Viễn Sơn chính thức trở thành nhà phân phối các sản phẩm Garmin tại Việt Nam

Ngày 20 tháng 1 năm 2021 vừa qua, Công ty TNHH Một Thành Viên Công Nghệ Tin Học Viễn Sơn đạt được thỏa thuận phân phối với với Garmin – tập đoàn tiên phong trong sản xuất các sản phẩm định vị GPS cho thị trường hàng không, hàng hải, ôtô, các hoạt động ngoài trời và luyện tập thể thao.


Qua đó, Viễn Sơn sẽ là nhà phân phối chính thức các sản phẩm Garmin tại thị trường Việt Nam. Theo lộ trình Viễn Sơn sẽ phân phối đầy đủ các dòng sản phẩm chuyên biệt của Garmin bao gồm: Đồng hồ dành riêng cho Esport, Đồng hồ và thiết bị hỗ trợ chơi golf, đạp xe, lặn biển, Đồng hồ thời trang và thiết bị theo dõi sức khỏe, thể chất.


Viễn Sơn chính thức trở thành nhà phân phối các sản phẩm Garmin tại Việt Nam - Ảnh 1.

Ông Ivan Lai - Giám Đốc Garmin Việt Nam cho biết "Viễn Sơn đã có gần 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh phân phối các sản phẩm công nghệ tại Việt Nam, Viễn Sơn có nguồn lực tài chính và đội ngũ nhân sự mạnh mẽ, hệ thống đối tác rộng lớn. Việc hợp tác với Viễn Sơn không chỉ giúp Garmin mở rộng đươc kênh đối tác, mà còn hỗ trợ khách hàng người dùng cuối một cách sâu rộng hơn."


Trao đổi với chúng tôi, ông Lê Hoàng Sơn, Giám đốc điều hành của Viễn Sơn cũng chia sẻ: "Với hơn 27 năm kinh nghiệm phân phối các sản phẩm ICT và Smarthome, Viễn Sơn có mạng lưới phân phối rộng khắp, đội ngũ kỹ sư và nhân viên chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn cam kết không ngừng phát triển và đổi mới, luôn tìm kiếm và cộng tác với những nhà cung cấp thiết bị công nghệ hàng đầu thế giới, nhằm mang lại những sản phẩm chất lượng, bắt kịp xu thế chuyển đổi số cho người tiêu dùng Việt Nam.


Chúng tôi rất vui và tin tưởng vào sự hợp tác mới với Garmin. Tôi tin rằng sự hợp tác này sẽ mang thêm nhiều giá trị cho khách hàng và đối tác, đặc biệt là giúp người dùng có thể khám phá những khả năng không giới hạn trong cuộc sống qua các sản phẩm tiên tiến và sáng tạo từ Garmin!"


Viễn Sơn chính thức trở thành nhà phân phối các sản phẩm Garmin tại Việt Nam - Ảnh 2.

Cũng trong dịp công bố nhà phân phối mới, Garmin chính thức giới thiệu đồng hồ thông minh Instinct phiên bản Esports dành riêng cho game thủ.


Viễn Sơn chính thức trở thành nhà phân phối các sản phẩm Garmin tại Việt Nam - Ảnh 3.

Đồng hồ Garmin Instinct phiên bản Esports này sở hữu thiết kế độc đáo dành riêng cho các vận động viên thể thao điện tử thực thụ. Được sở hữu bên trong là công nghệ theo dõi sức khỏe và thể chất đã được chứng minh của Garmin, Instinct Phiên bản Esports với chức năng chơi Esports chuyên dụng có thể theo dõi và phân tích nhịp tim và căng thẳng trong khi chơi, cũng như đưa ra phân tích về xu hướng sức khỏe trong dài hạn. Đồng thời với công cụ phát trực tuyến trên PC STR3AMUP! mới của Garmin cung cấp trải nghiệm cho phép người dùng Instinct phát trực tuyến dữ liệu sinh trắc học đến với khán giả. Và với thời lượng pin hơn ba ngày ở chế độ Esports, người dùng có thể tận dụng thời gian chơi của mình một cách hiệu quả nhất.


Thông tin hoạt động Esports chuyên dụng


Viễn Sơn chính thức trở thành nhà phân phối các sản phẩm Garmin tại Việt Nam - Ảnh 4.

Công cụ STR3AMUP! phát trực tuyến dữ liệu sinh trắc học


Khi ở trong chế độ hoạt động esports, game thủ có thể sử dụng Công cụ phát trực tuyến trên PC mới là STR3AMUP! của Garmin để phát trực tiếp nhịp tim, mức độ căng thẳng và mức năng lượng cơ thể (Body Battery) để chèn các dữ liệu này vào các video được phát, hoặc với các video được ghi lại bằng cách sử dụng các lớp hiển thị thông tin tùy chỉnh. Việc hiển thị các chỉ số này cho phép người chơi tương tác với người xem và thể hiện nhu cầu thể chất và tinh thần cần thiết co những trận đấu đầy kịch tính. STR3AMUP! cho phép khán giả tương tác sâu hơn với game thủ hoặc đội tuyển mà họ yêu thích.


Theo dõi số liệu cơ thể


Được thiết kế dành cho những game thủ chuyên nghiệp, Instinct Phiên bản Esports cung cấp nhiều tính năng phân tích chỉ số cơ thể hữu ích, bao gồm:


- Đo nhịp tim ngay trên cổ tay


- Giám sát giấc ngủ nâng cao


- Theo dõi mức độ căng thẳng


- Theo dõi mức năng lượng cơ thể (Body battery)


- Hơn 30 ứng dụng thể thao và theo dõi hoạt động mạnh mẽ.


Viễn Sơn chính thức trở thành nhà phân phối các sản phẩm Garmin tại Việt Nam - Ảnh 5.

Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ:


Công ty TNHH Một Thành Viên Công Nghệ Tin Học Viễn Sơn


162B Bùi Thị Xuân, P. Phạm Ngũ Lão, Q.1, TP.HCM, Việt Nam


Điện thoại: 028.38326085 –


Lấy linkVien Son chinh thuc tro thanh nha phan phoi cac san pham Garmin tai Viet Nam


Ngay 20 thang 1 nam 2021 vua qua, Cong ty TNHH Mot Thanh Vien Cong Nghe Tin Hoc Vien Son dat duoc thoa thuan phan phoi voi voi Garmin – tap doan tien phong trong san xuat cac sản phảm dinh vi GPS cho thị truòng hàng khong, hàng hải, oto, các hoạt dọng ngoài tròi và luyẹn tạp thẻ thao.

Viễn Sơn chính thức trở thành nhà phân phối các sản phẩm Garmin tại Việt Nam

Ngày 20 tháng 1 năm 2021 vừa qua, Công ty TNHH Một Thành Viên Công Nghệ Tin Học Viễn Sơn đạt được thỏa thuận phân phối với với Garmin – tập đoàn tiên phong trong sản xuất các sản phẩm định vị GPS cho thị trường hàng không, hàng hải, ôtô, các hoạt động ngoài trời và luyện tập thể thao.
Viễn Sơn chính thức trở thành nhà phân phối các sản phẩm Garmin tại Việt Nam
www.tincongnghe.net
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: