Trên tay Hub 9-1 cổng C siêu xịn mịn từ Choetech chưa tới 1 triệu đồng

Tiếp nối thành công của Hub 6 trong 1, hãng Choetech tiếp tục cho ra mắt 1 model hub mới với thiết kế hết sức bắt mắt và..


Tiếp nối thành công của Hub 6 trong 1, hãng Choetech tiếp tục cho ra mắt 1 model hub mới với thiết kế hết sức bắt mắt và đầy đủ các cổng kết nối hiện đại tiêu chuẩn ngày nay.


Trên tay Hub 9-1 cổng C siêu xịn mịn từ Choetech chưa tới 1 triệu đồngTrang công nghệ rất thích thú khi được trên tay chiếc hub xinh xắn này.


Tổng thể, Hub 9-1 mà Hub-M15 của Choetech khá nhỏ gọn đặt vừa trong bàn tay, thiết kế sử dụng hợp kim nhô nên khá sang trọng tuy nhiên chính vì dùng nhôm nên khá dễ trầy.


Trên tay Hub 9-1 cổng C siêu xịn mịn từ Choetech chưa tới 1 triệu đồngCác cổng của Hub gần như đầy đủ các cổng cần thiết hiện nay, bao gồm


- 03 cổng Usb A


- 01 cổng Ethernet


- 01 cổng VGA


- 01 cổng HDMI


- 01 cổng thẻ nhớ SD


- 01 cổng thẻ nhớ TF


- 01 cổng Usb C


Điểm mạnh để bạn bỏ ra 1 triệu mua hub này chính là khả năng suất HDMI 4K, VGA 60Ghz và cổng USB C nhận vào 100W PD sạc tuy nhiên cổng này chỉ để sạc ko để dùng truyền dữ liệu.


Việc có đầu vào 100W PD là điều khá hiếm hãng sản xuất nào làm được khi phải vượt qua rất nhiều yêu cầu của ngành.


Đối với bài test về tốc độ đọc ghi qua cổng SD và TF, hub đều vượt qua khá mượt mà với kết quả 69,67 MBps (đọc tuần tự) và 32,69 MBps (ghi tuần tự ).


Có thể nói đây là 1 sản phẩm tốt đặc biệt với mức giá hết sức dễ chịu khoảng 1 triệu đồng. Đặc biệt trong quá trình sử dụng không cảm thấy nóng hay ảnh hưởng đến mất wifi như 1 số hub rẻ tiền của các hãng khác. Cổng kết nối đầy đủ là 1 ưu thế rất rõ ràng.


Tuy nhiên nhược điểm của sản phẩm là không tích hợp thêm hệ thống đèn led để nhận biết 1 số tiền trình khi hoạt động.


Kết luận lại, trong tầm giá bạn nên mua hub này tại đường dẫn: https://www.lazada.vn/products/hub-usb-c-bo-chuyen-doi-trung-tam-usb-c-9-trong-1-choetech-voi-hdmi-4k-nguon-dien-pd-100w-usb-30-ethernet-rj45-vga-60hz-dau-doc-the-tfsd-cho-macbook-proair-macbook-imac-i491866190-s956298148.html


Trên tay Hub 9-1 cổng C siêu xịn mịn từ Choetech chưa tới 1 triệu đồngTrên tay Hub 9-1 cổng C siêu xịn mịn từ Choetech chưa tới 1 triệu đồngTrên tay Hub 9-1 cổng C siêu xịn mịn từ Choetech chưa tới 1 triệu đồngTrên tay Hub 9-1 cổng C siêu xịn mịn từ Choetech chưa tới 1 triệu đồngTrên tay Hub 9-1 cổng C siêu xịn mịn từ Choetech chưa tới 1 triệu đồngTrên tay Hub 9-1 cổng C siêu xịn mịn từ Choetech chưa tới 1 triệu đồng


Tren tay Hub 9-1 cong C sieu xin min tu Choetech chua toi 1 trieu dong


Tiep noi thanh cong cua Hub 6 trong 1, hang Choetech tiep tuc cho ra mat 1 model hub moi voi thiet ke het suc bat mat va..

Trên tay Hub 9-1 cổng C siêu xịn mịn từ Choetech chưa tới 1 triệu đồng

Tiếp nối thành công của Hub 6 trong 1, hãng Choetech tiếp tục cho ra mắt 1 model hub mới với thiết kế hết sức bắt mắt và..
Trên tay Hub 9-1 cổng C siêu xịn mịn từ Choetech chưa tới 1 triệu đồng
www.tincongnghe.net
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: