Sẽ không có Space Zoom 100X trên camera Galaxy Note 20

Dòng Galaxy Note 20 đã sẵn sàng ra mắt vào tháng sau. Trước đó có thông tin smartphone sẽ bỏ đi tính năng Space Zoom trên Galaxy S20. Vậy thì tại sao Samsung quyết định loại bỏ Zoom 100X trên camera Galaxy Note 20?Trước đó có tin đồn tính năng Space Zoom 100X sẽ không xuất hiện trên dòng Note mới. Mặc dù tính năng này khá ấn tượng trên dòng S20 tuy nhiên có nhiều lí do để Samsung bỏ qua nó.


1. Không đẩy giá Galaxy Note 20 lên quá cao

Dòng Galaxy Note luôn có giá cao hơn so với Galaxy S do bổ sung thêm bút S-Pen. Tháng 2 vừa qua, Samsung đã giới thiệu Galaxy S20 Ultra với cụm camera đắt đỏ. Đây cũng là chi tiết đắt giá nhất trên chiếc smartphone này. Vì vậy, nếu Galaxy Note 20 có thêm cả bút S-Pen và hỗ trợ zoom 100X thì bạn sẽ không thể tượng tượng được mức giá của nó đâu.


Sẽ không có Space Zoom 100X trên camera Galaxy Note 20

Rõ ràng là, mức giá quá đắt đang là một trong những nguyên nhân khiến doanh số bán của Samsung tụt giảm gần đây. Mức giá đắt đỏ của Galaxy S20 Ultra là minh chứng cụ thể nhất. Vì thế, Samsung không thể tung ra một chiếc smartphone quá đắt trong thời điểm thị trường đang phục hồi sau dịch Covid-19.


2. Vấn đề thiết kế và trọng lượng máy

Các nhà sản xuất điện thoại thông minh luôn nỗ lực để tạo ra những thứ mỏng, nhẹ, tinh tế. Rõ ràng là, chúng ta cũng không muốn cầm một chiếc smartphone nặng như “cục gạch” trên tay. Đặc biệt là vấn đề thiết kế bên ngoài và phần cứng bên trong cũng rất được quan tâm. Trong khi đó, số lượng ống kính ngày càng tăng, pin ngày càng lớn cũng là vấn đề. Và Bút S Pen là chi tiết không thể thiếu trên Galaxy Note 20. Do đó việc loại bỏ Space Zoom 100X cũng là điều dễ hiểu. Hãy tưởng tượng chiếc Galaxy S20 Ultra thêm bút S-Pen thì quá khó khăn khi sử dụng chưa kể đến độ bền.


3. Tạo ra khác biệt với dòng Galaxy S

Trước đó đã có nhiều tin đồn Samsung sẽ hợp nhất hai dòng flagship Galaxy của mình. Tuy nhiên hiện tại, Samsung vẫn đang duy trì song song cả Galaxy S và Galaxy Note. Các smartphone trên thị trường thì ngày càng tương tự nhau. Và hai dòng flagship này cũng vậy. Người dùng còn cho rằng Galaxy Note chính là chiếc Galaxy S thêm bút S-Pen. Do đó, bỏ đi Space Zoom 100X trên Note 20 cũng là điều hợp lý. Bạn có thể lựa chọn Note 20 nếu yêu thích sự tiện lợi của bút S-Pen. Hoặc chọn S20 vì tính năng Zoom 100X độc đáo.


Cả hai dòng flagship của Samsung đều có những điểm khác biệt riêng. Bạn có thể chọn tùy theo kinh tế hoặc sở thích của mình nhé. Trên đây là những lý do Samsung bỏ đi Space Zoom 100X trên cụm camera Galaxy Note 20. Bạn đọc có suy nghĩ về những lý do nào khác hay không?

Se khong co Space Zoom 100X tren camera Galaxy Note 20


Dong Galaxy Note 20 da san sang ra mat vao thang sau. Truoc do co thong tin smartphone se bo di tinh nang Space Zoom tren Galaxy S20. Vay thi tai sao Samsung quyet dinh loai bo Zoom 100X tren camera Galaxy Note 20?

Sẽ không có Space Zoom 100X trên camera Galaxy Note 20

Dòng Galaxy Note 20 đã sẵn sàng ra mắt vào tháng sau. Trước đó có thông tin smartphone sẽ bỏ đi tính năng Space Zoom trên Galaxy S20. Vậy thì tại sao Samsung quyết định loại bỏ Zoom 100X trên camera Galaxy Note 20?
Sẽ không có Space Zoom 100X trên camera Galaxy Note 20
www.tincongnghe.net
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: