iPhone màn hình gập sẽ sử dụng tấm nền OLED do LG cung cấp, ra mắt trong năm 2023

Đây có thể sẽ là một hợp đồng "béo bở" dành cho LG.


Theo một báo cáo mới từ trang DigiTimes Đài Loan, LG Display được cho là đang giúp đỡ Apple phát triển iPhone màn hình gập bằng cách cung cấp các tấm nền OLED linh hoạt cho "Táo cắn dở".


iPhone màn hình gập sẽ sử dụng tấm nền OLED do LG cung cấp, ra mắt trong năm 2023 - Ảnh 1.

Cụ thể, LG Display, một bộ phận chuyên về mảng phát triển và sản xuất các tấm nền màn hình của LG Electronics đang cùng Apple thử nghiệm một nguyên mẫu iPhone màn hình gập. Tuy nhiên, dù có sự hợp tác đang trong giai đoạn đầu phát triển, thế nhưng nguồn tin kể trên cũng chưa xác nhận liệu các mẫu iPhone trong tương lai sẽ sử dụng màn hình linh hoạt của LG hay không, hay bản thân Apple sẽ hợp tác với một công ty cung cấp tấm nền OLED khác như Samsung khi phát triển thành công chiếc iPhone màn hình gập mới.


Nếu có thể "thầu" được việc cung cấp các tấm nền cho Apple, đây sẽ là một hợp đồng "béo bở" dành cho LG, nhất là trong bối cảnh mảng kinh doanh smartphone của LG đang gặp rất nhiều khó khăn.


Theo các nguồn tin gần đây, Apple được cho là sẽ giới thiệu chiếc iPhone màn hình gập trong năm 2023, hỗ trợ Apple Pencil và nhiều công nghệ khác. Mặc dù chậm chân hơn Huawei hay Samsung tới nhiều năm, tuy nhiên chiếc iPhone màn hình gập của Apple sẽ có thể khắc phục được phần lớn các nhược điểm của những mẫu smartphone màn hình gập hiện tại.


iPhone màn hình gập sẽ sử dụng tấm nền OLED do LG cung cấp, ra mắt trong năm 2023 - Ảnh 2.

Một concept iPhoen màn hình gập thiết kế giống Galaxy Z Flip


Năm 2023 cũng là khoảng thời gian chiếc kính thực tế của Apple được giới thiệu với thiết kế giống AirPods Max. Đây cũng là một dòng sản phẩm được các fan "nhà Táo" mong chờ từ lâu. Còn từ bây giờ cho tới lúc đó, Apple sẽ vẫn tập trung vào nâng cấp dòng iPhone và các mẫu MacBook M1 mới.


Lấy linkiPhone man hinh gap se su dung tam nen OLED do LG cung cap, ra mat trong nam 2023


Day co the se la mot hop dong "beo bo" danh cho LG.

iPhone màn hình gập sẽ sử dụng tấm nền OLED do LG cung cấp, ra mắt trong năm 2023

Đây có thể sẽ là một hợp đồng "béo bở" dành cho LG.
iPhone màn hình gập sẽ sử dụng tấm nền OLED do LG cung cấp, ra mắt trong năm 2023
www.tincongnghe.net
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: