Theo đó, công ty đã tạo ra một loạt các chương trình đào tạo lại và nâng cao kỹ năng về lãnh đạo, sức khỏe, kỹ năng mềm..


Theo đó, công ty đã tạo ra một loạt các chương trình đào tạo lại và nâng cao kỹ năng về lãnh đạo, sức khỏe, kỹ năng mềm cũng như kỹ năng kỹ thuật về các chủ đề như Open RAN, an ninh mạng, AI/ML (trí tuệ nhân tạo/học máy), tư duy thiết kế, cùng với các chủ đề khác như tuân thủ các quy tắc, tính bền vững…


'Digital Academy' là một nền tảng nhằm mục đích trao quyền cho nhân viên xây dựng kỹ năng số và nâng cao năng lực khoa học dữ liệu của họ để thúc đẩy hiệu quả ứng dụng các công nghệ như AI/tự động hóa thông qua kỹ thuật số hoá.


Bên cạnh đó, nền tảng '5G Academy' của công ty được dành riêng để tạo điều kiện cho nhân viên nâng cao kỹ năng và luôn dẫn đầu trong lĩnh vực 5G.


Ngoài ra, sáng kiến 'Rise Up' là một nền tảng lãnh đạo ảo với cách tiếp cận phát triển có mục tiêu để xây dựng kỹ năng lãnh đạo và học hỏi về chiến lược kinh doanh, nghệ thuật kể chuyện (storytelling - hình thức marketing dựa trên việc xây dựng, phát triển và lan tỏa những câu chuyện thú vị, có liên quan trực tiếp hoặc gián tiếp đến sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp), đàm phán và cả lĩnh vực đạo đức.


'Time To Learn TV' là một chương trình khác tập trung vào việc học tập tập thể, bao gồm các chủ đề khác nhau liên quan đến các kỹ năng tập trung chiến lược của công ty. Các chương trình truyền hình được ghi hình trước sẽ mang lại những cơ hội và giúp phát triển văn hóa học tập giữa các nhân viên trong công ty.


Theo Priyanka Anand, Trưởng bộ phận Nhân sự Ericsson Đông Nam Á, Châu Đại Dương & Ấn Độ, mặc dù đặc trưng của năm 2020 là cách công ty cho phép nhân viên quen với hình thức làm việc từ xa. Tuy nhiên, tương lai sẽ khác. Các tổ chức sẽ có những thay đổi lớn với những cách làm việc mới linh hoạt hơn nhiều trong khi vẫn đáp ứng được nhu cầu cho cả doanh nghiệp và cá nhân.


Priyanka Anand cho biết thêm: 'Với tốc độ số hóa nhanh chóng và sự tập trung ngày càng tăng vào AI/tự động hóa kết hợp với việc thương mại hóa dự kiến của 5G, điều quan trọng là chúng tôi phải đảm bảo rằng lực lượng lao động của chúng tôi đi trước xu hướng trong việc nắm bắt không chỉ công nghệ thế hệ mới mà còn cả thế hệ tiếp theo'.


'Chúng tôi sẽ tiếp tục khuyến khích nhân viên xây dựng năng lực của họ bằng cách học qua các mô-đun học tập có sẵn trực tuyến và có thể truy cập bất cứ lúc nào và bất cứ nơi đâu', Anand chia sẻ./.Theo ETTelecom.comEricsson nang cao ky nang toan dien cho nhan vien truoc thach thuc moi


Theo do, cong ty da tao ra mot loat cac chuong trinh dao tao lai va nang cao ky nang ve lanh dao, suc khoe, ky nang mem..

Ericsson nâng cao kỹ năng toàn diện cho nhân viên trước thách thức mới

Theo đó, công ty đã tạo ra một loạt các chương trình đào tạo lại và nâng cao kỹ năng về lãnh đạo, sức khỏe, kỹ năng mềm..
Ericsson nâng cao kỹ năng toàn diện cho nhân viên trước thách thức mới
www.tincongnghe.net
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: