Cổ phiếu Tesla lao dốc suốt 3 tuần liên tiếp

Elon Musk không thích điều này!


Tesla tiếp tục chứng kiến giá cổ phiếu giảm mạnh trong phiên mở cửa ngày thứ 3 khi các nhà đầu tư đã không còn mặn mà với cuộc phiêu lưu cùng những công ty công nghệ cao và chuyển hướng sang các lĩnh vực khác.


Cụ thể, cổ phiếu của Tesla đã có lúc giảm nhiều nhất 13% - mức giảm trong ngày tồi tệ nhất kể từ tháng 9 năm ngoái trước khi hồi phục. Kết thúc phiên giao dịch ngày thứ 3, cổ phiếu này giảm 2,19%.


 Cổ phiếu Tesla lao dốc suốt 3 tuần liên tiếp - Ảnh 1.

Trước đó vào ngày thứ 2, cổ phiếu Tesla cũng đã giảm 8,55% và như vậy từ đầu năm tới nay cổ phiếu Tesla đã đi thụt lùi.


Sự sụt giảm của cổ phiếu Tesla cho thấy xu hướng ôm cổ phiếu công nghệ đã bớt nóng khi sau khi trở thành lĩnh vực được ưa thích nhất trong đại dịch.


 Cổ phiếu Tesla lao dốc suốt 3 tuần liên tiếp - Ảnh 2.

Tesla hiện đã chứng kiến giá cổ phiếu giảm tuần thứ 3 liên tiếp.


Công ty này cũng đang chịu cú rung lắc mạnh sau khi bỏ 1,5 tỷ USD ra mua bitcoin. Giá bitcoin hiện đã giảm 10% trong 24 giờ qua, xuống dưới mức 50.000 USD.


Tesla kết thúc năm 2020 là một trong những cổ phiếu tốt nhất trên thế giới. Việc này tiếp tục diễn ra đầu năm 2021 khi cổ phiếu của họ đạt mức cao nhất mọi thời đại vào ngày 25/1. Tuy nhiên kể từ đó, cổ phiếu này đã giảm tới 28%.


Công ty này không phải là cái tên công nghệ duy nhất chứng kiến áp lực bán trong những phiên giao dịch gần đây. Vào thứ 2, chỉ số Nasdaq đã giảm 2,5% khi cổ phiếu Apple, Amazon và Microsoft đồng loạt giảm hơn 2%.


Ngày hôm qua cũng là một ngày kém vui với tỷ phú Elon Musk. Sau khi bình luận trên Twitter rằng đồng Bitcoin và Ethereum có vẻ đang quá cao khiến giá bitcoin và cổ phiếu Tesla đồng loạt giảm. Tài sản của Elon Musk đã nhanh chóng bốc hơi 15 tỷ USD khiến ông không còn là tỷ phú giàu nhất hành tinh.


Như vậy, sau thời gian dài chứng kiến tốc độ tăng trưởng tới hơn 700% 1 năm, cổ phiếu Tesla đang dần hạ nhiệt.


Lấy linkCo phieu Tesla lao doc suot 3 tuan lien tiep


Elon Musk khong thich dieu nay!

Cổ phiếu Tesla lao dốc suốt 3 tuần liên tiếp

Elon Musk không thích điều này!
Cổ phiếu Tesla lao dốc suốt 3 tuần liên tiếp
www.tincongnghe.net
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: