Hướng dẫn đưa tính năng Picture-in-Picture của Youtube lên iPad

Hiện nay gần như toàn bộ các ứng dụng truyền thông lớn đều hỗ trợ tính năng Picture-in-Picture trên iPad ngoại trừ ứng dụng YouTube. Tuy nhiên bằng một vài thủ thuật nhỏ iFan có thể sử dụng tiện ích này. Vậy cách thực hiện như thế nào? Cùng TinCongNghe tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!Ứng dụng YouTube cũng có hỗ trợ tính năng Split View trên iPad, nhưng nó vẫn chiếm một nửa màn hình. Nếu bạn đang sử dụng iPadOS 13 trở lên trên iPad hoặc iPad Pro, bạn có thể sử dụng phương thức hỗ trợ mới cho các trang web trên Safari và trình phát video tích hợp của trình duyệt này.


Để sử dụng tính năng Picture-in-Picture, trước tiên hãy mở ứng dụng trên Safari trên iPad và sau đó điều hướng đến website YouTube.


Bạn cũng có thể đăng nhập vào tài khoản Google để vào nhanh các đăng ký và danh sách phát của riêng mình. Giao diện desktop này sẽ khá quen thuộc với bạn nếu bạn sử dụng YouTube trên máy tính.


Các bước thực hiện:

Bước 1: Tìm kiếm video mà bạn muốn xem. Nhấn vào video để mở và sau đó nhấn nút Play để bắt đầu phát.


Hướng dẫn đưa tính năng Picture-in-Picture của Youtube lên iPad

Tìm kiếm video mà bạn muốn xem


Bước 2: Tiếp theo, hãy nhấn vào nút FullScreen (Toàn màn hình).


Nhấn vào nút FullScreen


Bước 3: Với video hiện chiếm toàn bộ màn hình iPad của bạn, hãy nhấn vào nút Picture-in-Picture của chế độ hình ảnh được tìm thấy ở góc trên cùng bên trái. Chạm vào nút Picture-in-Picture từ trình phát video YouTube trên iPad.


Chạm vào nút Picture-in-Picture từ trình phát video YouTube trên iPad


Bước 4: Bạn sẽ bắt đầu thấy video được phát trong một cửa sổ nổi.


Video được phát trong một cửa sổ nổi.


Bước 5: Phát video YouTube ở chế độ Picture-in-Picture.


Phát video YouTube ở chế độ Picture-in-Picture.


Ngoài ra, bạn có thể chạm và vuốt đến một góc khác của màn hình để di chuyển nó xung quanh. Bạn có thể chụm vào và ra để thay đổi kích thước trình phát video nổi. Di chuyển và chia tỷ lệ cửa sổ nổi Picture-in-Picture.


Di chuyển và chia tỷ lệ cửa sổ nổi Picture-in-Picture


Nếu bạn muốn dừng phát video, hãy nhấn nút Pause. Bạn cũng có thể chạm vào nút Picture-in-Picture của hình ảnh để quay lại chế độ toàn màn hình.


Hy vọng, với tính năng Picture-in-Picture, người dùng có thể thoải mái xem video Youtube và vẫn có thể thực hiện thêm các tác vụ khác một cách dễ dàng. Chúc bạn thành công và đừng quên chia sẻ bài viết đến bạn bè, người thân của mình cùng tham khảo nhé!

Huong dan dua tinh nang Picture-in-Picture cua Youtube len iPad


Hien nay gan nhu toan bo cac ung dung truyen thong lon deu ho tro tinh nang Picture-in-Picture tren iPad ngoai tru ung dung YouTube. Tuy nhien bang mot vai thu thuat nho iFan co the su dung tien ich nay. Vay cach thuc hien nhu the nao? Cung TinCongNghe tim hieu trong bai viet duoi day nhe!

Hướng dẫn đưa tính năng Picture-in-Picture của Youtube lên iPad

Hiện nay gần như toàn bộ các ứng dụng truyền thông lớn đều hỗ trợ tính năng Picture-in-Picture trên iPad ngoại trừ ứng dụng YouTube. Tuy nhiên bằng một vài thủ thuật nhỏ iFan có thể sử dụng tiện ích này. Vậy cách thực hiện như thế nào? Cùng TinCongNghe tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!
Hướng dẫn đưa tính năng Picture-in-Picture của Youtube lên iPad
www.tincongnghe.net
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: