Vòng gọi vốn có sự góp mặt của Quỹ Go-Ventures có trụ sở tại Indonesia, quỹ đầu tư thuộc công ty công nghệ chuyên về..


Vòng gọi vốn có sự góp mặt của Quỹ Go-Ventures có trụ sở tại Indonesia, quỹ đầu tư thuộc công ty công nghệ chuyên về dịch vụ vận tải Gojek; Quỹ East Ventures, một trong những quỹ đầu tư hàng đầu tại Indonesia; công ty Summit Media có trụ sở tại Philippines; cùng các Quỹ đầu tư Genesia Ventures và Z Venture Capital Corporation (ZVC), đều có trụ sở tại Tokyo. ZVC là quỹ đầu tư mạo hiểm thuộc Tập đoàn Z Holdings của Nhật Bản, thuộc quản lý của Tập đoàn SoftBank và Tập đoàn Naver.


Vietcetera được thành lập vào năm 2016 bởi hai nhà sáng lập Hảo Trần và Guy Trương. Công ty đã ghi nhận mức tăng trưởng nhanh chóng về cả doanh thu lẫn số lượng độc giả, trong bối cảnh người sử dụng phương tiện truyền thông tại Việt Nam đang muốn tìm đến những nội dung đa phương tiện chất lượng cao.


Hiện Vietcetera đã thu hút được hơn 20 triệu người dùng mỗi tháng, đa phần là những người hiện đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam. Trong mảng quảng cáo, Vietcetera đã hợp tác thành công với nhiều công ty đa quốc gia như Công ty Bảo hiểm Nhân thọ AIA, Google, Facebook, Nestlé và Mastercard, cũng như các tập đoàn và thương hiệu hàng đầu Việt Nam như Vingroup và Tiki.


“North Base Media chú trọng tìm kiếm các công ty truyền thông chất lượng cao và vận hành hiệu quả, hướng đến phục vụ các đối tượng khán giả mới tại những thị trường có sự gia tăng trong nhu cầu về các sản phẩm nội dung, trong bối cảnh số lượng người sử dụng điện thoại di động thông minh và truy cập dữ liệu di động ngày càng tăng lên”, ông Sasa Vucinic, nhà đồng sáng lập kiêm đối tác quản lý của North Base Media, cho biết.


Cũng theo ông Sasa Vucinic, Vietcetera hiểu rõ thị trường mà công ty hướng đến phục vụ và sở hữu tiềm năng phát triển rất lớn.


Chia sẻ về việc này, CEO Hảo Trần cho biết: 'Với nguồn vốn đầu tư mới huy động thành công, Vietcetera dự định tiếp tục nâng cao chất lượng nội dung, bổ sung thêm nhiều chương trình và podcast mới nhằm phục vụ độc giả thuộc tầng lớp trung lưu ngày càng gia tăng tại Việt Nam với nhiều chủ đề độc đáo. Việc phát triển ứng dụng di động, đầu tư vào trí tuệ doanh nghiệp (business intelligence), nhượng quyền và cấp phép nội dung, cùng nhiều kế hoạch sáp nhập cũng là những ưu tiên hàng đầu của công ty trong năm 2022'./.Theo: dealstreetasia, techcrunchStartup truyen thong so Vietcetera huy dong von thanh cong 2,7 trieu USD


Vong goi von co su gop mat cua Quy Go-Ventures co tru so tai Indonesia, quy dau tu thuoc cong ty cong nghe chuyen ve..

Startup truyền thông số Vietcetera huy động vốn thành công 2,7 triệu USD

Vòng gọi vốn có sự góp mặt của Quỹ Go-Ventures có trụ sở tại Indonesia, quỹ đầu tư thuộc công ty công nghệ chuyên về..
Startup truyền thông số Vietcetera huy động vốn thành công 2,7 triệu USD
www.tincongnghe.net
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: