Ngắm bộ ảnh render chất lượng cao về Surface Duo 2 sắp ra mắt của Microsoft

Bộ ảnh render mới nhất lấy dữ liệu từ các rò rỉ trước đó hình dung về Surface Duo 2.


Microsoft đang sẵn sàng ra mắt Surface Duo thế hệ tiếp theo và theo nhiều nguồn tin thân cận, sản phẩm có thể sẽ ra mắt vào mùa thu năm nay.


Ngắm bộ ảnh render chất lượng cao về Surface Duo 2 sắp ra mắt của Microsoft - Ảnh 1.

Mặc dù Microsoft cho đến nay vẫn kín tiếng về mọi thứ liên quan đến Duo mới nhưng một bộ ảnh bị rò rỉ gần đây mang tới một góc nhìn sớm về sản phẩm sắp ra mắt. Theo đó Microsoft đang có kế hoạch nâng cấp phần cứng, bao gồm cả trang bị cho phiên bản mới bộ ba camera mới.


Dựa trên rò rỉ, kênh YouTube Concept Creator đã phác thảo một bản render mới về Surface Duo 2 sắp ra mắt.


Mặc dù không rõ liệu những hình ảnh render này có thể trở thành hiện thực hay không nhưng chắc hẳn nhiều người sẽ kỳ vọng, Microsoft có thể tham khảo ý tưởng này cho nhiều thế hệ Surface Duo sau đó.


Ngắm bộ ảnh render chất lượng cao về Surface Duo 2 sắp ra mắt của Microsoft - Ảnh 2.Ngắm bộ ảnh render chất lượng cao về Surface Duo 2 sắp ra mắt của Microsoft - Ảnh 3.Ngắm bộ ảnh render chất lượng cao về Surface Duo 2 sắp ra mắt của Microsoft - Ảnh 4.Ngắm bộ ảnh render chất lượng cao về Surface Duo 2 sắp ra mắt của Microsoft - Ảnh 5.Ngắm bộ ảnh render chất lượng cao về Surface Duo 2 sắp ra mắt của Microsoft - Ảnh 6.Ngắm bộ ảnh render chất lượng cao về Surface Duo 2 sắp ra mắt của Microsoft - Ảnh 7.

Bản thân Surface Duo định hướng là một chiếc flagship mở đường cho Microsoft tấn công thị trường smartphone nhưng do còn nhiều vấn đề chưa thể giải quyết. Do đó nhiều người đang rất phiên bản tiếp theo sẽ phần nào khắc phục tất cả những vấn đề đó.


Ví dụ như việc nâng cấp chip xử lý để tăng cường sức mạnh cho một sản phẩm được định hướng ở phân khúc cao cấp.


Theo nhiều nguồn tin, Surface Duo 2 sẽ trang bị chip xử lý mới nhất và nâng cấp phần cứng như RAM, camera,… Rõ ràng, đây là một cuộc đại tu đáng hoan nghênh mà Surface Duo thực sự cần, đặc biệt khi nó phải cạnh tranh với các mẫu smartphone màn hình gập đến từ đối thủ khác.


Tham khảo Softpedia


Lấy linkNgam bo anh render chat luong cao ve Surface Duo 2 sap ra mat cua Microsoft


Bo anh render moi nhat lay du lieu tu cac ro ri truoc do hinh dung ve Surface Duo 2.

Ngắm bộ ảnh render chất lượng cao về Surface Duo 2 sắp ra mắt của Microsoft

Bộ ảnh render mới nhất lấy dữ liệu từ các rò rỉ trước đó hình dung về Surface Duo 2.
Ngắm bộ ảnh render chất lượng cao về Surface Duo 2 sắp ra mắt của Microsoft
www.tincongnghe.net
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: