Nokia 3650 huyền thoại một thời sắp được hồi sinh với diện mạo mới?

Lại là một tin vui mới dành cho những ai ưa thích các mẫu điện thoại cổ điển của Nokia.


Kể từ khi mua lại mảng di động của Nokia từ Microsoft, trong nhiều năm qua, HMD Global đã liên tục "hồi sinh" các mẫu điện thoại mang tính biểu tượng một thời của thương hiệu Nokia, bao gồm Nokia 3310 (2017), Nokia 8110 4G và gần đây là Nokia 6300 4G.


Theo báo cáo mới nhất, có vẻ như công ty Phần Lan đang lên kế hoạch hồi sinh một thiết bị khác có tên gọi là Nokia 3650. Nếu như bạn chưa biết, mẫu điện thoại "huyền thoại" này từng được giới thiệu vào năm 2013, sở hữu thiết kế Candybar và chạy hệ điều hành Symbian S60.


Nokia 3650 huyền thoại một thời sắp được hồi sinh với diện mạo mới? - Ảnh 1.

Nokia 3650 đi kèm với bàn phím được sắp xếp theo dạng hình tròn khá độc đáo, mang đến sự khác biệt so với hầu hết các mẫu điện thoại di động khác vào thời điểm đó. Mặc dù vậy, vẫn chưa rõ liệu HMD Global có mang thiết kế "biểu tượng" này quay trở lại với một vài tinh chỉnh trên thế hệ Nokia 3650 sắp tới hay không.


Về thông số kỹ thuật, Nokia 3650 đời đầu được trang bị màn hình 2.1 inch với độ phân giải 176 x 208 pixel, camera VGA ở mặt lưng và viên pin dung lượng 850mAh. Tất nhiên, chúng ta có thể mong đợi HMD Global sẽ mang đến một vài cải tiến trên phiên bản mới của Nokia 3650.


Nokia 3650 huyền thoại một thời sắp được hồi sinh với diện mạo mới? - Ảnh 2.

Chiếc điện thoại này có lẽ sẽ sử dụng hệ điều hành KaiOS thay cho Symbian S60, đi kèm với bàn phím dễ sử dụng hơn và màn hình lớn hơn. Dù thế nào đi chăng nữa, đây vẫn chỉ là suy đoán và chúng ta cần phải chờ để có thêm nhiều thông tin hơn về thiết bị trong thời gian sắp tới.


Lấy linkNokia 3650 "huyen thoai" mot thoi sap duoc hoi sinh voi dien mao moi?


Lai la mot tin vui moi danh cho nhung ai ua thich cac mau dien thoai co dien cua Nokia.

Nokia 3650 "huyền thoại" một thời sắp được hồi sinh với diện mạo mới?

Lại là một tin vui mới dành cho những ai ưa thích các mẫu điện thoại cổ điển của Nokia.
Nokia 3650 huyền thoại một thời sắp được hồi sinh với diện mạo mới?
www.tincongnghe.net
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: