Cách tính sim thăng quan tiến chức chuẩn nhất từ chuyên gia

Là một vật phẩm phong thủy giàu năng lượng, sim thăng quan tiến chức ngày càng được nhiều người quan tâm, nhất là với..


Là một vật phẩm phong thủy giàu năng lượng, sim thăng quan tiến chức ngày càng được nhiều người quan tâm, nhất là với những ai đang muốn phát triển công danh sự nghiệp. Tuy nhiên cách tính như thế nào tìm được số điện thoại thúc đẩy sự nghiệp thăng tiến thì không phải ai cũng biết. Dưới đây là những gợi ý của chuyên gia giúp quý bạn đang quan tâm tới chủ đề này hiểu rõ hơn về dòng sim này.


1. Sim thăng quan tiến chức là gì?

Sim thăng quan tiến chức được hiểu là dòng sim có ý nghĩa mang đến cơ hội và sự thành công trong sự nghiệp của người sở hữu. Theo đó, nhiều người cho rằng sim mang đến tiền tài và danh tiếng, có khả năng giúp người dùng gặp được may mắn trong sự nghiệp với bước tiến liên tục. Nhờ vậy mà đạt tới đỉnh cao trên con đường công danh sau khi dùng sim.Cách tính sim thăng quan tiến chức chuẩn nhất từ chuyên gia


2. Cách tính sim thăng quan tiến chức theo phong thủy?

2.1. Sim thăng tiến là sim có hình thức đẹp  (chiếm 20%)

Sim thăng quan tiến chức trước tiên cần đẹp về mặt hình thức, khiến người khác nhìn vào có thể thấy ngay những ý nghĩa tốt lành liên quan đến sự thăng tiến và vị thế của người dùng. Theo ý niệm dân gian, đó là những sim có chứa những cặp số dưới đây:


Những cặp số chủ về đại phát công danh:


 • Cặp số 68: với cách phát âm gần giống với “lộc phát”, cặp số này được rất nhiều người yêu thích. Ngoài ý nghĩa về tài lộc, cặp số này còn chủ về chức trọng, vị thế và những chiến công hiển hách. Bởi theo Huyền Không Phong Thủy, số 6 ứng với sao Lục Bạch - Vũ Khúc, chủ về Tài và Danh; còn số 8 chỉ Cấn Thổ là sao Bát Bạch - Tả Phù, nói về nguồn sinh của vận quan. Sự kết hợp này mang ý nghĩa là được quý nhân hỗ trợ, các cấp ủng hộ nên có khả năng thăng tiến, tạo nên danh vọng quyền quý, hiển hách.
 • Cặp số 14: đây là cặp số chủ về thành tựu thông qua thi cử, khoa bảng, rất tốt cho những ai đi lên từ con đường học vấn. Sử dụng sim thăng tiến chứa cặp số này, người dùng có thể có được quan lộc, mọi chuyện thuận lợi như đã tính toán trước, có khả năng tạo nên vinh hiển hơn người.
 • Cặp 59, 69: 2 cặp số này gọi là cặp “quý hiển”, trong đó có đuôi là 9 - số có giá trị cao nhất trong những con số có 1 chữ số, ứng với vị trí đứng đầu và địa vị tôn quý. Cặp 59, 69 thường dành cho người làm chủ doanh nghiệp, lãnh đạo hay thủ trưởng. Sử dụng sim có chứa những con số này là cách để người dùng phấn đấu vươn lên vị trí cao nhất, dẫn dắt tập thể tới sự thành công.

Sim thăng quan tiến chức có giá trị các số tăng dần về cuối:


Trên thị trường sim số thường hay coi trọng ý nghĩa 3 số cuối hay ý nghĩa 4 số đuôi số điện thoại, do đó những dãy có đuôi là 6789 hoặc 789 luôn có giá trị cao hơn hẳn so với mặt bằng chung. Bởi đối với đông đảo người dùng, đó là sim khẳng định sự tiến lên không ngừng, báo hiệu tương lai có nhiều triển vọng thăng quan tiến chức, mang đến niềm tin về khả năng nắm giữ quyền cao chức trọng.


Sim thăng tiến có thế vững chắc:


Những số điện thoại có thế vững chắc chính là những số sim tam hoa, sim tứ quý có cấu trúc AAA, AAAA. Sự lặp lại liên tiếp tạo nên cấu trúc dễ nhớ và dễ gây ấn tượng tốt đẹp với những người xung quanh. Bên cạnh đó, những dãy sim tam hoa tương đối hiếm, khiến giá trị của những dãy số này cũng cao hơn sim thông thường. Vì vậy khi sử dụng người dùng như tạo dựng được thương hiệu cá nhân, thuận tiện khi cần gây ấn tượng khi thỏa thuận, giao dịch.


Ngoài ra với từng số lặp cụ thể, sim thăng quan tiến chức có chứa các bộ số tam hoa tứ quý còn có ý nghĩa riêng. Cụ thể:


 • 000, 0000 nói về sự khởi đầu.
 • 111, 1111 hiện thân cho vị trí độc tôn.
 • 222, 2222 tạo thế cân bằng và mang đến sự thuận lợi cho người dùng.
 • 333, 3333 chỉ vị thế vững chắc, kiên định, tài lộc.
 • 444, 4444 tượng trưng cho sự toàn vẹn, vĩnh cửu, may mắn.
 • 555, 5555 có ý nghĩa chỉ sự quyền quy, cân bằng, phát triển.
 • 666, 6666 mang theo may mắn, tài lộc cho chủ nhân.
 • 777, 7777 là bộ số quyền uy, mang đến sức mạnh cho người dùng.
 • 888, 8888 chỉ sự phát đạt, thăng tiến, toàn vẹn.
 • 999, 9999 tượng trưng cho sự trường tồn, vĩnh cửu, sức mạnh tối cao.

2.2. Sim thăng tiến là sim hợp tuổi người dùng (chiếm tỷ trọng 50%)

Yếu tố hợp tuổi với người dùng là điều quan trọng nhất đối với loại sim này. Bởi dù dãy số điện thoại có đẹp và gây ấn tượng mạnh đến thế nào mà không hợp với bản mệnh của người dùng thì đều trở nên vô nghĩa. Cách tính sim thăng quan tiến chức chuẩn nhất từ chuyên gia


Một dãy sim được đánh giá là hợp tuổi về mặt phong thủy phải đảm bảo về các quy luật sau:


 • Âm dương tương phối: Sim thăng quan tiến chức cần có sự cân bằng trong nội tại sim, tỷ lệ số âm và số dương là 5/5 hoặc 6/4. Ngoài ra sim cần cân bằng với năm sinh chủ sở hữu. Tức là dãy số vượng âm thì hợp với những người dương mạng (những người sinh năm Tý, Dần, Thìn, Ngọ, Thân và Tuất), dãy số vượng dương hợp với người âm mạng (người sinh năm Sửu, Mão, Tỵ, Mùi, Dậu, Hợi).
 • Ngũ hành sinh khắc: Dãy sim có ngũ hành tương sinh với bản mệnh của người dùng, đồng thời có khả năng bổ khuyết tứ trụ của chủ nhân. Bên cạnh đó, khi phân tích chi tiết về ngũ hành của từng con số trong dãy thì phải tạo ra được mối quan hệ tương sinh theo các cặp số từ trái sang phải.

2.3. Sim có chứa các quẻ cát lợi thúc đẩy thăng tiến (chiếm tỷ trọng 30%)

Người dùng nên chọn những sim thăng tiến chức có quẻ Dịch mang ý nghĩa cát lợi đối với công danh sự nghiệp như: Thuần Càn, Lôi Hỏa Phong, Địa Phong Thăng, Hỏa Địa Tấn, Hỏa Phong Đỉnh,... Đây đều là những quẻ mang nguồn năng lượng cát lớn, nhiều vượng khí, giúp người sở hữu thăng quan tiến chức, sự nghiệp đạt được nhiều thành công.


Cách tính sim thăng quan tiến chức có thể tương đối phức tạp và khó tự tính với những người không có chuyên môn về phong thủy. Để giúp quý độc giả dễ dàng trong việc đánh giá số điện thoại, chuyên gia phongthuyso.vn đã xây dựng công cụ “XEM SIM PHONG THỦY HỢP TUỔI” miễn phí. Ngay bây giờ, quý bạn có thể truy cập để bắt đầu  trải nghiệm và ứng dụng cho bản thân.

Cach tinh sim thang quan tien chuc chuan nhat tu chuyen gia


La mot vat pham phong thuy giau nang luong, sim thang quan tien chuc ngay cang duoc nhieu nguoi quan tam, nhat la voi..


La mot vat pham phong thuy giau nang luong, sim thang quan tien chuc ngay cang duoc nhieu nguoi quan tam, nhat la voi nhung ai dang muon phat trien cong danh su nghiep. Tuy nhien cach tinh nhu the nao tim duoc so dien thoai thuc day su nghiep thang tien thi khong phai ai cung biet. Duoi day la nhung goi y cua chuyen gia giup quy ban dang quan tam toi chu de nay hieu ro hon ve dong sim nay.


1. Sim thang quan tien chuc la gi?

Sim thang quan tien chuc duoc hieu la dong sim co y nghia mang den co hoi va su thanh cong trong su nghiep cua nguoi so huu. Theo do, nhieu nguoi cho rang sim mang den tien tai va danh tieng, co kha nang giup nguoi dung gap duoc may man trong su nghiep voi buoc tien lien tuc. Nho vay ma dat toi dinh cao tren con duong cong danh sau khi dung sim.Cach tinh sim thang quan tien chuc chuan nhat tu chuyen gia


2. Cach tinh sim thang quan tien chuc theo phong thuy?

2.1. Sim thang tien la sim co hinh thuc dep  (chiem 20%)

Sim thang quan tien chuc truoc tien can dep ve mat hinh thuc, khien nguoi khac nhin vao co the thay ngay nhung y nghia tot lanh lien quan den su thang tien va vi the cua nguoi dung. Theo y niem dan gian, do la nhung sim co chua nhung cap so duoi day:


Nhung cap so chu ve dai phat cong danh:


 • Cap so 68: voi cach phat am gan giong voi “loc phat”, cap so nay duoc rat nhieu nguoi yeu thich. Ngoai y nghia ve tai loc, cap so nay con chu ve chuc trong, vi the va nhung chien cong hien hach. Boi theo Huyen Khong Phong Thuy, so 6 ung voi sao Luc Bach - Vu Khuc, chu ve Tai va Danh; con so 8 chi Can Tho la sao Bat Bach - Ta Phu, noi ve nguon sinh cua van quan. Su ket hop nay mang y nghia la duoc quy nhan ho tro, cac cap ung ho nen co kha nang thang tien, tao nen danh vong quyen quy, hien hach.
 • Cap so 14: day la cap so chu ve thanh tuu thong qua thi cu, khoa bang, rat tot cho nhung ai di len tu con duong hoc van. Su dung sim thang tien chua cap so nay, nguoi dung co the co duoc quan loc, moi chuyen thuan loi nhu da tinh toan truoc, co kha nang tao nen vinh hien hon nguoi.
 • Cap 59, 69: 2 cap so nay goi la cap “quy hien”, trong do co duoi la 9 - so co gia tri cao nhat trong nhung con so co 1 chu so, ung voi vi tri dung dau va dia vi ton quy. Cap 59, 69 thuong danh cho nguoi lam chu doanh nghiep, lanh dao hay thu truong. Su dung sim co chua nhung con so nay la cach de nguoi dung phan dau vuon len vi tri cao nhat, dan dat tap the toi su thanh cong.

Sim thang quan tien chuc co gia tri cac so tang dan ve cuoi:


Tren thi truong sim so thuong hay coi trong y nghia 3 so cuoi hay y nghia 4 so duoi so dien thoai, do do nhung day co duoi la 6789 hoac 789 luon co gia tri cao hon han so voi mat bang chung. Boi doi voi dong dao nguoi dung, do la sim khang dinh su tien len khong ngung, bao hieu tuong lai co nhieu trien vong thang quan tien chuc, mang den niem tin ve kha nang nam giu quyen cao chuc trong.


Sim thang tien co the vung chac:


Nhung so dien thoai co the vung chac chinh la nhung so sim tam hoa, sim tu quy co cau truc AAA, AAAA. Su lap lai lien tiep tao nen cau truc de nho va de gay an tuong tot dep voi nhung nguoi xung quanh. Ben canh do, nhung day sim tam hoa tuong doi hiem, khien gia tri cua nhung day so nay cung cao hon sim thong thuong. Vi vay khi su dung nguoi dung nhu tao dung duoc thuong hieu ca nhan, thuan tien khi can gay an tuong khi thoa thuan, giao dich.


Ngoai ra voi tung so lap cu the, sim thang quan tien chuc co chua cac bo so tam hoa tu quy con co y nghia rieng. Cu the:


 • 000, 0000 noi ve su khoi dau.
 • 111, 1111 hien than cho vi tri doc ton.
 • 222, 2222 tao the can bang va mang den su thuan loi cho nguoi dung.
 • 333, 3333 chi vi the vung chac, kien dinh, tai loc.
 • 444, 4444 tuong trung cho su toan ven, vinh cuu, may man.
 • 555, 5555 co y nghia chi su quyen quy, can bang, phat trien.
 • 666, 6666 mang theo may man, tai loc cho chu nhan.
 • 777, 7777 la bo so quyen uy, mang den suc manh cho nguoi dung.
 • 888, 8888 chi su phat dat, thang tien, toan ven.
 • 999, 9999 tuong trung cho su truong ton, vinh cuu, suc manh toi cao.

2.2. Sim thang tien la sim hop tuoi nguoi dung (chiem ty trong 50%)

Yeu to hop tuoi voi nguoi dung la dieu quan trong nhat doi voi loai sim nay. Boi du day so dien thoai co dep va gay an tuong manh den the nao ma khong hop voi ban menh cua nguoi dung thi deu tro nen vo nghia. Cach tinh sim thang quan tien chuc chuan nhat tu chuyen gia


Mot day sim duoc danh gia la hop tuoi ve mat phong thuy phai dam bao ve cac quy luat sau:


 • Am duong tuong phoi: Sim thang quan tien chuc can co su can bang trong noi tai sim, ty le so am va so duong la 5/5 hoac 6/4. Ngoai ra sim can can bang voi nam sinh chu so huu. Tuc la day so vuong am thi hop voi nhung nguoi duong mang (nhung nguoi sinh nam Ty, Dan, Thin, Ngo, Than va Tuat), day so vuong duong hop voi nguoi am mang (nguoi sinh nam Suu, Mao, Ty, Mui, Dau, Hoi).
 • Ngu hanh sinh khac: Day sim co ngu hanh tuong sinh voi ban menh cua nguoi dung, dong thoi co kha nang bo khuyet tu tru cua chu nhan. Ben canh do, khi phan tich chi tiet ve ngu hanh cua tung con so trong day thi phai tao ra duoc moi quan he tuong sinh theo cac cap so tu trai sang phai.

2.3. Sim co chua cac que cat loi thuc day thang tien (chiem ty trong 30%)

Nguoi dung nen chon nhung sim thang tien chuc co que Dich mang y nghia cat loi doi voi cong danh su nghiep nhu: Thuan Can, Loi Hoa Phong, Dia Phong Thang, Hoa Dia Tan, Hoa Phong Dinh,... Day deu la nhung que mang nguon nang luong cat lon, nhieu vuong khi, giup nguoi so huu thang quan tien chuc, su nghiep dat duoc nhieu thanh cong.


Cach tinh sim thang quan tien chuc co the tuong doi phuc tap va kho tu tinh voi nhung nguoi khong co chuyen mon ve phong thuy. De giup quy doc gia de dang trong viec danh gia so dien thoai, chuyen gia phongthuyso.vn da xay dung cong cu “XEM SIM PHONG THUY HOP TUOI” mien phi. Ngay bay gio, quy ban co the truy cap de bat dau  trai nghiem va ung dung cho ban than.


Cách tính sim thăng quan tiến chức chuẩn nhất từ chuyên gia

Là một vật phẩm phong thủy giàu năng lượng, sim thăng quan tiến chức ngày càng được nhiều người quan tâm, nhất là với..
Giới thiệu cho bạn bè
 • gplus
 • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: