Đêm nhạc đáng xem nhất Giao thừa năm nay: Mỹ Linh, Hà Trần, Uyên Linh và dàn nghệ sĩ sẽ mang đến bất ngờ gì?

Buổi livestream sẽ có sự góp mặt của dàn line-up "xịn xò", hứa hẹn mang đến những món quà âm nhạc chất lượng gửi tặng khán giả trong thời khắc chuyển giao năm cũ và năm mới.


Trong thời khắc chuyển giao giữa năm cũ sang năm mới, để nhìn lại những điểm sáng đáng tự hào của người dân Việt Nam trong chặng đường chống dịch đầy khó khăn thời gian qua, chương trình đặc biệt cuối năm mang tên ARISE'21 - Vút tiếng ca hy vọng cho ngày mới hồi sinh được tổ chức. Chương trình hiện đang được livestream trực tiếp, bạn có thể xem trực tiếp ngay dưới đây!Điều đáng chú ý và đáng mong chờ chính là dàn line-up xuất hiện tại chương trình nghệ thuật đêm giao thừa này đấy. Bạn đoán xem dàn line-up sẽ gồm có những cái tên nào? Trong buổi livestream này sẽ gồm các nghệ sĩ nổi tiếng hàng đầu Việt Nam, bao gồm Hà Trần, Uyên Linh, Nguyên Hà, Hoàng Dũng, Gigi Hương Giang, Chillies, Hoàng Phương và Thịnh Suy. Họ sẽ mang đến những câu chuyện cùng nhiều màn trình diễn thăng hoa gửi tặng khán giả dịp đầu xuân.


ARISE'21 - Vút tiếng ca hy vọng cho ngày mới hồi sinh là một dự án âm nhạc đặc biệt được khởi xướng bởi dự án cộng đồng S-Generation kết hợp cùng WeChoice Awards nhằm kêu gọi sự tự hào của người Việt về một năm 2020 đầy khó khăn nhưng cũng nhiều huy hoàng. Bên cạnh đó, MV còn tái hiện đất nước Việt Nam diệu kỳ với những điều nhỏ bé vô cùng thiêng liêng trong năm qua. MV sẽ được ra mắt ngay trong buổi livestream trước thềm Giao thừa.


Đêm nhạc đáng xem nhất Giao thừa năm nay: Mỹ Linh, Hà Trần, Uyên Linh và dàn nghệ sĩ sẽ mang đến bất ngờ gì? - Ảnh 1.

Nguyên Hà
Đêm nhạc đáng xem nhất Giao thừa năm nay: Mỹ Linh, Hà Trần, Uyên Linh và dàn nghệ sĩ sẽ mang đến bất ngờ gì? - Ảnh 2.

Hoàng Dũng
Đêm nhạc đáng xem nhất Giao thừa năm nay: Mỹ Linh, Hà Trần, Uyên Linh và dàn nghệ sĩ sẽ mang đến bất ngờ gì? - Ảnh 3.

Mỹ Linh
Đêm nhạc đáng xem nhất Giao thừa năm nay: Mỹ Linh, Hà Trần, Uyên Linh và dàn nghệ sĩ sẽ mang đến bất ngờ gì? - Ảnh 4.

Uyên Linh và rất nhiều nghệ sĩ khác sẽ góp mặt trong chương trình


Chẳng cần phải nói, sự góp mặt của những giọng ca gạo cội trong làng nhạc như Mỹ Linh, Hà Trần, Hồ Ngọc Hà, Uyên Linh, cùng những giọng hát trẻ đang "làm mưa làm gió" trên thị trường âm nhạc Vpop như Chillies, Thịnh Suy, Hoàng Dũng, Nguyên Hà, Gigi Hương Giang và Hoàng Phương thì chương trình nghệ thuật đêm Giao thừa này sẽ thật đặc biệt và mang nhiều màu sắc, đáp ứng được nhiều đối tượng khán giả thưởng thức âm nhạc.


Đêm nhạc đáng xem nhất Giao thừa năm nay: Mỹ Linh, Hà Trần, Uyên Linh và dàn nghệ sĩ sẽ mang đến bất ngờ gì? - Ảnh 5.

Hà Trần
Đêm nhạc đáng xem nhất Giao thừa năm nay: Mỹ Linh, Hà Trần, Uyên Linh và dàn nghệ sĩ sẽ mang đến bất ngờ gì? - Ảnh 6.

Phạm Anh Khoa
Đêm nhạc đáng xem nhất Giao thừa năm nay: Mỹ Linh, Hà Trần, Uyên Linh và dàn nghệ sĩ sẽ mang đến bất ngờ gì? - Ảnh 7.

Ca sĩ Tùng Dương
Đêm nhạc đáng xem nhất Giao thừa năm nay: Mỹ Linh, Hà Trần, Uyên Linh và dàn nghệ sĩ sẽ mang đến bất ngờ gì? - Ảnh 8.

Và cả Mỹ Anh - đại diện nghệ sĩ thế hệ Gen Z


Ngoài ra, trong buổi livestream này còn có đoạn clip teaser "nhá hàng" cho MV Ta Sẽ Hồi Sinh. Thông qua đoạn teaser đã cho thấy sự đầu tư kĩ lưỡng và đầy tâm huyết của các nghệ sĩ cùng ekip để mong muốn tạo ra một sản phẩm âm nhạc ý nghĩa. Dự án lần này có sự góp mặt của 31 nghệ sĩ, họ bao gồm Mỹ Linh, Hà Trần, Hồ Ngọc Hà, Uyên Linh, ban nhạc Bức Tường với vocal - ca sĩ Phạm Anh Khoa, Nguyên Hà, Hoàng Dũng, Hồ Hoài Anh, Lưu Hương Giang, OSAD, Mỹ Anh cùng thành viên dàn nhạc giao hưởng Mặt Trời bao gồm Violin Nguyễn Mỹ Hương, Marc Ramírez, Double Bass, Jose Antonio Rodriguez Vázquez và Bass Trombone.


Một thông tin vô cùng thú vị: trên mạng xã hội Facebook, cứ 10.000 chia sẻ công khai và hashtag #Sgeneration #GenS #Arise21 #100klieuvaccine sẽ tương ứng với 1 tỷ đồng dự án S-Generation trao tặng cho quỹ vaccine của Bộ Y tế. Tại TikTok: Cứ 1000 video hát lên bài hát Ta Sẽ Hồi Sinh với thông điệp #Sgeneration #GenS #Arise21 #100klieuvaccine sẽ tương ứng với 1 tỷ đồng dự án S-Generation trao tặng cho quỹ vaccine của Bộ Y tế.


Hãy đón chờ buổi livestream chương trình nghệ thuật đêm Giao thừa với sự tham gia của 9 nghệ sĩ nổi tiếng hàng đầu Việt Nam vào 22h30 tối nay (ngày 30 Tết) trên kênh YouTube và Facebook WeChoice Awards, YouTube và Facebook Sun Group.


Theo nghiên cứu của Georg Kell (người sáng lập và cựu Giám đốc Điều hành Hiệp ước Toàn cầu của Liên hợp quốc, và Phó Chủ tịch Đối tác Arabesque): Nếu như Gen Z hoặc Gen Y là cách gọi để phân loại nhóm thế hệ theo năm sinh và đặc tính tuổi tác, S-Generation là thế hệ không phân định bằng tuổi tác, mà được phân định bằng tư tưởng tiến bộ, khác biệt, hành động tử tế, thúc đẩy chất lượng sống bền vững với mục tiêu đưa xã hội lên 1 đẳng cấp mới.


Tại Việt Nam, khái niệm Thế hệ S để chỉ những người Việt Nam tinh hoa và tiến bộ, sở hữu những tố chất đẳng cấp quốc tế: Sáng tạo - Sẵn sàng - Sẻ chia - Siêng năng - Sống trọn, là thế hệ những người đã, đang và sẽ thúc đẩy sự phát triển, tiến bộ của mảnh đất hình chữ S bằng những hành động cụ thể, đóng góp giá trị tích cực tới cộng đồng và xã hội.


Lấy linkDem nhac dang xem nhat Giao thua nam nay: My Linh, Ha Tran, Uyen Linh va dan nghe si se mang den bat ngo gi?


Buoi livestream se co su gop mat cua dan line-up "xin xo", hua hen mang den nhung mon qua am nhac chat luong gui tang khan gia trong thoi khac chuyen giao nam cu va nam moi.

Đêm nhạc đáng xem nhất Giao thừa năm nay: Mỹ Linh, Hà Trần, Uyên Linh và dàn nghệ sĩ sẽ mang đến bất ngờ gì?

Buổi livestream sẽ có sự góp mặt của dàn line-up "xịn xò", hứa hẹn mang đến những món quà âm nhạc chất lượng gửi tặng khán giả trong thời khắc chuyển giao năm cũ và năm mới.
Đêm nhạc đáng xem nhất Giao thừa năm nay: Mỹ Linh, Hà Trần, Uyên Linh và dàn nghệ sĩ sẽ mang đến bất ngờ gì?
www.tincongnghe.net
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: