iOS 14 chạy mượt mà trên iPhone 6S. Thể này thì ai muốn mua iPhone mới nữa?

iPhone 6S là chiếc điện thoại “xưa” nhất trong danh sách thiết bị được lên đời iOS 14. Chiếc điện thoại 5 năm tuổi này vẫn hoạt động mượt mà trong phiên bản phần mềm mới.iOS 14 đã được ra mắt gần 2 tuần, với một bản Public Beta cho những người muốn trải nghiệm các tính năng mới. Thường thì khi cập nhật lên iOS mới, những chiếc iPhone cũ sẽ chậm đi trông thấy với nhiều lỗi vặt. Tuy nhiên chiếc iPhone 6S vẫn trụ vững một cách bất ngờ, cho thấy Apple tối ưu hoá tốt như thế nào trên điện thoại của mình.


iPhone 6S lên iOS 14 vẫn mượt

Trang Brandon Butch đã chia sẻ một video về chiếc iPhone 6S của anh được cập nhật lên iOS 14 Public Beta. Chiếc iPhone cuối cùng nằm trong danh sách được lên đời vẫn được cung cấp những tính năng mới nhất của iOS 14 như widgets và Picture in Picture.
iOS 14 chạy mượt mà trên iPhone 6S. Thể này thì ai muốn mua iPhone mới nữa?

Điều dễ nhận thấy là những thao tác vuốt và mở ứng dụng đều vô cùng mượt mà. Brandon cũng đã nhận xét iPhone 6S có hiệu năng không còn tuyệt vời ở thời điểm hiện tại nữa, tuy nhiên đây không phải một trải nghiệm tệ. Tốc độ mở ứng dụng gần như không thay đổi so với iOS 13 chính thức.


Điều đáng tiếc là thời lượng pin không “ngon” lắm trên iOS mới. Điều kì lạ là thứ ngốn pin nhất trên chiếc điện thoại của anh là Màn hình khoá màn hình chờ. Đây là khu vực có nhiều thay đổi lớn và sở hữu nhiều tính năng hay. Tất nhiên, có lẽ đây mới chỉ là bản Beta, nên việc thiết bị thiếu ổn định về pin là điều có thể xảy ra.


Một lần nữa, người dùng càng thêm tin tưởng vào khả năng hỗ trợ của Apple tới các thiết bị của mình. Apple xứng đáng với câu “Khi iOS tiến lên phía trước, sẽ không có iPhone cũ bị bỏ lại phía sau”!

iOS 14 chay muot ma tren iPhone 6S. The nay thi ai muon mua iPhone moi nua?


iPhone 6S la chiec dien thoai “xua” nhat trong danh sach thiet bi duoc len doi iOS 14. Chiec dien thoai 5 nam tuoi nay van hoat dong muot ma trong phien ban phan mem moi.

iOS 14 chạy mượt mà trên iPhone 6S. Thể này thì ai muốn mua iPhone mới nữa?

iPhone 6S là chiếc điện thoại “xưa” nhất trong danh sách thiết bị được lên đời iOS 14. Chiếc điện thoại 5 năm tuổi này vẫn hoạt động mượt mà trong phiên bản phần mềm mới.
iOS 14 chạy mượt mà trên iPhone 6S. Thể này thì ai muốn mua iPhone mới nữa?
www.tincongnghe.net
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: