Nubia Red Magic 5G có thêm phiên bản mặt lưng trong suốt, 16GB RAM, giá 17 triệu đồng

Với mặt lưng trong suốt, người dùng có thể dễ dàng nhìn thấy các linh kiện bên trong của Nubia Red Magic 5G, cũng như cơ chế hoạt động của hệ thống quạt tản nhiệt.


Hôm nay (10/6), Nubia vừa giới thiệu thêm một phiên bản giới hạn cho Red Magic 5G tại Trung Quốc. Chiếc điện thoại này có tên gọi đầy đủ là Nubia Red Magic 5G Transparent Edition, đi kèm với mặt lưng trong suốt và có tới 16GB RAM. Nó dự kiến sẽ được bán ra vào ngày 14/6 với giá bán lẻ là 5199 NDT (khoảng 17.1 triệu đồng).


Nubia Red Magic 5G có thêm phiên bản mặt lưng trong suốt, 16GB RAM, giá 17 triệu đồng - Ảnh 1.

Với thiết kế mặt lưng trong suốt, chúng ta có thể dễ dàng nhìn thấy các linh kiện bên trong của Nubia Red Magic 5G, cũng như cơ chế hoạt động của hệ thống quạt tản nhiệt. Mặc dù vậy, ngoại trừ quạt tản nhiệt, các linh kiện khác nhìn được thông qua mặt lưng này đều chỉ là bảng mạch được in 3D, tương tự như Mi 8 và Mi 9 của Xiaomi.


Bảng mạch in 3D nói trên cũng là nơi "liệt kê" các thông số kỹ thuật chính của Nubia Red Magic 5G, bao gồm vi xử lý Snapdragon 865, RAM LPDDR5, Wi-Fi 6, màn hình tần số quét 144Hz và kết nối mạng 5G chế độ kép SA/NSA.


Nubia Red Magic 5G với mặt lưng trong suốt


Đáng tiếc, Nubia Red Magic 5G Transparent Edition mới chỉ được bán giới hạn tại Trung Quốc. Ở thời điểm hiện tại, Nubia vẫn chưa xác nhận rằng họ có ý định bán ra phiên bản đặc biệt này ở các thị trường khác hay không.


Ngoài sự khác biệt về mặt lưng và bộ nhớ RAM được nâng cấp lên 16GB, Nubia Red Magic 5G Transparent Edition vẫn có thông số kỹ thuật tương tự như phiên bản tiêu chuẩn. Bạn đọc có thể tìm hiểu thêm về Nubia Red Magic 5G .


Lấy linkNubia Red Magic 5G co them phien ban mat lung trong suot, 16GB RAM, gia 17 trieu dong


Voi mat lung trong suot, nguoi dung co the de dang nhin thay cac linh kien ben trong cua Nubia Red Magic 5G, cung nhu co che hoat dong cua he thong quat tan nhiet.


Hom nay (10/6), Nubia vua gioi thieu them mot phien ban gioi han cho Red Magic 5G tai Trung Quoc. Chiec dien thoai nay co ten goi day du la Nubia Red Magic 5G Transparent Edition, di kem voi mat lung trong suot va co toi 16GB RAM. No du kien se duoc ban ra vao ngay 14/6 voi gia ban le la 5199 NDT (khoang 17.1 trieu dong).


Nubia Red Magic 5G co them phien ban mat lung trong suot, 16GB RAM, gia 17 trieu dong - Anh 1.

Voi thiet ke mat lung trong suot, chung ta co the de dang nhin thay cac linh kien ben trong cua Nubia Red Magic 5G, cung nhu co che hoat dong cua he thong quat tan nhiet. Mac du vay, ngoai tru quat tan nhiet, cac linh kien khac nhin duoc thong qua mat lung nay deu chi la bang mach duoc in 3D, tuong tu nhu Mi 8 va Mi 9 cua Xiaomi.


Bang mach in 3D noi tren cung la noi "liet ke" cac thong so ky thuat chinh cua Nubia Red Magic 5G, bao gom vi xu ly Snapdragon 865, RAM LPDDR5, Wi-Fi 6, man hinh tan so quet 144Hz va ket noi mang 5G che do kep SA/NSA.


Nubia Red Magic 5G voi mat lung trong suot


Dang tiec, Nubia Red Magic 5G Transparent Edition moi chi duoc ban gioi han tai Trung Quoc. O thoi diem hien tai, Nubia van chua xac nhan rang ho co y dinh ban ra phien ban dac biet nay o cac thi truong khac hay khong.


Ngoai su khac biet ve mat lung va bo nho RAM duoc nang cap len 16GB, Nubia Red Magic 5G Transparent Edition van co thong so ky thuat tuong tu nhu phien ban tieu chuan. Ban doc co the tim hieu them ve Nubia Red Magic 5G .


Lay link

Nubia Red Magic 5G có thêm phiên bản mặt lưng trong suốt, 16GB RAM, giá 17 triệu đồng

Với mặt lưng trong suốt, người dùng có thể dễ dàng nhìn thấy các linh kiện bên trong của Nubia Red Magic 5G, cũng như cơ chế hoạt động của hệ thống quạt tản nhiệt.
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: