Redmi K30 Ultra lộ diện: Dùng CPU MediaTek, cụm 4 camera 64MP, camera selfie thò thụt, ra mắt trong tháng 7?

Dòng sản phẩm Redmi K30 sẽ có thêm một thành viên mới.


Ở thời điểm hiện tại, Xiaomi đã cho ra mắt khá nhiều máy thuộc dòng sản phẩm Redmi K30, bao gồm: Redmi K30 4G, Redmi K30 5G, Redmi K30 Pro, Redmi K30 5G Racing Edition và Redmi K30i, thậm chí một số nguồn tin còn chia sẻ những hình ảnh về một nguyên mẫu Redmi K30 Pro phiên bản mặt lưng trong suốt. Đấy là chưa kể tới dòng POCO F2 Pro, một phiên bản đổi tên của chiếc Redmi K30 Pro.


Thế nhưng có vẻ như Xiaomi vẫn chưa chịu dừng lại khi mới đây, có thêm thông tin về một thiết bị nữa cũng thuộc dòng Redmi K30, có tên gọi là Redmi K30 Ultra. Cụ thể theo chia sẻ từ một thành viên XDA có nickname "kacskrz", một người chuyên rò rỉ các tin đồn về các thiết bị của Xiaomi cho biết tên gọi "Redmi K30 Ultra" đã được anh tìm thấy trong một bản build của nền tảng MIUI 12. Tên gọi này đi kèm với tên mã của thiết bị là "cezanne". Ngoài ra, còn một số thông tin về chiếc K30 Ultra này cũng được tiết lộ.


Redmi K30 Ultra lộ diện: Dùng CPU MediaTek, cụm 4 camera 64MP, camera selfie thò thụt, ra mắt trong tháng 7? - Ảnh 1.

Dựa trên bản build này của MIUI 12 thì thiết bị "cezanne" này sẽ được trang bị cụm 4 camera chính ở mặt lưng, trong đó bao gồm một cảm biến 64MP, camera selfie của máy sẽ là camera dạng pop-up tương tự Redmi K30 Pro. Tuy nhiên điều thú vị là thiết bị "cezanne" này sẽ được Xiaomi trang bị cho một chip MediaTek, thay vì Qualcomm Snapdragon như các phiên bản khác.


Hiện tại chưa có bất cứ một chiếc smartphone Redmi K nào được trang bị con chip tới từ MediaTek. Mặc dù biết là một con chip MediaTek thế nhưng chúng ta lại không thể biết được cụ thể là con chip nào, thuộc dòng Helio hay dòng Dimensity mới.


Trước đó, theo một nguồn tin chưa được xác nhận từ Weibo thì Xiaomi hiện đang phát triển một mẫu smartphone mới chạy trên con chip MediaTek Dimensity 1000 (MT6889). Chiếc smartphone này sẽ đi kèm với màn hình LCD 144Hz, camera chính 64MP Sony IMX686 và có camera selfie pop up. Viên pin của máy có dung lượng 4500mAh, hỗ trợ sạc nhanh 33W và được cho là sẽ ra mắt tại Trung Quốc ngay trong tháng 7 này.


Nhiều nguồn tin chỉ ra rằng đây có thể sẽ là chiếc Redmi K40 tiếp theo, thế nhưng với thông tin về chiếc Redmi K30 Ultra vừa mới lộ diện, chúng ta có thể phần nào chắc chắn thiết bị kể trên chính là chiếc K30 Ultra sắp ra mắt. Tất nhiên đây mới chỉ là những dự đoán, cũng có khả năng đây là 2 thiết bị hoàn toàn khác nhau.


Lấy linkRedmi K30 Ultra lo dien: Dung CPU MediaTek, cum 4 camera 64MP, camera selfie "tho thut", ra mat trong thang 7?


Dong san pham Redmi K30 se co them mot thanh vien moi.

Redmi K30 Ultra lộ diện: Dùng CPU MediaTek, cụm 4 camera 64MP, camera selfie "thò thụt", ra mắt trong tháng 7?

Dòng sản phẩm Redmi K30 sẽ có thêm một thành viên mới.
Redmi K30 Ultra lộ diện: Dùng CPU MediaTek, cụm 4 camera 64MP, camera selfie thò thụt, ra mắt trong tháng 7?
www.tincongnghe.net
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: