Khi nói đến chụp ngoại cảnh, Galaxy S21 gần như vô đối trong bộ ảnh này

Chùm ảnh thiên nhiên hùng vĩ được chụp vỏn vẹn bằng chiếc Galaxy S21 từ nhà Samsung khiến dân tình đều thốt lên “tôi không tin”.


Không còn quá lạ lẫm với khả năng chụp ảnh ấn tượng của chiếc Galaxy S21 nhưng qua bộ ảnh "lên rừng xuống biển" dưới đây chắc chắn bạn sẽ phải suy nghĩ lại về khả năng chụp ảnh trên điện thoại thay vì các thiết bị chuyên dụng khác.Thông thường để tốt nhất trong việc chụp ảnh ngoại cảnh, người dùng thường chọn cho mình những dòng máy ảnh đắt tiền đi kèm với chiếc ống kính dài ngoằn cùng trọng lượng khá nặng, điều đó được áp dụng khi đặt máy cố định một nơi nhưng đối với những ai thường xuyên phải di chuyển thì việc tối ưu hoá hành lý mang theo là một việc cần phải cân nhắc.Khi nói đến chụp ngoại cảnh, Galaxy S21 gần như vô đối trong bộ ảnh này - Ảnh 1.

Giải quyết những vấn đề trên Samsung đã đáp ứng cho khách hàng một công cụ chụp ảnh đắc lực được gọi tên Galaxy S21 khiến "cả thế giới bỗng chốc thu bé lại vừa bằng một chiếc điện thoại".Khi nói đến chụp ngoại cảnh, Galaxy S21 gần như vô đối trong bộ ảnh này - Ảnh 2.Khi nói đến chụp ngoại cảnh, Galaxy S21 gần như vô đối trong bộ ảnh này - Ảnh 3.

Một buổi sáng mờ sương qua lăng kính của Galaxy S21 trở nên trong trẻo hơn.


Thời tiết sương mù luôn là một thách thức dành cho dân chụp ảnh chuyên nghiệp vì ánh sáng hạn chế cùng độ ẩm cao làm chất lượng ảnh không được như mong muốn. Với S21, khung cảnh sương mù được giảm đáng kể nhưng vẫn còn đọng lại đôi chút để làm tiền cảnh cho tấm hình thêm sống động hơn.Khi nói đến chụp ngoại cảnh, Galaxy S21 gần như vô đối trong bộ ảnh này - Ảnh 4.Khi nói đến chụp ngoại cảnh, Galaxy S21 gần như vô đối trong bộ ảnh này - Ảnh 5.

Trong điều kiện ánh sáng đầy đủ, S21 cho ra chất lượng ảnh với màu sắc đậm đà với độ phân giải 12MP trên camera chính. Do đó bạn chỉ cần đưa camera lên và chụp mà không phải băn khoăn liệu có cần chỉnh sửa cài đặt hay lo lắng liệu chổ này có thiếu sáng, chổ kia có thừa sáng hay không tất cả đều được S21 tự động và tối ưu hóa việc đó nhờ vào công nghệ AI thông minh.Khi nói đến chụp ngoại cảnh, Galaxy S21 gần như vô đối trong bộ ảnh này - Ảnh 6.Khi nói đến chụp ngoại cảnh, Galaxy S21 gần như vô đối trong bộ ảnh này - Ảnh 7.

Dù là trong nhà hay ngoài trời, camera góc siêu rộng vẫn giữ nguyên phong độ với chất ảnh mướt mắt nhờ ống kính Ultra Wide với độ phân giải 12MP. Các chi tiết về người được thể hiện rất rõ, thậm chí những ngôi nhà hay vật dụng ở xa vẫn được thể hiện sắc nét. So với các dòng máy trong cùng phân khúc, S21 có khả năng xử lý tốt góc méo và giảm tình trạng kéo hình sai tỷ lệ trên ống kính góc siêu rộng.Khi nói đến chụp ngoại cảnh, Galaxy S21 gần như vô đối trong bộ ảnh này - Ảnh 8.

Chế độ Black & White kết hợp cùng ống kính Ultra Wide trên S21 cho ra khung cảnh đồi núi hùng vĩ


Khi nói đến chụp ngoại cảnh, Galaxy S21 gần như vô đối trong bộ ảnh này - Ảnh 9.Khi nói đến chụp ngoại cảnh, Galaxy S21 gần như vô đối trong bộ ảnh này - Ảnh 10.

Thật khó mà bỏ qua các chi tiết trong khung cảnh hoàng hôn đầy ấm áp thế này. Giơ máy ảnh lên chọn chế độ zoom quang 3x thu về được đống ảnh đẹp. Nhờ trang bị Camera Tele với độ phân giải lên đến 64MP kết quả nhận được là cả một sự bất ngờ, chất ảnh không bị nhiễu, đủ sáng, rõ nét. Bên cạnh đó tính năng Quick Crop cho phép cắt ảnh có độ phân giải cao một cách dễ dàng mà không bị vỡ hình, vì thế bạn có thể thoải mái chụp ảnh mà và cắt ghép ngay lúc đó.Khi nói đến chụp ngoại cảnh, Galaxy S21 gần như vô đối trong bộ ảnh này - Ảnh 11.

Trong môi trường thiếu sáng, cụ thể là chụp ảnh đêm Galaxy S21 mang lại chất lượng rất tốt, hình ảnh nhiều chi tiết, độ sáng cao hơn, độ nhiễu ảnh được giảm đáng kể trên camera chính. Ngoài ra độ cân bằng trắng ổn định cùng độ bão hoà màu tương đối chính xác, với chất ảnh này S21 vẫn xứng danh là một chiếc Flagship cao cấp của nhà Samsung.Với loạt công nghệ đỉnh cao, Samsung Galaxy S21 series đã khẳng định được đẳng cấp siêu phẩm. Chiếc smartphone cao cấp này là lựa chọn hoàn hảo cho những chuyến du lịch khám phá, tăng hiệu suất làm việc và tận hưởng thế giới giải trí đỉnh cao với hiệu năng mạnh mẽ trong tầm tay.Lấy linkKhi noi den chup ngoai canh, Galaxy S21 gan nhu vo doi trong bo anh nay


Chum anh thien nhien hung vi duoc chup von ven bang chiec Galaxy S21 tu nha Samsung khien dan tinh deu thot len “toi khong tin”.


Khong con qua la lam voi kha nang chup anh an tuong cua chiec Galaxy S21 nhung qua bo anh "len rung xuong bien" duoi day chac chan ban se phai suy nghi lai ve kha nang chup anh tren dien thoai thay vi cac thiet bi chuyen dung khac.Thong thuong de tot nhat trong viec chup anh ngoai canh, nguoi dung thuong chon cho minh nhung dong may anh dat tien di kem voi chiec ong kinh dai ngoan cung trong luong kha nang, dieu do duoc ap dung khi dat may co dinh mot noi nhung doi voi nhung ai thuong xuyen phai di chuyen thi viec toi uu hoa hanh ly mang theo la mot viec can phai can nhac.Khi noi den chup ngoai canh, Galaxy S21 gan nhu vo doi trong bo anh nay - Anh 1.

Giai quyet nhung van de tren Samsung da dap ung cho khach hang mot cong cu chup anh dac luc duoc goi ten Galaxy S21 khien "ca the gioi bong choc thu be lai vua bang mot chiec dien thoai".Khi noi den chup ngoai canh, Galaxy S21 gan nhu vo doi trong bo anh nay - Anh 2.Khi noi den chup ngoai canh, Galaxy S21 gan nhu vo doi trong bo anh nay - Anh 3.

Mot buoi sang mo suong qua lang kinh cua Galaxy S21 tro nen trong treo hon.


Thoi tiet suong mu luon la mot thach thuc danh cho dan chup anh chuyen nghiep vi anh sang han che cung do am cao lam chat luong anh khong duoc nhu mong muon. Voi S21, khung canh suong mu duoc giam dang ke nhung van con dong lai doi chut de lam tien canh cho tam hinh them song dong hon.Khi noi den chup ngoai canh, Galaxy S21 gan nhu vo doi trong bo anh nay - Anh 4.Khi noi den chup ngoai canh, Galaxy S21 gan nhu vo doi trong bo anh nay - Anh 5.

Trong dieu kien anh sang day du, S21 cho ra chat luong anh voi mau sac dam da voi do phan giai 12MP tren camera chinh. Do do ban chi can dua camera len va chup ma khong phai ban khoan lieu co can chinh sua cai dat hay lo lang lieu cho nay co thieu sang, cho kia co thua sang hay khong tat ca deu duoc S21 tu dong va toi uu hoa viec do nho vao cong nghe AI thong minh.Khi noi den chup ngoai canh, Galaxy S21 gan nhu vo doi trong bo anh nay - Anh 6.Khi noi den chup ngoai canh, Galaxy S21 gan nhu vo doi trong bo anh nay - Anh 7.

Du la trong nha hay ngoai troi, camera goc sieu rong van giu nguyen phong do voi chat anh muot mat nho ong kinh Ultra Wide voi do phan giai 12MP. Cac chi tiet ve nguoi duoc the hien rat ro, tham chi nhung ngoi nha hay vat dung o xa van duoc the hien sac net. So voi cac dong may trong cung phan khuc, S21 co kha nang xu ly tot goc meo va giam tinh trang keo hinh sai ty le tren ong kinh goc sieu rong.Khi noi den chup ngoai canh, Galaxy S21 gan nhu vo doi trong bo anh nay - Anh 8.

Che do Black & White ket hop cung ong kinh Ultra Wide tren S21 cho ra khung canh doi nui hung vi


Khi noi den chup ngoai canh, Galaxy S21 gan nhu vo doi trong bo anh nay - Anh 9.Khi noi den chup ngoai canh, Galaxy S21 gan nhu vo doi trong bo anh nay - Anh 10.

That kho ma bo qua cac chi tiet trong khung canh hoang hon day am ap the nay. Gio may anh len chon che do zoom quang 3x thu ve duoc dong anh dep. Nho trang bi Camera Tele voi do phan giai len den 64MP ket qua nhan duoc la ca mot su bat ngo, chat anh khong bi nhieu, du sang, ro net. Ben canh do tinh nang Quick Crop cho phep cat anh co do phan giai cao mot cach de dang ma khong bi vo hinh, vi the ban co the thoai mai chup anh ma va cat ghep ngay luc do.Khi noi den chup ngoai canh, Galaxy S21 gan nhu vo doi trong bo anh nay - Anh 11.

Trong moi truong thieu sang, cu the la chup anh dem Galaxy S21 mang lai chat luong rat tot, hinh anh nhieu chi tiet, do sang cao hon, do nhieu anh duoc giam dang ke tren camera chinh. Ngoai ra do can bang trang on dinh cung do bao hoa mau tuong doi chinh xac, voi chat anh nay S21 van xung danh la mot chiec Flagship cao cap cua nha Samsung.Voi loat cong nghe dinh cao, Samsung Galaxy S21 series da khang dinh duoc dang cap sieu pham. Chiec smartphone cao cap nay la lua chon hoan hao cho nhung chuyen du lich kham pha, tang hieu suat lam viec va tan huong the gioi giai tri dinh cao voi hieu nang manh me trong tam tay.Lay link

Khi nói đến chụp ngoại cảnh, Galaxy S21 gần như vô đối trong bộ ảnh này

Chùm ảnh thiên nhiên hùng vĩ được chụp vỏn vẹn bằng chiếc Galaxy S21 từ nhà Samsung khiến dân tình đều thốt lên “tôi không tin”.
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: