên minh Winner đã thể hiện được rõ vai trò kết nối cộng đồng bằng những hoạt động thiết thực như "Sứ mệnh chiến binh – Liên minh chống dịch", "Sứ mệnh chiến binh – Liên minh vượt lũ", hay "Chinh phục Sa Pa - Đánh dấu chất X". Mỗi chuyến đi, mỗi hành trình của Liên minh Winner đều đã đem tới những sự hỗ trợ cần thiết cho cộng đồng và để lại những hành động đẹp ghi dấu trong lòng người dân địa phương, qua đó, lan tỏa tinh thần kết nối, yêu thương và tương trợ với đồng bào cả nước.


"Theo mình thấy, Liên minh Winner là một cộng đồng đang cuồn cuộn trỗi dậy và lớn mạnh. Đây cũng là sân chơi thích hợp cho những chiến binh trẻ như mình thoả sức đam mê và thể hiện cá tính, chất riêng. Ở cả hiện tại và tương lai, mình tin chắc Liên minh Winner sẽ còn mang tới nhiều trải nghiệm thực tế cho anh em biker, cũng như mang đến nhiều giá trị lợi ích và thông điệp tốt đẹp cho cộng đồng Việt Nam", anh Bùi Thành Đạt chia sẻ thêm.


Gia nhập Liên minh, rinh quà liền tay


Liên minh Winner - Hội chơi xe côn tay kiểu công nghệ 4.0 - Ảnh 3.

Nhằm khuyến khích và tri ân các thành viên đã sử dụng ứng dụng My Honda+ để tham gia Liên minh Winner, Honda Việt Nam gửi tới tất cả chủ xe Honda Winner/Winner X (cả trước và trong thời gian khuyến mãi) cơ hội trúng thưởng 3 giải đặc biệt là 3 chiếc Honda Winner X, 10 giải nhất là 10 chiếc iPhone 12 Pro 256G, 15 giải nhì là 15 chiếc Apple Watch SE 44mm và nhiều phần quà giá trị khác. Chương trình này đã và đang được áp dụng từ 15/8/2021 đến 15/3/2022 với các thông tin được cụ thể được đăng tải tại


Liên minh Winner - Hội chơi xe côn tay kiểu công nghệ 4.0 - Ảnh 4.

Liên minh Winner là cộng đồng của những khách hàng sử dụng xe Honda Winner/Winner X. Cộng đồng này được Honda Việt Nam thành lập vào ngày 10/6/2020. Tới nay, hội đã cán mốc 18.000 thành viên và đang là sân chơi kết nối những chủ xe Honda Winner/Winner X trên khắp cả nước bằng những chương trình, hành trình đầy ý nghĩa tới mọi miền Tổ quốc.


Lấy linkLien minh Winner - Hoi choi xe con tay kieu cong nghe 4.0


Noi len la mot trong nhung hoi nhom choi xe lon manh tai Viet Nam, Lien minh Winner dang cho thay su thuc thoi khi ap dung ung dung My Honda+ de ho tro to chuc, nang cao tuong tac giua cac thanh vien trong Lien minh.

Liên minh Winner - Hội chơi xe côn tay kiểu công nghệ 4.0

Nổi lên là một trong những hội nhóm chơi xe lớn mạnh tại Việt Nam, Liên minh Winner đang cho thấy sự thức thời khi áp dụng ứng dụng My Honda+ để hỗ trợ tổ chức, nâng cao tương tác giữa các thành viên trong Liên minh.
Liên minh Winner - Hội chơi xe côn tay kiểu công nghệ 4.0
www.tincongnghe.net
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: