Cận cảnh chiếc smartphone màn hình gập 3 độc đáo của Samsung

Samsung đã khiến giới công nghệ bất ngờ khi trình diễn một nguyên mẫu smartphone với màn hình gập 3.


Samsung là một trong những hãng tích cực nhất trên phân khúc smartphone màn hình gập khi ra mắt hàng loạt sản phẩm. Điểm chung trên các mẫu smartphone gập của Samsung đó là đều có thiết kế gập đôi màn hình, nhưng dường như hãng công nghệ Hàn Quốc cảm thấy chừng đó là vẫn chưa đủ.


Cận cảnh chiếc smartphone màn hình gập 3 độc đáo của Samsung - 1
Cận cảnh chiếc smartphone màn hình gập 3 độc đáo của Samsung - 2

Nguyên mẫu smartphone màn hình gập 3 của Samsung.


Mới đây, Samsung vừa trình diễn một nguyên mẫu smartphone với màn hình có khả năng gập 3, thay vì màn hình gập đôi như các mẫu smartphone đang có trên hiện trường hiện nay. Với kiểu thiết kế này, sản phẩm sẽ được trang bị 2 bản lề để gấp gọn sản phẩm thành một chiếc smartphone thông thường, hoặc mở rộng ra như một chiếc máy tính bảng. Khi mở rộng ra hết cỡ, chiếc smartphone của Samsung sẽ có màn hình 7,2 inch.


Kiểu thiết kế này có thể giúp phân chia sản phẩm ra thành 3 màn hình để hiển thị 3 nội dung khác nhau, chẳng hạn như 3 ứng dụng chạy riêng biệt trên 3 màn hình, hoặc một màn hình để hiển thị nội dung video trên YouTube, một màn hình hiển thị các video liên quan và một màn hình để hiển thị các nội dung bình luận về video…


Sản phẩm được thiết kế với một phần viền màn hình lớn để bố trí cụm camera.


Chiếc smartphone mẫu này được Samsung trình diễn tại iMiD, sự kiện về các công nghệ màn hình và hiển thị hình ảnh, vừa được diễn ra. Tuy nhiên, sản phẩm mẫu chỉ được trưng bày trong tủ kính nên chưa biết rõ thiết bị sẽ hoạt động thực tế như thế nào.


Samsung không cho biết sẽ phát triển sản phẩm thành một thiết bị thương mại hay không, nhưng vào hồi tháng 2 năm ngoái, Roh Tae-moon, Chủ tịch kiêm người đứng đầu bộ phận di động của Samsung, từng tiết lộ Samsung có thể sẽ phát triển smartphone màn hình gập 3. Có vẻ như, chiếc smartphone nguyên mẫu này sẽ là sản phẩm thử nghiệm để Samsung hiện thực hóa tuyên bố của mình.


Cận cảnh smartphone màn hình gập 3 của Samsung


Cũng tại sự kiện iMiD, Samsung đã trình diễn một chiếc loa thông minh, với màn hình OLED kích thước 12,4-inch bao quanh, người dùng có thể điều khiển màn hình này thông qua smartphone để có thể mở rộng và biến thành một màn hình hiển thị hoặc để gọi điện video, hoặc có thể uốn cong để bao quanh chiếc loa thông minh.


Loa thông minh với màn hình OLED bao quanh và có thể mở rộng ra khi cần


(Theo Dân Trí, PCMag)

Can canh chiec smartphone man hinh gap 3 doc dao cua Samsung


Samsung da khien gioi cong nghe bat ngo khi trinh dien mot nguyen mau smartphone voi man hinh gap 3.

Cận cảnh chiếc smartphone màn hình gập 3 độc đáo của Samsung

Samsung đã khiến giới công nghệ bất ngờ khi trình diễn một nguyên mẫu smartphone với màn hình gập 3.
Cận cảnh chiếc smartphone màn hình gập 3 độc đáo của Samsung
www.tincongnghe.net
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: