Con chuột Mad Catz RAT 8 + ADV này hơi thú vị

Bạn có bao giờ nghĩ rằng một con chuột bình thường cũng có thể đạt được kỷ lục Guinness thế giới. Bạn đã nghe đúng rồi..


Bạn có bao giờ nghĩ rằng một con chuột bình thường cũng có thể đạt được kỷ lục Guinness thế giới. Bạn đã nghe đúng rồi đấy. Vào năm 2011, chuột RAT 7 của Mad Catz đã được trao danh hiệu Kỷ lục Guinness Thế giới cho 'Con chuột có thể điều chỉnh nhiều nhất trên thế giới'. Nhà sản xuất thiết bị ngoại vi chơi game nổi tiếng thế giới này thực sự đã tạo ra một bức tranh kỳ diệu trên một con chuột Modul và có thể điều chỉnh. Hôm nay mình mang đến cho các bạn con chuột RAT8 + ADV của Mad Catz.
Con chuột Mad Catz RAT 8 + ADV này hơi thú vị
data-width='670' />
Là sản phẩm chủ lực thế hệ tiếp theo trong dòng RAT, RAT8 + ADV đã được cải tiến và nâng cấp trên nền tảng RAT 8, với một số lượng lớn các bộ phận có thể điều chỉnh theo Modul độc đáo, mang lại cho người chơi trải nghiệm chơi game tốt hơn. Cũng chính vì thiết kế độc đáo và hiệu suất tiêu chuẩn cao mà nó đã giành được giải Thiết kế Sản phẩm Tốt nhất của Red Dot năm 2020.

data-width='670' />
Chắc chắn đây là sản phẩm đạt giải Thiết kế sản phẩm đẹp nhất. Bao bì bên ngoài vốn đã hấp dẫn hơn rồi, bao bì dạng cửa sổ có thể nhìn trực tiếp RAT8 + ADV độc đáo bên trong. Ngay cả khi bạn không sử dụng nó, bạn có thể dùng để sưu tập và “cúng dường”.

data-width='670' />
Phần trên và dưới được dán nhãn RAT8 + ADV, tốc độ theo dõi 400 IPS, tốc độ báo cáo: 2000Hz (0.5ms), gia tốc 50G và tuổi thọ switch được hãng thông báo là 60 triệu lượt nhấp. Điều này hoàn toàn được thiết kế đáp ứng cho người chơi FPS chuyên nghiệp.

data-width='670' />

data-width='670' />
Bộ sản phẩm được được trang bị thêm hai bộ phụ kiện: Palm Rest x 2 Pinkie rest x 2Tựa cho ngón út và ngón cái có thể thay thế linh hoạt tùy theo sở thích khác nhau, và bộ ốp lưng chống trượt phù hợp hơn với bàn tay hay ra mồ hôi.

data-width='670' />
Mọi người đều nói rằng chuột chơi game Mad Catz rất đặc biệt và rất dễ nhận biết, lý do lớn nhất cho điều này là vẻ ngoài quá độc đáo của nó.

data-width='670' />

data-width='670' />
Nút BARREL SCROLL trứ danh của Mad catz

data-width='500' />
Đối với người dùng thông thường, có thể nghĩ rằng con chuột ngoài hành tinh này rất khó điều khiển, nhưng thực tế không phải vậy, sau khi làm quen một chút, bạn sẽ thấy rằng mỗi bộ phận đều có thể điều chỉnh để chủ động thích ứng với lòng bàn tay của bạn. Đặc biệt đối với các game thủ và người chơi FPS, chú chuột ngoài hành tinh này là tình yêu đích thực.

data-width='670' />
RAT8 + ADV tiếp tục kế thừa thiết kế có thể điều chỉnh của chuột dòng RAT nổi tiếng. Mọi thành phần chính đều có thể được điều chỉnh, bao gồm phần tựa tay, phần đặt ngón tay út và trọng lượng có thể được điều chỉnh theo sở thích của riêng bạn; thậm chí có thể điều chỉnh hướng trục phần đỡ ngón tay cái, mang đến thoải mái nhất có thể.

data-width='670' />
Mỗi người đều có hình dạng bàn tay khác nhau, ngay cả những bàn tay lớn cũng có thể có lòng bàn tay lớn với ngón tay ngắn hoặc lòng bàn tay có ngón tay mỏng và ngón tay dài. Thiết kế có thể điều chỉnh của RAT8 + ADV thực sự là rất nhiều người có thể chủ động thích thi. Bất kể bạn đang cầm chuột kiểu Palm grip, Claw grip hay Fingertip grip đều có thể chỉnh lý để cho phù hợp nhất.

data-width='670' />
Khác với các loại chuột thông thường, phần dưới của RAT8 + ADV được làm từ chất liệu kim loại đặc biệt, đầy cứng cáp, nó có thể đáp ứng được sự tra tấn của các nút game FPS có độ bền siêu cao.

data-width='670' />
Thiết kế rỗng đặc biệt cho vị trí của con lăn

RAT8 + ADV sử dụng cảm biến quang học PMW3389 hàng đầu, hỗ trợ tự nhiên là 16000 DPI, tốc độ theo dõi 400 IPS và gia tốc 50G, có thể nói đây là một cảm biến rất nhạy và cao cấp nhất hiện nay. DPI có bốn mức được cài đặt trước, mặc định là 800, 1600, 3200 và 20000DPI. Trong thực tế sử dụng, 1600 DPI và 3200 DPI đã đáp ứng được nhu cầu của hầu hết các màn hình có độ phân giải cao rồi.

data-width='670' />
3 vòng bi sắt kèm theo, mỗi chiếc nặng 6g

Quảng cáo
data-width='670' />
Khả năng điều chỉnh trọng lượng của RAT8 + ADV thực sự cao, có ba vòng bi trọng lượng được cài đặt mặc định theo, có thể giảm trọng lượng của chuột bằng cách bỏ bớt vòng bi sắt đi. Khi tháo hết vòng bi sắt chuột chỉ nặng 135 gram, tương đối nhẹ đối với một con chuột có đáy bằng kim loại.

data-width='670' />

data-width='670' />
Có thể nhấn nút ngắm (Precision Aim) của RAT8 + ADV để giảm DPI xuống 400 DPI và DPI sẽ được khôi phục về cài đặt ban đầu khi nhả nút. Đây hoàn toàn là một plug-in vật lý, sau khi DPI giảm, tốc độ di chuyển của chuột sẽ giảm xuống, chơi bắn tỉa rất chất.

data-width='500' />
Nút Precision AIM trứ danh của Mad Catz.

data-width='670' />

data-width='670' />
Tóm lại:

Mad Catz R.A.T. 8+ Adv là hoàn hảo nếu bạn thích mày mò và tùy chỉnh. Hầu hết mọi khía cạnh của con chuột đều có thể được điều chỉnh hoặc tinh chỉnh cho đến khi nó hoàn toàn phù hợp với lối chơi của bạn. Kết cấu chắc chắn và hiệu suất hàng đầu được kết hợp với sự đổi mới thực sự và thiết kế đẹp mắt.

Phù hợp với bất kỳ kiểu cầm nào, DPi lớn, khả năng thích ứng khiến RAT 8+ Adv cũng tốt cho các trò chơi FPS có nhịp độ nhanh, giật gân như đối với RTS hoặc MOBA. Đây dễ dàng là một trong những con chuột chơi game tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Đắt? Thực tế là đã không còn đắt nữa, bạn không cần phải mua chuột khác nữa để có một con chuột chơi game mạnh mẽ như vậy. Nghĩ đến điều đó không phải là rẻ hơn sao? 😁
Giá sản phẩm hiện nay đang được bán là: 2.900k

Bảo hành: 24 tháng tại Việt Nam/ 12 tháng toàn cầu
Cảm ơn anh em đã đọc, mong nhận được sự góp ý ạ!Con chuot Mad Catz RAT 8 + ADV nay hoi thu vi


Ban co bao gio nghi rang mot con chuot binh thuong cung co the dat duoc ky luc Guinness the gioi. Ban da nghe dung roi..

Con chuột Mad Catz RAT 8 + ADV này hơi thú vị

Bạn có bao giờ nghĩ rằng một con chuột bình thường cũng có thể đạt được kỷ lục Guinness thế giới. Bạn đã nghe đúng rồi..
Con chuột Mad Catz RAT 8 + ADV này hơi thú vị
www.tincongnghe.net
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: