Rinh iPhone 12 sành điệu nhận ngay củ sạc 20w Apple chính hãng

Chương trình Tết 2021 “Rinh iPhone 12 sành điệu nhận ngay củ sạc 20w Apple” áp dụng cho sản phẩm có dán tem chính hãng Synnex FPT phân phối.


Rinh iPhone 12 sành điệu nhận ngay củ sạc 20w Apple chính hãng - Ảnh 1.

Theo đó, người dùng mua bất kỳ thế hệ iPhone 12 series được phân phối chính hãng tại Việt Nam bởi Synnex FPT sẽ được sở hữu ngay củ sạc 20w Apple trị giá gần 1 triệu đồng. Sạc nhanh 20w USB-C Power Adapter tương thích mọi ổ cắm là phụ kiện hoàn hảo cho iPhone, đặc biệt là dòng iPhone 12 mới ra mắt. Một sản phẩm phụ kiện chính hãng từ Apple sẽ mang đến hiệu suất sạc và độ an toàn tối ưu cho iPhone của bạn.


Rinh iPhone 12 sành điệu nhận ngay củ sạc 20w Apple chính hãng - Ảnh 2.

Chương trình áp dụng cho mọi sản phẩm iPhone 12 có dán tem chính hãng Synnex FPT phân phối được bán tại hệ thống các đại lý CellphoneS, Hoàng Hà Mobile, Di Động Việt, và các đại lý khác trên toàn quốc trong thời gian từ 01/02 đến 28/02/2021.


Rinh iPhone 12 sành điệu nhận ngay củ sạc 20w Apple chính hãng - Ảnh 3.

Cuối năm 2020, thế hệ iPhone 12 mới ra mắt đã có những tính năng bứt phá, hiệu năng mạnh mẽ, thiết kế lột xác cùng một loạt gam màu cá tính, "trendy" vô cùng bắt mắt. Nhu cầu sở hữu sớm iPhone 12 tăng mạnh, người dùng đã nhanh chóng đặt hàng bởi sức hút của Apple không có gì để bàn cãi. Để thoả mãn sự mong đợi của iFan, Synnex FPT đã sớm đưa về Việt Nam những sản phẩm iPhone 12 chính hãng bên cạnh các sản phẩm vẫn đang bán của Apple chính hãng tại Việt Nam như Macbook, iPad, Airpod, … với chính sách bảo hành theo tiêu chuẩn hãng, đảm bảo lợi ích cho người dùng.


Rinh iPhone 12 sành điệu nhận ngay củ sạc 20w Apple chính hãng - Ảnh 4.

Người dùng lưu ý chọn mua sản phẩm iPhone 12 chính hãng do Synnex FPT bán ra trên thị trường sẽ đều có tem chính hãng lên mặt trước bao bì sản phẩm với 2 mẫu tem như hình ảnh bên dưới. Tem được thiết kế tỉ mỉ, độ bảo mật cao tránh làm giả và sao chép. Ngoài những sản phẩm iPhone 12 mới ra mắt, tất cả các sản phẩm công nghệ khác đang được phân phối chính hãng tại Việt Nam đều được Synnex FPT dán tem đảm bảo giúp người mua dễ dàng nhận biết và chọn mua hàng chính hãng chất lượng.


Mua iPhone sành điệu là phải chuẩn hàng "chính hiệu" mã VN/A có tem chính hãng Synnex FPT.


Rinh iPhone 12 sành điệu nhận ngay củ sạc 20w Apple chính hãng - Ảnh 5.

Hình ảnh tem chính hãng FPT


Với tem hàng chính hãng này, người dùng đã có thể yên tâm khi lựa chọn các sản phẩm Apple được phân phối bởi Synnex FPT – nhà phân phối các sản phẩm công nghệ hàng đầu tại Việt Nam. Tham khảo thêm các sản phẩm chính hãng được phân phối tại Việt Nam bởi .


Lấy linkRinh iPhone 12 sanh dieu nhan ngay cu sac 20w Apple chinh hang


Chuong trinh Tet 2021 “Rinh iPhone 12 sanh dieu nhan ngay cu sac 20w Apple” ap dung cho san pham co dan tem chinh hang Synnex FPT phan phoi.

Rinh iPhone 12 sành điệu nhận ngay củ sạc 20w Apple chính hãng

Chương trình Tết 2021 “Rinh iPhone 12 sành điệu nhận ngay củ sạc 20w Apple” áp dụng cho sản phẩm có dán tem chính hãng Synnex FPT phân phối.
Rinh iPhone 12 sành điệu nhận ngay củ sạc 20w Apple chính hãng
www.tincongnghe.net
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: