Apple sẽ tung ra bộ đôi iPhone SE Plus và iPhone SE 3 vào cuối năm nay

Sau thành công của iPhone SE 2020 ở phân khúc thị trường tầm trung, rất có thể vào cuối năm nay Apple sẽ tung ra bộ đôi iPhone SE Plus và iPhone SE 3. Theo đó sản phẩm sẽ sử dụng chip A13 Bionic, thiết kế giống với iPhone X cùng giá bán vô cùng hấp dẫn.Bạn có tò mò về những mẫu Flagship này không? Cùng TinCongNghe tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!


Tham vọng “lấn sân” vào phân khúc tầm trung

Vào tháng 4 vừa qua, Apple đã bất ngờ ra mắt iPhone SE phiên bản 2020 với thiết kế giữ nguyên của mẫu iPhone 8 tuy nhiên lại mang sức mạnh ngang các mẫu iPhone 11 với chip A13 Bionic.


iPhone SE 2020 tuy sở hữu thiết kế cũ nhưng lại mang sức mạnh của iPhone 11 và có giá khoảng 10 triệu đồng. Điều này giúp thiết bị trở thành đối thủ cạnh tranh trực tiếp với nhiều smartphone Android trong phân khúc cận cao cấp.


Apple sẽ tung ra bộ đôi iPhone SE Plus và iPhone SE 3 vào cuối năm nay

Tham vọng “lấn sân” vào phân khúc tầm trung


Tuy nhiên có vẻ như Apple sẽ chưa dừng lại ở đó, hãng dường như đang chuẩn bị cho ra mắt nhiều phiên bản iPhone giá rẻ nữa trong năm 2021. Theo một nguồn đáng tin cậy (MauriQHD), iPhone SE 2 Plus được trang bị chip A13 Bionic sẽ được ra mắt vào cuối năm nay hoặc đầu năm 2021. Cũng có những suy đoán liên quan đến một chiếc iPhone SE 3 mới.


Thông tin về iPhone SE Plus và iPhone SE 3

Theo tin tức trước đó, iPhone SE 2 Plus sẽ có thiết kế màn hình tương tự như iPhone X trở lên nhưng không có tai thỏ khi thiết bị được trang bị cảm biến vân tay ở cạnh bên.


Ngoài iPhone SE 2 Plus, các báo cáo về iPhone SE 3 lần đầu tiên xuất hiện trên web. Điều này có nghĩa là Apple sẽ tiếp tục ra mắt những mẫu iPhone giá rẻ tương tự iPhone SE 2020 trong nhiều năm tới.


Thông tin về iPhone SE Plus và iPhone SE 3


Đối với iPhone SE 3, có báo cáo rằng thiết bị này cũng sẽ sử dụng chip A13 để hạ giá thành sản xuất. Hơn nữa, khoảng thời gian phát hành giữa iPhone SE 2 Plus và iPhone SE 3 không quá 12 tháng. Vì lý do chi phí, iPhone SE 3 có thể không hỗ trợ 5G.


Từ góc nhìn này, phiên bản 4G được đồn đại trước đây của iPhone 12 có thể là iPhone SE 3. Apple cũng sẽ ra mắt bốn mẫu iPhone 12 vào mùa thu này bao gồm: 1 mẫu 5,4 inch, 2 mẫu 6,1 inch và một mẫu 6,7 inch với tên gọi lần lượt là iPhone 12, iPhone 12 Max, iPhone 12 Pro, iPhone 12 Pro Max.


Không thể bỏ qua iPhone 12 – siêu phẩm 2020

Liên quan đến các mẫu iPhone 12 sẽ ra mắt vào cuối năm nay, một báo cáo mới đến từ ThingsApplePro tuyên bố rằng iPhone 12 mới sẽ hỗ trợ khả năng quay video 4K với tốc độ 240 khung hình mỗi giây.


iPhone 12 sẽ ra mắt vào cuối năm nay


iPhone 12 sẽ là một bản nâng cấp lớn so với những gì Apple hiện cung cấp trên loạt iPhone 11 chỉ hỗ trợ quay video 4K ở tốc độ 60fps.


Theo ThingsApplePro cho biết, mã beta của iOS 14 cũng như các báo cáo từ rò rỉ Max Weinbach đã gợi ý về việc hỗ trợ quay video 4K 240fps trên các mẫu iPhone 12.


Hiện tại, những thông tin liên quan đến iPhone SE Plus và iPhone SE 3 rất ít và chỉ dừng lại ở mức tin đồn. Tuy nhiên đứng trước thị trường smartphone đang bão hòa thì sự góp mặt của bộ đôi sản phẩm này sẽ là nền tảng vững chắc của Apple trong thời gian sắp tới. Cùng chờ đón nhé!

Apple se tung ra bo doi iPhone SE Plus va iPhone SE 3 vao cuoi nam nay


Sau thanh cong cua iPhone SE 2020 o phan khuc thi truong tam trung, rat co the vao cuoi nam nay Apple se tung ra bo doi iPhone SE Plus va iPhone SE 3. Theo do san pham se su dung chip A13 Bionic, thiet ke giong voi iPhone X cung gia ban vo cung hap dan.

Apple sẽ tung ra bộ đôi iPhone SE Plus và iPhone SE 3 vào cuối năm nay

Sau thành công của iPhone SE 2020 ở phân khúc thị trường tầm trung, rất có thể vào cuối năm nay Apple sẽ tung ra bộ đôi iPhone SE Plus và iPhone SE 3. Theo đó sản phẩm sẽ sử dụng chip A13 Bionic, thiết kế giống với iPhone X cùng giá bán vô cùng hấp dẫn.
Apple sẽ tung ra bộ đôi iPhone SE Plus và iPhone SE 3 vào cuối năm nay
www.tincongnghe.net
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: