Google tung clip quảng cáo kỳ quan công nghệ trên Pixel 5a 5G mới: jack cắm tai nghe 3.5mm

Đoạn video tập trung quảng cáo jack cắm tai nghe 3.5mm trên Pixel 5a 5G, tính năng mà Google gọi là "thành tựu huy hoàng".


Google mới đây đã tung một đoạn clip quảng cáo cho chiếc Pixel 5a 5G mới ra mắt của mình. Đoạn quảng cáo tập trung vào giới thiệu jack cắm tai nghe 3.5mm trên chiếc Pixel 5a 5G, qua đó "đá xoáy" Apple với các dòng iPhone không có jack cắm này, mặc dù tính năng này không xuất hiện trên dòng flagship Pixel 5 của chính Google.


Google tung clip quảng cáo kỳ quan công nghệ trên Pixel 5a 5G mới: jack cắm tai nghe 3.5mm - Ảnh 1.

Tiêu đề của đoạn quảng cáo có tên "The Circle comes full Cirles", mô tả sự đối xứng và hoàn hảo rõ ràng của jack cắm tai nghe 3.5mm trên chiếc Pixel 5a vừa mới được Google giới thiệu cách đây không lâu. Đoạn quảng cáo này rõ ràng là một sự châm biếm đối với Apple và các thiết kế của hãng.


"Gọi đây là một kỳ quan công nghệ, sự đối xứng hoàn hảo, tên gọi 'jack cắm tai nghe' có vẻ nhẹ nhàng... nhưng về mặt kỹ thuật, đó là những gì chúng ta thường nói... Nhìn đây! Jack cắm tai nghe trên Google Pixel 5a 5G", đoạn quảng cáo mô tả jack cắm tai nghe với những thuật ngữ khá "đao to búa lớn", giống như cách mà Google quảng cáo cho một điều gì đó to lớn vậy.


The Circle Comes Full Circle, with the new Google Pixel 5a with 5G


Google đã cố gắng nhại lại giai điệu và giọng nói trong các clip thiết kế cổ điển của Jony Ive, cựu giám đốc thiết kế của Apple. Tuy nhiên, điều này chỉ càng làm cho đoạn quảng cáo trở nên quá lố mà thôi.


Mặc dù Google tuyên bố rằng jack cắm tai nghe là "một thành tựu huy hoàng đúc kết từ quá khứ vì nó thúc đẩy chúng ta tiến tới tương lai", nhưng có vẻ như tương lai đó không bao gồm các dòng Pixel cao cấp, bằng chứng là các dòng Pixel cao cấp từ Pixel 2 (2017) trở về sau này đều không trang bị jack cắm tai nghe. Chỉ có các dòng tầm trung như Pixel 3a/4a và mới nhất là 5a 5G mới được trang bị tính năng này. Thậm chí có thông tin cho rằng dòng Pixel 6 sắp ra mắt cũng sẽ chẳng được trang bị "thành tựu" đấy.


Lấy linkGoogle tung clip quang cao "ky quan cong nghe" tren Pixel 5a 5G moi: jack cam tai nghe 3.5mm


Doan video tap trung quang cao jack cam tai nghe 3.5mm tren Pixel 5a 5G, tinh nang ma Google goi la "thanh tuu huy hoang".

Google tung clip quảng cáo "kỳ quan công nghệ" trên Pixel 5a 5G mới: jack cắm tai nghe 3.5mm

Đoạn video tập trung quảng cáo jack cắm tai nghe 3.5mm trên Pixel 5a 5G, tính năng mà Google gọi là "thành tựu huy hoàng".
Google tung clip quảng cáo kỳ quan công nghệ trên Pixel 5a 5G mới: jack cắm tai nghe 3.5mm
www.tincongnghe.net
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: