“Chiến dịch 2000h kết nối mentor ngành IT” thu hút hơn 3000 người đăng ký sau 3 tuần phát động

Chỉ sau ba tuần mở link đăng ký, “Chiến dịch 2000h kết nối Mentor ngành IT” - chương trình kết nối Mentor - Mentee với mục đích chia sẻ, định hướng lộ trình sự nghiệp cho các bạn IT do ITNavi tài trợ đã thu hút hơn 3000 người đăng ký.


Chiến dịch được tổ chức lần đầu tại Việt Nam, hứa hẹn sẽ thu hút đông đảo sự quan tâm của các bạn đang làm việc trong lĩnh vực IT.


“Chiến dịch 2000h kết nối mentor ngành IT” thu hút hơn 3000 người đăng ký sau 3 tuần phát động - Ảnh 1.

Sự kiện nổi bật 2021 tại ITNavi - "Chiến dịch 2000h kết nối mentor ngành IT"


Chỉ sau 3 tuần có hơn 3000 người đăng ký


Tính từ ngày 4/8/2021, đã bắt đầu khởi chạy chiến dịch 2000h kết nối Mentor ngành IT tiên phong tại Việt Nam. Sau gần ba tuần ra mắt, tổng số lượng người đăng ký tham gia chương trình đã đạt hơn 3000 người.


Thành công bước đầu của chiến dịch chính là số lượng người đăng ký. Điều này cho thấy nhu cầu được định hướng về lộ trình sự nghiệp, được chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm thực tế từ những chuyên gia đi trước của các bạn đang làm trong ngành IT là rất cao. Đặc biệt, đây là chương trình được tổ chức và hỗ trợ chi phí 100% bởi ITNavi, một startup nền tảng tuyển dụng IT đi theo mô hình xây dựng định hướng sự nghiệp cho các bạn trẻ tại Việt Nam.


Tại sao chiến dịch lại thu hút đông đảo các bạn đăng ký tham gia?


Đây là chương trình định hướng lộ trình thăng tiến sự nghiệp IT tiên phong tại Việt Nam. Mỗi buổi định hướng chuyên sâu sẽ gồm 1 mentor và 5 mentee. Ban tổ chức sẽ chọn ra 1000 người đăng ký may mắn nhất, sau đó sẽ tiến hành tổ chức các buổi kết nối. Mỗi mentee sẽ được nhận những chia sẻ quý báu từ mentor, đồng thời các bạn cũng sẽ được giải đáp mọi thắc mắc, băn khoăn về định hướng nghề nghiệp của mình.


“Chiến dịch 2000h kết nối mentor ngành IT” thu hút hơn 3000 người đăng ký sau 3 tuần phát động - Ảnh 2.

Chương trình quy tụ hơn 100 mentor là các CEO, CTO, PM, Techlead... đầu ngành IT. (ảnh Mentor)


Chương trình quy tụ hơn 100 mentor là các CEO, CTO, PM, Techlead... đầu ngành IT. Mỗi mentor đều là các chuyên gia đầu ngành, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại các công ty công nghệ và có những góc nhìn đa chiều nhất để định hướng lộ trình sự nghiệp IT cũng như đưa ra con đường ngắn nhất đến thành công cho mỗi Mentee.


Sự kiện này dành cho ai và người tham gia được quyền lợi gì?


Chiến dịch 2000h kết nối Mentor ngành IT dành cho tất cả đối tượng đang học tập và làm việc trong ngành IT. Khi tham gia sự kiện, mỗi bạn sẽ được định hướng chuyên sâu về lộ trình phát triển sự nghiệp cũng như được giải đáp tất cả các thắc mắc về ngành IT. Hơn thế, mỗi bạn mentee được phát triển mạng lưới và xây dựng quan hệ với những chuyên gia IT hàng đầu, có cơ hội trong việc thăng tiến và phát triển sự nghiệp trong tương lai.


“Chiến dịch 2000h kết nối mentor ngành IT” thu hút hơn 3000 người đăng ký sau 3 tuần phát động - Ảnh 3.

Ngoài việc được nhận 1 suất kết nối hoàn toàn miễn phí từ ITNavi, các bạn tham gia cũng được nhận thêm các phần quà tặng hấp dẫn như Combo quà tặng là các phần quà của chương trình và một voucher 40% cho khóa lập trình doanh nghiệp của VTI Academy khi trở thành Mentee của chương trình.


Đây có lẽ là con đường nhanh và ngắn nhất đến với thành công dành cho các bạn theo đuổi sự nghiệp IT - còn đang loay hoay tìm cho mình một người thầy giỏi.


Sứ mệnh giúp các bạn trẻ có định hướng rõ ràng để theo đuổi ngành IT


“Chiến dịch 2000h kết nối mentor ngành IT” thu hút hơn 3000 người đăng ký sau 3 tuần phát động - Ảnh 4.

Chị Trần Hồng: CEO của ITNavi


Trao đổi với chị Chị Trần Hồng - CEO của ITNavi, chị Hồng chia sẻ: "Làm trong lĩnh vực phát triển nguồn lực đã hơn 10 năm nay, tiếp xúc với rất nhiều bạn ứng viên và các nhà tuyển dụng, mình thấu hiểu được mong muốn và kỳ vọng của nhà tuyển dụng khi tuyển nhân sự, cũng thấy được rằng ứng viên tại Việt Nam trong quá trình tìm việc, họ thiếu định hướng, thiếu kiến thức và kinh nghiệm thực tế rất nhiều. Chính bởi vậy, ITNavi đã kết nối đến hơn 100 chuyên gia đầu ngành IT để cùng lên chiến dịch, giải quyết bài toán nan giải này. Chiến dịch này thể hiện rõ sứ mệnh và mục tiêu mà ITNavi đề ra: "Đem đến cơ hội việc làm cùng lộ trình sự nghiệp đúng đắn cho các bạn đã và đang theo đuổi nghề IT. Đồng thời, ITNavi mong muốn góp phần cải thiện chất lượng ứng viên ngành IT và cung cấp giải pháp tuyển dụng ứng viên chất lượng cho các doanh nghiệp, góp phần tạo nên nguồn lao động chất lượng cao trong thời kỳ hội nhập. Chính bởi vậy, ITNavi đã, đang và sẽ nỗ lực đem lại nhiều giá trị hơn nữa cho cộng đồng IT."


Chiến dịch 2000h kết nối Mentor-Mentee ngành IT là một chương trình hứa hẹn sẽ mang đến những chia sẻ hữu ích, đồng thời góp phần tạo động lực cho các bạn trẻ trên con đường theo đuổi lĩnh vực IT. Hãy đăng ký tham gia chiến dịch để trở thành Mentee ngay hôm nay:


ITNavi - Là một trong những nền tảng tuyển dụng IT chất lượng hàng đầu hiện nay với hơn 2000+ công việc từ hơn 100+ nhà tuyển dụng hàng đầu.


Lấy link“Chien dich 2000h ket noi mentor nganh IT” thu hut hon 3000 nguoi dang ky sau 3 tuan phat dong


Chi sau ba tuan mo link dang ky, “Chien dich 2000h ket noi Mentor nganh IT” - chuong trinh ket noi Mentor - Mentee voi muc dich chia se, dinh huong lo trinh su nghiep cho cac ban IT do ITNavi tai tro da thu hut hon 3000 nguoi dang ky.

“Chiến dịch 2000h kết nối mentor ngành IT” thu hút hơn 3000 người đăng ký sau 3 tuần phát động

Chỉ sau ba tuần mở link đăng ký, “Chiến dịch 2000h kết nối Mentor ngành IT” - chương trình kết nối Mentor - Mentee với mục đích chia sẻ, định hướng lộ trình sự nghiệp cho các bạn IT do ITNavi tài trợ đã thu hút hơn 3000 người đăng ký.
“Chiến dịch 2000h kết nối mentor ngành IT” thu hút hơn 3000 người đăng ký sau 3 tuần phát động
www.tincongnghe.net
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: