Thông số Galaxy Book Pro và Galaxy Book Go rò rỉ trước ngày ra mắt

Thêm thông tin về hai mẫu laptop chuẩn bị được ra mắt của Samsung.Mới đây thông tin về hai mẫu laptop mới của Samsung là..


Thêm thông tin về hai mẫu laptop chuẩn bị được ra mắt của Samsung.Mới đây thông tin về hai mẫu laptop mới của Samsung là Galaxy Book Pro và Galaxy Book Go đã lộ diện. Theo SamMobile, cả hai chiếc laptop này sẽ đều có màn hình OLED và có các phiên bản kích thước từ 13 inch tới 15 inch. Tuy nhiên sẽ có sự khác biệt đáng kể về cấu hình phần cứng.Cụ thể, theo leaker Walking Cat trên Twitter, anh cho biết Galaxy Book Pro sẽ có màn hình AMOLED Full HD, các biến thể CPU Intel Core i3/i5/i7 thế hệ thứ 11 với card đồ họa Iris Xe, GPU Nvidia GeForce MX450 (chỉ riêng bản 15.6 inch), tích hợp cổng Thunderbolt 4 và kết nối LTE tùy chọn. Máy cài sẵn phiên bản mới của Samsung Notes, Smart Switch, hình nền động, Second Screen, và dễ dàng ghép nối với các thiết bị Galaxy. Máy sẽ lên kệ với màu xanh và bạc.Thông số Galaxy Book Pro và Galaxy Book Go rò rỉ trước ngày ra mắt

Còn với Galaxy Book Go, chiếc máy này được cho là chạy phiên bản Windows 10 dựa trên nền tảng ARM của Samsung, có màn hình 14 inch Full HD, bộ xử lý Qualcomm Snapdragon 7c/8cx, RAM 4GB/8GB LPDDR4x và bộ nhớ UFS 128GB/256GB. Theo thông tin rò rỉ, chiếc laptop này sẽ sử dụng bộ vi xử lý Snapdragon 8cx thế hệ mới hơn, cho hiệu năng CPU và GPU mạnh hơn so với bộ vi xử lý Intel Core i5 thế hệ thứ 10. Cả hai mẫu laptop này dự kiến ​​sẽ chính thức ra mắt vào tháng 5 năm 2021.
Ngoài ra, Samsung cũng được cho là đang phát triển Galaxy Book Pro 360 với thiết kế 2 trong 1. Thiết bị này sẽ có thêm cả tuỳ chọn 5G, đi kèm với cảm biến dấu vân tay và thời lượng pin dài. Samsung đã công bố Galaxy Book Flex 2 5G , Notebook Plus 2 và Galaxy Chromebook 2 cách đây vài tuần. Khoảng thời gian tháng 5 tới sẽ là khoảng thời gian Samsung tung ra các dòng máy mới.Hiện tại, chúng ta vẫn chưa rõ mức giá dành cho những chiếc laptop này, tuy nhiều nhiều khả năng cả hai sẽ đều chỉ thuộc phân khúc tầm trung tới cận cao cấp mà thôi.

Thong so Galaxy Book Pro va Galaxy Book Go ro ri truoc ngay ra mat


Them thong tin ve hai mau laptop chuan bi duoc ra mat cua Samsung.Moi day thong tin ve hai mau laptop moi cua Samsung la..

Thông số Galaxy Book Pro và Galaxy Book Go rò rỉ trước ngày ra mắt

Thêm thông tin về hai mẫu laptop chuẩn bị được ra mắt của Samsung.Mới đây thông tin về hai mẫu laptop mới của Samsung là..
Thông số Galaxy Book Pro và Galaxy Book Go rò rỉ trước ngày ra mắt
www.tincongnghe.net
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: