Những địa điểm kinh dị mà bạn có thể tham quan qua Google Maps

Những địa điểm này trên Google Maps sẽ khiến bạn dựng hết tóc gáy.


Với tính năng Street view (xem phố) của Google Maps, bạn sẽ được trải nghiệm các giác sống động như thật thông qua smartphone hoặc máy tính.


Hòn đảo búp bê ở Mexico


Hòn đảo này rất kì lạ bởi phần lớn cư dân là những con búp bê trẻ em với hình thù đáng sợ. Vào năm 1950, Julián Santana Barrera-một người sống ẩn dật đã bắt đầu thu thập những con búp bê bị bỏ rơi và mang về hòn đảo ở phía nam thành phố Mexico.Việc làm của ông nhằm an ủi linh hồn một bé gái xấu số đã bị chết đuối ở trên hòn đảo này. Nhưng điều đáng sợ là sau đó chính ông Barrera cũng bị chết đuối vào tháng 9/2001. Hiện tại, nơi này đã trở thành một địa điểm thu hút khách du lịch nhưng cũng không ít người bị ám ảnh với hơn 1000 con búp bê được treo la liệt khắp hòn đảo này.


Rừng tự sát, Nhật Bản


“Rừng tự sát” là tên gọi khác của khu rừng Aokgahara nằm trên hòn đảo Honshu, Nhật Bản. Cái tên này bắt nguồn từ việc có rất nhiều vụ tự tử được tìm thấy ở đây. Bên cạnh đó, khu rừng này gắn với nhiều câu chuyện thần thoại của Nhật Bản, nơi đây được cho là nơi trú ngụ của những linh hồn ma quỷ. Đặc biệt, khu vực này cũng là nơi có nhiều vụ tự tử thứ hai trên thế giới, đứng sau cầu cổng vàng tại Sanfrancisco.


Cầu Overtoun, Scotland


Đây là một cây cầu cũ kĩ nằm không xa ngôi làng nhỏ của người Scotland tại Milton. Trong suốt khoảng giữa thế kỉ 20, những điều kì lạ bắt đầu xảy ra tại đây. Đó là việc hàng chục chú chó đã nhảy xuống khỏi độ cao 15m và chết tại tảng đá lớn phía dưới cây cầu. Đặc biệt, những con vật được cứu sống sẽ tiếp tục quay lại địa điểm này để thực hiện hành động tương tự. Việc này đã khiến mọi người xôn xao và trở nên sợ sệt, không dám dắt thú cưng qua đây.


Những địa điểm kinh dị mà bạn có thể tham quan qua Google Maps - Ảnh 1.

Nghĩa địa Chauchilla, Peru


Nằm cách khoảng 300km về phía nam thành phố Nazca, bên bờ biển phía nam Peru. Nghĩa địa này được phát hiện vào năm 1920. Những nhà nghiên cứu đã tìm thấy bộ hài cốt 700 tuổi tại Chauchilla. Ở nghĩa địa này, có một điểm khác biệt khi so sánh nó với những khu nghĩa địa khác bởi đó là những người được chôn cất ở đây được an táng theo một cách rất đặc biệt. Những thi thể được tìm thấy trong tư thế ngồi xổm với khuôn mặt trong trạng thái như đang cười.


Những địa điểm kinh dị mà bạn có thể tham quan qua Google Maps - Ảnh 2. Lấy linkNhung dia diem kinh di ma ban co the "tham quan" qua Google Maps


Nhung dia diem nay tren Google Maps se khien ban dung het toc gay.

Những địa điểm kinh dị mà bạn có thể "tham quan" qua Google Maps

Những địa điểm này trên Google Maps sẽ khiến bạn dựng hết tóc gáy.
Những địa điểm kinh dị mà bạn có thể tham quan qua Google Maps
www.tincongnghe.net
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: