Xperia 1 III lộ diện: Thiết kế không đổi, màn hình OLED 4K, nâng cấp camera, Snapdragon 888

Xperia 1 III được cho là sẽ tập trung mạnh và hiệu năng camera nhờ ống kính tele tiềm vọng mới.


Trong khi chiếc Xperia Pro, chiếc smartphone không dành cho người dùng bình thường mới chỉ được lên kệ cách đây mấy ngày thì tới hôm nay, thông tin về thế hệ flagship tiếp theo của Sony - Xperia 1 III (Xperia 1 Mark III) đã chính thức lộ diện với nhiều thông tin mới.


Cụ thể, chuyên gia rò rỉ OnLeaks trên Twitter mới đây đã đăng tải nhiều hình ảnh render của chiếc Xperia 1 III cho thấy phiên bản năm nay dường như được Sony tập trung mạnh vào hiệu năng camera.


Từ hình ảnh render, chúng ta có thể thấy Xperia 1 III được trang bị cụm camera chính có kích thước và thiết kế khá tương đồng với thế hệ tiền nhiệm, tuy nhiên, nếu zoom vào nhìn kỹ, cụm camera này được tích hợp thêm một ống kính tiềm vọng cho phép zoom quang xa hơn. Xperia 1 II có camera tele zoom 2x và 3x quang học, với hệ thống ống kính tiềm vọng mới, Sony có thể nâng cấp lên khả năng zoom quang 5x hoặc thậm chí xa hơn nữa mà không cần phải hy sinh chất lượng ảnh chụp.


Xperia 1 III lộ diện: Thiết kế không đổi, màn hình OLED 4K, nâng cấp camera, Snapdragon 888 - Ảnh 1.

Cụm camera của Xperia 1 III cũng sẽ được tinh chỉnh bởi ZEISS cùng lớp phủ T* giúp ảnh chụp ra có chất lượng tốt hơn.


Ở mặt trước, chúng ta sẽ có một thiết kế giống với các máy Xperia trước đây của Sony với màn hình kích thước lớn cùng tỷ lệ dài 21:9 chuẩn Cinematic. Màn hình này cũng sẽ có độ phân giải 4K và sử dụng tấm nền OLED. Theo một số nguồn tin thì màn hình này sẽ được nâng cấp độ sáng lên khoảng 15%.


Xperia 1 III lộ diện: Thiết kế không đổi, màn hình OLED 4K, nâng cấp camera, Snapdragon 888 - Ảnh 2.Xperia 1 III lộ diện: Thiết kế không đổi, màn hình OLED 4K, nâng cấp camera, Snapdragon 888 - Ảnh 3.

Ngoài ra, theo OnLeaks, Xperia 1 III cũng sẽ đi kèm với khả năng hỗ trợ 5G mmWave và sub-6GHz, tuy nhiên chưa rõ là các thị trường nào sẽ được hỗ trợ 5G bởi trước đó, chiếc Xperia Pro 5G chỉ được bán ra tại thị trường Mỹ mà thôi.


Về hiệu năng, Xperia 1 III sẽ được trang bị con chip Snapdragon 888 mạnh mẽ nhất. Một số tính năng khác sẽ xuất hiện trên Xperia 1 III có thể kể tới như jack cắm 3.5mm cùng việc hỗ trợ thẻ nhớ microSD ngoài, đây đều là những tính năng hiếm thấy trên các dòng smartphone cao cấp.


Xperia 1 III lộ diện: Thiết kế không đổi, màn hình OLED 4K, nâng cấp camera, Snapdragon 888 - Ảnh 4.

Hiện tại, chưa có thông tin về thời điểm ra mắt của Xperia 1 III.


Lấy linkXperia 1 III lo dien: Thiet ke khong doi, man hinh OLED 4K, nang cap camera, Snapdragon 888


Xperia 1 III duoc cho la se tap trung manh va hieu nang camera nho ong kinh tele tiem vong moi.

Xperia 1 III lộ diện: Thiết kế không đổi, màn hình OLED 4K, nâng cấp camera, Snapdragon 888

Xperia 1 III được cho là sẽ tập trung mạnh và hiệu năng camera nhờ ống kính tele tiềm vọng mới.
Xperia 1 III lộ diện: Thiết kế không đổi, màn hình OLED 4K, nâng cấp camera, Snapdragon 888
www.tincongnghe.net
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: