Đây là Galaxy Z Flip 5G phiên bản màu Đồng Huyền Bí

Phiên bản mới của Galaxy Z Flip sẽ mang tới khả năng hỗ trợ 5G và cải thiện về mặt hiệu năng.


Bên cạnh bộ đôi siêu phẩm Galaxy Fold và Galaxy Note20 mới sắp được Samsung chính thức cho ra mắt vào đầu tháng 8 tới đây thì Samsung còn được cho là sẽ giới thiệu thêm cả một chiếc Galaxy Z Flip phiên bản 5G mới. Thiết kế và thông số cấu hình của chiếc smartphone này mới hôm qua cũng đã lộ diện trên trang chứng nhận TENAA của Trung Quốc. Và giờ đây, "ông trùm" rò rỉ @evleaks lại tiếp tục tiết lộ những hình ảnh render chi tiết của chiếc Z Flip 5G.


Cụ thể, evleaks đã đăng tải một đoạn ảnh GIF cho chúng ta thấy chi tiết thiết kế 360 độ của Galaxy Z Flip với tùy chọn màu sắc hoàn toàn mới: màu Mystic Bronze (Đồng huyền bí). Cho những ai chưa biết thì Galaxy Note20 cũng sẽ được ra mắt với tùy chọn màu đồng độc đáo này.


Đây là Galaxy Z Flip 5G phiên bản màu Đồng Huyền Bí - Ảnh 1.

Galaxy Z Flip 5G sẽ có thông số phần cứng không quá khác biệt so với phiên bản tiêu chuẩn ra mắt hồi đầu năm nay. Máy sẽ vẫn được trang bị cụ camera kép 12MP + 12MP ở mặt lưng, một màn hình nhỏ 1.05 inch ở bên ngoài để hiển thị giờ và các thông báo. Cụm phím volume sẽ tích hợp cảm biến vân tay một chạm. Màn hình chính của máy có kích thước 6.7 inch sử dụng tấm nền Super AMOLED linh hoạt với công nghệ kính siêu mỏng UTG.


Bên cạnh nâng cấp về khả năng kết nối hỗ trợ mạng 5G, Galaxy Z Flip mới còn được cho là sẽ mang tới những cải thiện về hiệu năng khi mang trong mình con chip Snapdragon 865+ xung nhịp 3.09GHz (tin đồn). Máy sẽ chạy sẵn Android 10 với giao diện One UI. Ngoài ra viên pin của máy sẽ có dung lượng 3300mAh, hỗ trợ sạc nhanh 15W.


Lấy linkDay la Galaxy Z Flip 5G phien ban mau Dong Huyen Bi


Phien ban moi cua Galaxy Z Flip se mang toi kha nang ho tro 5G va cai thien ve mat hieu nang.

Đây là Galaxy Z Flip 5G phiên bản màu Đồng Huyền Bí

Phiên bản mới của Galaxy Z Flip sẽ mang tới khả năng hỗ trợ 5G và cải thiện về mặt hiệu năng.
Đây là Galaxy Z Flip 5G phiên bản màu Đồng Huyền Bí
www.tincongnghe.net
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: