Mẹo hay giúp xem video trên YouTube mà không bị quảng cáo làm phiền

Ứng dụng miễn phí dưới đây sẽ giúp bạn xem video trên YouTube mà không bị quảng cáo làm phiền, hoặc thậm chí có thể nghe nhạc trên YouTube ngay cả khi đã tắt màn hình smartphone.


Mẹo hay giúp xem video trên Youtube mà không bị quảng cáo làm phiền - 1

Các nội dung quảng cáo trên Youtube đang xuất hiện ngày càng dày đặc, khiến nhiều người cảm thấy "đau đầu".


Tần suất của các quảng cáo xuất hiện trên YouTube ngày càng tăng. Nếu thường xuyên xem video hoặc nghe nhạc trên YouTube, bạn sẽ thường xuyên bắt gặp các video quảng cáo bị chèn vào nội dung, điều này sẽ khiến cho đoạn video hoặc bài hát đang phát bị gián đoạn, gây khó chịu cho người nghe.


Để không bị làm phiền và cảm thấy "đau đầu" bởi quảng cáo, bạn có thể nhờ đến ứng dụng Pure Tuber.


Pure Tuber có thể xem là một "phiên bản sạch" của ứng dụng YouTube, với giao diện và các chức năng tương tự như ứng dụng YouTube, nhưng điểm đặc biệt là các video phát trên Pure Tuber hoàn toàn không có quảng cáo. Người dùng có thể xem đầy đủ các nội dung trên YouTube bằng Pure Tuber, tạo danh sách video yêu thích…


Không chỉ giúp xem video mà không có quảng cáo, Pure Tuber còn cho phép người dùng nghe nhạc trên YouTube khi đã tắt màn hình smartphone hoặc khi chuyển sang ứng dụng khác. Đây là tính năng rất hay mà ứng dụng YouTube không có được, cho phép người dùng có thể nghe nhạc trên YouTube khi đã tắt màn hình smartphone, giúp tiết kiệm pin cho thiết bị, hoặc vừa nghe nhạc trên Youtube vừa duyệt web, chơi game… mà không bị gián đoạn.


Hiện ứng dụng chỉ có phiên bản dành cho Android, người dùng có thể tìm và tải từ CH Play (tương thích Android 4.4 trở lên).


Ứng dụng có giao diện bằng tiếng Việt nên rất dễ dàng và thuận tiện khi sử dụng. Giao diện và cách sử dụng Pure Tuber cũng giống như YouTube, người dùng có thể tìm kiếm những nội dung video mà mình muốn xem và hoàn toàn không bị làm phiền bởi quảng cáo.


Ứng dụng cũng cho phép người dùng tùy chọn chất lượng của video khi xem, bao gồm cả hỗ trợ video chuẩn 8K, điều chỉnh tốc độ phát video hoặc tải video về để xem ở chế độ offline giống như trên YouTube.


Mẹo hay giúp xem video trên Youtube mà không bị quảng cáo làm phiền - 2

Đặc biệt, Pure Tuber còn cho phép người dùng nghe nhạc khi đã tắt màn hình smartphone hoặc khi chuyển sang dùng ứng dụng khác. Đây là tính năng hữu ích mà ứng dụng YouTube thông thường không có, cho phép người dùng có thể nghe nhạc trên YouTube mà không cần mở màn hình, hoặc vừa nghe nhạc trên YouTube vừa chạy một ứng dụng khác.


Để sử dụng tính năng này, bạn nhấn vào nút "Nền" trên giao diện xem video của Pure Tuber, bây giờ, bạn có thể tắt màn hình smartphone hoặc chuyển sang ứng dụng khác, âm thanh từ video vẫn sẽ được phát bình thường. Tính năng tự động chuyển sang video khác vẫn hoạt động bình thường mà không bị gián đoạn.


Mẹo hay giúp xem video trên Youtube mà không bị quảng cáo làm phiền - 3

Đặc biệt, cũng như ứng dụng YouTube thông thường, người dùng có thể tạo danh sách những video yêu thích để xem lại một cách nhanh chóng. Để sử dụng tính năng này, bạn nhấn vào biểu tượng tài khoản ở góc trên bên phải, sau đó nhấn vào nút "Đăng nhập".


Mẹo hay giúp xem video trên Youtube mà không bị quảng cáo làm phiền - 4

Bạn có thể sử dụng tài khoản Gmail của mình để đăng nhập vào Pure Tuber, hoặc đăng ký một tài khoản Gmail mới sử dụng cho việc đăng nhập. Sau khi hoàn tất việc đăng nhập, để thêm một video vào danh sách yêu thích, bạn nhấn nút "Thêm vào" ở giao diện chạy video của ứng dụng.


Để xem lại những video được thêm vào danh sách, bạn chọn mục "Thư viện" ở menu bên dưới.


Mẹo hay giúp xem video trên Youtube mà không bị quảng cáo làm phiền - 5

Một điều đặc biệt đó là dữ liệu của Pure Tuber sẽ được đồng bộ hóa với YouTube, nghĩa là lịch sử các video đã xem trên YouTube, danh sách các kênh đã đăng ký… cũng sẽ được đồng bộ hóa và hiển thị trên Pure Tuber (trong trường hợp 2 ứng dụng đăng nhập vào chung một tài khoản Gmail).


Có thể nói, Pure Tuber là một ứng dụng không thể bỏ qua với những ai yêu thích xem video và thường xuyên nghe nhạc trên YouTube, đặc biệt với những ai luôn cảm thấy "đau đầu" vì những quảng cáo xuất hiện dày đặc trên YouTube.


(Theo Dân Trí)

Meo hay giup xem video tren YouTube ma khong bi quang cao lam phien


Ung dung mien phi duoi day se giup ban xem video tren YouTube ma khong bi quang cao lam phien, hoac tham chi co the nghe nhac tren YouTube ngay ca khi da tat man hinh smartphone.


Meo hay giup xem video tren Youtube ma khong bi quang cao lam phien - 1

Cac noi dung quang cao tren Youtube dang xuat hien ngay cang day dac, khien nhieu nguoi cam thay "dau dau".


Tan suat cua cac quang cao xuat hien tren YouTube ngay cang tang. Neu thuong xuyen xem video hoac nghe nhac tren YouTube, ban se thuong xuyen bat gap cac video quang cao bi chen vao noi dung, dieu nay se khien cho doan video hoac bai hat dang phat bi gian doan, gay kho chiu cho nguoi nghe.


De khong bi lam phien va cam thay "dau dau" boi quang cao, ban co the nho den ung dung Pure Tuber.


Pure Tuber co the xem la mot "phien ban sach" cua ung dung YouTube, voi giao dien va cac chuc nang tuong tu nhu ung dung YouTube, nhung diem dac biet la cac video phat tren Pure Tuber hoan toan khong co quang cao. Nguoi dung co the xem day du cac noi dung tren YouTube bang Pure Tuber, tao danh sach video yeu thich…


Khong chi giup xem video ma khong co quang cao, Pure Tuber con cho phep nguoi dung nghe nhac tren YouTube khi da tat man hinh smartphone hoac khi chuyen sang ung dung khac. Day la tinh nang rat hay ma ung dung YouTube khong co duoc, cho phep nguoi dung co the nghe nhac tren YouTube khi da tat man hinh smartphone, giup tiet kiem pin cho thiet bi, hoac vua nghe nhac tren Youtube vua duyet web, choi game… ma khong bi gian doan.


Hien ung dung chi co phien ban danh cho Android, nguoi dung co the tim va tai tu CH Play (tuong thich Android 4.4 tro len).


Ung dung co giao dien bang tieng Viet nen rat de dang va thuan tien khi su dung. Giao dien va cach su dung Pure Tuber cung giong nhu YouTube, nguoi dung co the tim kiem nhung noi dung video ma minh muon xem va hoan toan khong bi lam phien boi quang cao.


Ung dung cung cho phep nguoi dung tuy chon chat luong cua video khi xem, bao gom ca ho tro video chuan 8K, dieu chinh toc do phat video hoac tai video ve de xem o che do offline giong nhu tren YouTube.


Meo hay giup xem video tren Youtube ma khong bi quang cao lam phien - 2

Dac biet, Pure Tuber con cho phep nguoi dung nghe nhac khi da tat man hinh smartphone hoac khi chuyen sang dung ung dung khac. Day la tinh nang huu ich ma ung dung YouTube thong thuong khong co, cho phep nguoi dung co the nghe nhac tren YouTube ma khong can mo man hinh, hoac vua nghe nhac tren YouTube vua chay mot ung dung khac.


De su dung tinh nang nay, ban nhan vao nut "Nen" tren giao dien xem video cua Pure Tuber, bay gio, ban co the tat man hinh smartphone hoac chuyen sang ung dung khac, am thanh tu video van se duoc phat binh thuong. Tinh nang tu dong chuyen sang video khac van hoat dong binh thuong ma khong bi gian doan.


Meo hay giup xem video tren Youtube ma khong bi quang cao lam phien - 3

Dac biet, cung nhu ung dung YouTube thong thuong, nguoi dung co the tao danh sach nhung video yeu thich de xem lai mot cach nhanh chong. De su dung tinh nang nay, ban nhan vao bieu tuong tai khoan o goc tren ben phai, sau do nhan vao nut "Dang nhap".


Meo hay giup xem video tren Youtube ma khong bi quang cao lam phien - 4

Ban co the su dung tai khoan Gmail cua minh de dang nhap vao Pure Tuber, hoac dang ky mot tai khoan Gmail moi su dung cho viec dang nhap. Sau khi hoan tat viec dang nhap, de them mot video vao danh sach yeu thich, ban nhan nut "Them vao" o giao dien chay video cua ung dung.


De xem lai nhung video duoc them vao danh sach, ban chon muc "Thu vien" o menu ben duoi.


Meo hay giup xem video tren Youtube ma khong bi quang cao lam phien - 5

Mot dieu dac biet do la du lieu cua Pure Tuber se duoc dong bo hoa voi YouTube, nghia la lich su cac video da xem tren YouTube, danh sach cac kenh da dang ky… cung se duoc dong bo hoa va hien thi tren Pure Tuber (trong truong hop 2 ung dung dang nhap vao chung mot tai khoan Gmail).


Co the noi, Pure Tuber la mot ung dung khong the bo qua voi nhung ai yeu thich xem video va thuong xuyen nghe nhac tren YouTube, dac biet voi nhung ai luon cam thay "dau dau" vi nhung quang cao xuat hien day dac tren YouTube.


(Theo Dan Tri)


Mẹo hay giúp xem video trên YouTube mà không bị quảng cáo làm phiền

Ứng dụng miễn phí dưới đây sẽ giúp bạn xem video trên YouTube mà không bị quảng cáo làm phiền, hoặc thậm chí có thể nghe nhạc trên YouTube ngay cả khi đã tắt màn hình smartphone.
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: