Galaxy S20 mất giá 10 triệu chỉ sau hơn 3 tháng lên kệ tại VN

Tin buồn cho những ai đã mua Galaxy S20 ở thời điểm mới ra mắt, nhưng lại là tin vui cho những ai đang có ý định mua máy ở thời điểm hiện tại.


Bộ ba Galaxy S20, Galaxy S20+ và Galaxy S20 Ultra được Samsung chính thức đưa lên kệ các nhà bán lẻ Việt Nam vào ngày 6/3. Với mức giá lần lượt 21.5 triệu đồng, 24 triệu đồng và 30 triệu đồng, Galaxy S20 series tiếp tục phá vỡ những kỷ lục trước đó của Samsung để trở thành bộ ba smartphone cao cấp với giá cao nhất từ trước đến nay.


Thế nhưng, doanh số của Galaxy S20 lại không đạt được mức kỳ vọng của Samsung. Theo số liệu được chúng tôi thu thập ở thời điểm đặt hàng, số đơn đặt hàng của Galaxy S20 chỉ bằng khoảng 1/4 so với Galaxy S10. Còn theo một báo cáo gần đây từ PCMag, sau 7 tuần đầu tiên có mặt trên thị trường, doanh số của Galaxy S20 cũng chỉ bằng một nửa so với Galaxy S10.


Galaxy S20 mất giá 10 triệu chỉ sau hơn 3 tháng lên kệ tại VN - Ảnh 1.

Galaxy S20 series


Có rất nhiều lý do khiến cho doanh số Galaxy S20 bị ảnh hưởng. Sản phẩm kém hấp dẫn, giá cao, hoặc cũng có thể là do dịch COVID-19. Cho dù lý do có là gì, điều mà Samsung quan tâm lúc này chắc chắn sẽ là tìm cách để thúc đẩy doanh số.


Trong đó, một trong những cách đơn giản mà hiệu quả nhất mà Samsung có thể làm là giảm giá bán sản phẩm. Và có vẻ như đó sẽ là cách mà Samsung sẽ làm trong thời gian tới tại thị trường Việt Nam.


Theo chúng tôi tham khảo, một vài đại lý bán lẻ đang có chương trình "hot sale" hai mẫu Galaxy S20+ và Galaxy S20 Ultra với mức giá lần lượt là 14.5 triệu đồng và 20 triệu đồng. Như vậy, so với thời điểm lên kệ cách đây chỉ hơn 3 tháng trước, Galaxy S20+ và S20 Ultra đã mất giá đến 10 triệu đồng.


Galaxy S20 mất giá 10 triệu chỉ sau hơn 3 tháng lên kệ tại VN - Ảnh 2.Galaxy S20 mất giá 10 triệu chỉ sau hơn 3 tháng lên kệ tại VN - Ảnh 3.

Đối với những người mua Galaxy S20 ở thời điểm mới ra mắt, đây rõ ràng là một tin không mấy vui vẻ. Trái lại, đối với những người đang có ý định mua, thì lại là một tin không thể tuyệt vời hơn.


Ở thời điểm mới ra mắt, mức giá của Galaxy S20, S20+ và S20 Ultra được đánh giá là cao so với những gì mà những chiếc máy này đem lại. Nhưng nay, với mức giá giảm đáng kể, S20+ và S20 Ultra bỗng chốc trở thành bộ đôi smartphone Android rất đáng để người dùng cân nhắc.


Giảm giá Galaxy S20 cũng có thể là một biện pháp của Samsung nhằm "dọn đường" cho Galaxy Note20 sắp ra mắt. Theo dự kiến, vào đầu tháng 8, Samsung sẽ tiến hành ra mắt một loạt smartphone cao cấp mới bao gồm Galaxy Note20, Galaxy Fold 2 và Galaxy Z Flip 5G.


Lấy linkGalaxy S20 mat gia 10 trieu chi sau hon 3 thang len ke tai VN


Tin buon cho nhung ai da mua Galaxy S20 o thoi diem moi ra mat, nhung lai la tin vui cho nhung ai dang co y dinh mua may o thoi diem hien tai.

Galaxy S20 mất giá 10 triệu chỉ sau hơn 3 tháng lên kệ tại VN

Tin buồn cho những ai đã mua Galaxy S20 ở thời điểm mới ra mắt, nhưng lại là tin vui cho những ai đang có ý định mua máy ở thời điểm hiện tại.
Galaxy S20 mất giá 10 triệu chỉ sau hơn 3 tháng lên kệ tại VN
www.tincongnghe.net
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: